Tin vịt: Nhận diện đàn ông đã có vợ

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014, 13:00

Chị em còn độc thân nên đọc những tin tức cười này để thấy cuộc sống vợ chồng có nhiều tin tức... mình!

Đặc điểm đàn ông đã có vợ
Trong phần thi trắc nghiệm trong một trò chơi trên truyền hình dành cho đàn ông, câu hỏi đặt ra là “Có thể nhận biết một người đàn ông đã có vợ qua đặc điểm nào sau đây”:
A - Tuần tắm 2 lần.
B - Hay càm ràm một mình và không dám nói to.
C - Trong túi không có quá 50 nghìn.
D - Da đầu gối dầy và cơ bụng khỏe.
Mặc dù trong thâm tâm các thí sinh đều biết phải là cả 4 đặc điểm trên mới đúng đáp án nhưng không hiểu tại sao đa phần các thi sinh nam đều chỉ chọn D là câu trả lời.

*
* *

Cách tăng lương
Một công chức nhà nước ngoan ngoãn, cuối tháng lĩnh lương bao giờ cũng nộp cho vợ hết. Tuy nhiên cô vợ vẫn không hài lòng với số tiền ít ỏi ấy, lần nào cô cùng cằn nhằn: “Tôi cần ít nhất là gấp đôi số này anh hiểu không?”. Một lần không thể kiềm chế nổi, anh chàng hét lên: “Cô muốn gấp đôi hả? Hãy đặt nó trước gương ấy!”

*
* *

Đàn ông tiêu biểu
Tạp chí “Le Masculin” của Pháp mở cuộc thi dành cho đàn ông nhằm tìm ra người có tác phẩm hay nhất viết về buổi tối của mình. Giải nhất thuộc về tác giả với câu chuyện sau: “Tôi thường dậy lúc 23 giờ, đi vệ sinh, mặc quần áo rồi đi về nhà với vợ”.

*
* *

Đồ phản bội
Tạp chí “Săm soi phụ nữ” phỏng vấn một người phụ nữ có chồng ngoại tình. Khi trả lời về những đứa con, cô nói: “Tôi bị chồng phản bội nhiều lần đến nỗi tôi chẳng còn nhớ mình... có con với ai nữa”.

*
* *

Khó tính
Cuộc bình chọn “Những người đàn ông khó tính nhất” với phần thưởng là một lọ mắm tôm loại ngon của Huế. Giải nhất thuộc về một vị vắng mặt. Người ta chứng kiến sự khó tính của ông này thông qua lời kể của bà vợ: “Tôi đã cố hết sức làm vừa ý nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Ông ấy rất thích ăn trứng nhưng lúc tôi làm trứng ốp lết ông ấy lại đòi ăn trứng rán, tôi đổi sang trứng rán thì lại đòi trứng luộc. Để cẩn thận tôi đã làm cả 3 món: ốp lết, rán và luộc, nhưng ông ấy vẫn cáu kỉnh: “Cái trứng ốp lết thì lại đem rán, còn cái trứng đáng nhẽ rán thì lại đem ốp lết”.

Cử Tạ

(Khám phá)
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
Top tranh vui "cười" nhất Những cô nàng khiến các chàng phải...  " e dè " Chứng kiến những cô nàng "cổ quái" như thế này cũng khiến cho các chàng cảm thấy phải e dè đôi phần.
19/08/2017 08:30
Clip hài Đừng dại dột tin mấy đứa đăng clip hướng dẫn trên mạng Khi mà bản thân còn làm chưa xong mà đã bày đặt quay clip đăng lên mạng để hướng dẫn cho người khác.
19/08/2017 07:00
   
  • Các chuyên mục khác