Tin vịt: Thần dược "chồng uống vợ yên tâm"

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014, 09:00

Không giống với hình ảnh bạn đang thấy ở bên tay trái, thậm chí thuốc này có tác dụng ngược lại.

Loại thuốc vợ mua chồng uống
Cô Thu Phương ở Quán Thánh, Hà Nội sau nhiều tháng trời mày mò, nghiên cứu đã bào chế thành công một loại biệt dược có tên: Thu Phương Bất Lực Hoàn. Đây không phải là loại thuốc chữa bệnh “bất lực” ở đàn ông mà ngược lại nó làm đàn ông bị “bất lực” trong một thời hạn nhất định. Cô Thu Phương cho biết, loại thuốc này nhằm mục đích để các bà vợ mua cho chồng uống (thực ra là cưỡng chế chồng uống) khi các ông chồng phải đi công tác dài ngày ở các tỉnh xa hoặc nước ngoài. Thuốc có 2 loại: Bất lực 1 tuần và bất lực 2 tuần, thành phần chủ yếu của nó là một loại dược thảo nghe đâu là... rau răm. Loại thuốc này dự kiến sẽ được bán đại trà tại các hiệu thuốc và siêu thị trên toàn quốc. Hiện các công ty dược phẩm nổi tiếng nước ngoài đang trong quá trình đàm phán với cô Thu Phương để mua lại sáng chế này. Cô Thu Phương chưa cung cấp thêm chi tiết gì về cuộc đàm phán đó.

*
* *

Thuốc nửa viên
Một công ty dược phẩm Mỹ nhận được đơn đặt hàng sản xuất của hàng ngàn phụ nữ về một loại biệt dược mà chỉ cần họ cho chồng uống 1 viên các vị này sẽ ngủ một mạch đến sáng để không thể đi la cà suốt đêm. Tuy nhiên ngay sau đó hãng này phải ngay lập tức điều chỉnh kích cỡ của viên thuốc bởi đa số khách hàng phụ nữ chỉ chịu mua... nửa viên.

*
* *

Lắm mồm
Khoa học hiện đại chứng minh được rằng, có một sự liên hệ giữa não bộ và râu tóc. Các nhà bác học thường hói đầu bởi họ hoạt động trí não nhiều. Cũng một cách lý giải tương tự ta dễ dàng hiểu rằng tại sao phụ nữ lại không mọc được râu.

*
* *

Tin phim
Một đại cảnh phim hoành tráng mô tả những người phụ nữ VN đầu thế kỷ 20 với khoảng 6000 phụ nữ tham gia. Nhà sản xuất phim đã phải vận chuyển về trường quay gần 2 tấn na quả để lấy hạt làm răng giả, vì yêu cầu của kịch bản phim: Đầu thế kỷ 20, 99% phụ nữ VN có hàm răng “hạt na”. Nhà sản xuất tâm sự: - Cũng còn may, kịch bản phim không yêu cầu... răng “hạt mít”!!!

*
* *

Cho đàn ông nhưng đàn bà thích
Nữ siêu mẫu Playboy - Joanna Krupa vừa tung ra cuốn sách do cô chủ biên mang tên “Làm thế nào để đưa một cô gái lên giường”. Với 50 ngàn bản tung ra nhưng chỉ trong một buổi sáng đã bán hết veo. Một điều đáng ngạc nhiên là có tới 99% khách hàng mua sách đều là phụ nữ ngoài 30. Hóa ra các chị em này đổ xô đi mua cuốn sách của Joanna là bởi họ sợ các ông chồng của họ vớ được cuốn sách này thì nguy.

Cử Tạ

(Khám phá)
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh  " hậu trường "  khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
   
  • Các chuyên mục khác