Tin vịt: “Tác hại” của cô giáo xinh

Thứ Ba, ngày 19/11/2013, 09:36
Sự kiện: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nếu cô giáo xinh, học sinh rất hâm mộ nhưng điểm thi của các em sẽ rất thấp!?

Cô giáo Thu Trang, tốt nghiệp ĐHSP và được phân công về giảng dạy tại một trường THPT. Nếu so về tuổi, cô chỉ hơn các trò của mình chừng 5, 6 tuổi. Từng là á khôi trong lần tham dự cuộc thi Miss Sư phạm nên cô có vẻ ngoài cuốn hút và cách nói chuyện dí dỏm, trẻ trung. Cô hay tâm sự, gần gũi với học trò nên nhiều em học sinh hâm mộ. Tuy nhiên ở môn của cô không hiểu sao điểm của các em rất thấp, nhất là các em nam. Qua tìm hiểu thì được biết: Tại cô xinh quá nên học trò chỉ ngồi ngắm mà không sao học nổi!

*
* *

Tại nhà quá gần sân bay
Cô giáo Lưu Thủy dạy môn Sinh học ở Hà Nội kể lại một câu chuyện không nhịn được cười: Giờ kiểm tra, cô ra đề trong đó có câu “Hãy kể tên những động vật có vú biết bay?”. Trong khi 99% học sinh trong lớp chỉ kể được duy nhất một động vật có vú biết bay là con Dơi thì có một em nữ đã kể được tới hai con, con thứ nhất em nêu tên cũng giống các bạn, đó là con Dơi, còn con thứ hai, em này viết: Đó là Cô Tiếp Viên Hàng Không.
Có lẽ do nhà em này gần Sân bay Nội Bài nên em đã có những “liên tưởng” cực kỳ hài hước.

*
* *

Cả nhà giúp cháu
Trước ngày 20/11, cô chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học nọ giao cho mỗi học sinh tự sáng tác một bài thơ, bài văn về thầy cô giáo, yêu cầu là không chép trên Internet, cóp từ sách vở... Và một học trò của cô đã nộp một bài thơ rất hay, chỉ có điều ở phần ghi tên, em không viết tên mình mà nắn nót ghi: Ông Nội, Bố và Mẹ. Thế mới biết em bé này đã “tôn trọng bản quyền” đến thế nào.

*
* *

Tai nạn quà tặng 20-11
Mỗi năm đến ngày 20-11 là học trò cứ cuống lên để nghĩ món quà mua tặng các thầy cô của mình, và người được giao nhiệm vụ thường là các cán bộ lớp. Bạn cán bộ nào cẩn thẩn chu đáo thì không sao. Ngược lại chỉ cần sơ sểnh một chút là có thể không thể nào “thanh minh” được với các thầy cô. Tập thể lớp 12 một trường THPT tại Nghệ An là một ví dụ như vậy, các bạn này đã tặng nhầm cho thầy dạy Địa Lý của mình một bộ dầu gội đầu, tệ hại nhất là thầy lại bị… hói, cứ như “chơi xỏ” thầy. Hóa ra các bạn này đã gói nhầm quà của thầy thành quà của cô dạy Văn và ngược lại. Quà của cô giáo dạy Văn là một chiếc cà vạt, nhạy cảm hơn nữa là cô giáo dạy Văn thì sống độc thân và cô đã 35 tuổi nhưng chưa có gia đình, quà tặng của trò như một lời “nhắc nhở” với cô vậy. Sau ngày 20-11 khi cô đem món quà trả lại thì cả lớp mới biết cả cô giáo dạy Văn và thầy dạy Địa Lý đều là nạn nhân của sự cẩu thả này. Cũng may là sau đó thầy cô cũng rộng lòng tha thứ.

*
* *

Văn tả lợn phải chờ bố
Cu Tí là học sinh lớp 5. Giờ học Văn, cô giáo yêu cầu tả con lợn. Cu Tí viết vào bài của mình: “Em xin khất, cuối tuần em xin nộp bài văn tả con lợn”. Cô giáo lấy làm lạ bèn hỏi có phải tại nhà em không nuôi lợn nên em thấy khó khăn? Cu Tí đáp: “Dạ không phải, nhà em có nuôi lợn nhưng em phải chờ cuối tuần bố em đi công tác về mới bắt trói được lợn để em đo và cân rồi tả cho chính xác ạ!”.

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lý do  " Cây tre trăm đốt "  biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
17/08/2017 11:51
Top tranh vui "cười" nhất Liếc trộm, khi  " bản năng đàn ông "  trỗi dậy Khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thì cái "bản năng đàn ông" của các chàng lại trỗi dậy.
17/08/2017 09:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Phẫu thuật thẩm mỹ để thành người  " xấu nhất thế gian " Nghe thì phi lỹ, nhưng người ta đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên, còn tôi...
17/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Hài hươc với những chú chó  " siêu quậy " Đến chủ nhân của chúng cũng phải cảm thấy "ghen tị" với những chú cho này đấy.
17/08/2017 05:53
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Màn phối hợp chuẩn đến từng centimet Dưới đây là những màn phối hợp biểu diễn ăn ý không tưởng chuẩn đến từng centimet.
16/08/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác