Tin vịt: Sau ASIAD 17 sẽ đổi tên môn Bơi Bướm

Chủ Nhật, ngày 21/09/2014, 12:00

Một thành viên Ủy ban các môn thể thao dưới nước đề nghị bỏ thi bơi bướm khỏi nội dung thi của VĐV nam.

Đề xuất đổi tên môn bơi bướm
Ông Evander Sno, một thành viên của Ủy ban các môn thể thao dưới nước mới đây đã đề nghị bỏ nội dung bơi... bướm khỏi các nội dung thi của những VĐV nam. Ông đưa ra lý do rằng, cái tên bơi... bướm không hợp với các VĐV nam, nghe nó cứ kỳ kỳ, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thành tích của họ.

*
* *

Trở thành nhà vô địch nhờ nợ nần
Anh Piterson – Một vận động viên nhà nghề môn lặn, sau khi đoạt huy chương vàng ASIAD về cho nước mình, kể về sự nghiệp của mình với báo giới, anh tiết lộ: “Thực ra tôi đến với môn lặn là do hoàn cảnh, có lần tôi đi nghỉ ở biển bỗng tình cờ phát hiện ra ông chủ nợ của mình cũng bơi gần đấy”.

*
* *

Tăng huy chương cho ASIAD
Bế mạc ASIAD kỳ trước, một số đoàn thể thao tỏ ra không hài lòng với việc không đạt được huy chương nào. Và họ cũng đề xuất ý kiến với ban tổ chức, ở kỳ ASIAD tới ngoài các huy chương vàng, bạc, đồng nên sản xuất thêm các loại huy chương như: Nhôm, chì, kẽm... và huy chương gỗ để trao giải đồng hạng. Như vậy ai ai cũng có huy chương, đúng với tinh thần gốc của thế vận hội.

*
* *

Bản tin ASIAD
Bản tin thể thao của một hãng truyền hình: “Hôm nay ngày thi đấu thứ 5 của ASIAD. Đoàn chúng ta tham gia môn cử tạ ở duy nhất một hạng cân. Bước vào trận đấu, ở hiệp đầu tiên, chúng ta đã thi đấu gần như ngang ngửa với đối phương. Tuy nhiên ngay sau đó... Thưa quý vị (giọng thở dài)... kết quả lại tương tự như 4 ngày đầu. Hết bản tin.”

*
* *

Không chết là may
Tại ASIAD 16. Đội tuyển bơi của quốc gia kia không giành được huy chương hay thành tích nào đáng kể. Huấn luyện viên đã bị chỉ trích nặng nề. Ông này nổi cáu: “Đầu tư được tí tiền mà cũng đòi huy chương. Không có đứa nào trong đội tuyển bị chết đuối là may lắm rồi!”.

Cử Tạ

(Khám phá)
Clip hài Clip: Các anh đã bao giờ xử lý  " vi ô lông "  chỗ này chưa? Chuyện này với chị em thì chỉ là "con muỗi". Còn các anh? Có dám không?
24/08/2017 16:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ thích  " thể hiện "  và cái kết Giới trẻ bây giờ rất tự tin và thích thể hiện bản thân, nhưng không phải ai cũng thể hiện thành công được đâu.
24/08/2017 14:30
Truyện tranh online hài hước Nước mắt cô bé bán diêm khi Ariana Grande  " bùng "  show Thôi xong, Ariana Grande đã huỷ bỏ show rồi. Kiểu này chắc cô bé bán diêm đi bán muối luôn quá.
24/08/2017 13:00
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác