Tin vịt: Thời tiết, môi trường cuối năm

Thứ Năm, ngày 30/01/2014, 10:00

Khuyến cáo, những thông tin ở đây không dành cho ai chưa từng đọc Tin vịt 24H.

Cuối năm có rét đậm
­­­Nguồn tin dự báo thời tiết của Hải Quân Hoa Kỳ cho hay, cuối năm nay sẽ có một đợt rét đậm, với nhiệt độ xuống thấp mức kỷ lục từ trước đến nay. Đặc biệt tại huyện Rét Run, tỉnh Lạnh Cóng cái rét có thể làm cho các sinh hoạt hàng ngày trở nên khó khăn, ví dụ việc đi tiểu tiện chẳng hạn, bởi ngay khi “vừa ra” nước tiểu đã lập tức bị đóng băng. Một đại diện giấu tên của Hải Quân Hoa Kỳ bình luận thêm: Có lẽ ở trường hợp này người dân phải vừa tiểu vừa bẻ thì mới mong có thể tiếp tục công việc đang dở!

*
* *

Đổi tên Hồ Tây
Trước tình trạng thiếu ý thức của một bộ phận người dân sống quanh Hồ Tây (Hà Nội), các loại rác thải sinh hoạt, xác động vật chết... bị vứt thẳng tay xuống hồ gây ô nhiễm nghiêm trọng. Nhóm các nhà văn hóa yêu Hồ Tây đã bức xúc kiến nghị với thành phố nên đổi tên Hồ Tây thành Hồ... Ta cho đúng bản chất. Đúng là chả Tây tẹo nào.

*
* *

Bà tổ của Ozon
Tổ chức khí tượng thế giới (WWO) mới đây đã tôn vinh bà Nữ Oa (Nhân vật chính trong truyện cổ tích: Nữ Oa đội đá vá trời) là người đầu tiên trên thế giới có ý thức, trách nhiệm và bằng hành động cụ thể của mình đã ngăn chặn việc gây thủng tầng ozon.

*
* *

Vùng đất siêu trong lành
Tạp chí Hoa Anh Đào (Nhật Bản) quảng cáo vùng đất Okinawa phía nam Tokyo: “Đó là một nơi có khí hậu trong lành, thời tiết tốt, con người không mắc bệnh tật gì, tuổi thọ cao. Nếu thi thoảng trong vùng có người chết thì chẳng qua đó chỉ là những bác sỹ không có bệnh nhân nên chịu cảnh chết đói”.

*
* *

Những ngôi làng “thọ” nhất
Cuối thế kỷ thứ VI, sau Công nguyên: Ngôi làng nhỏ mang tên D.W ở một nước Đông Âu có không khí vô cùng trong lành, cư dân của làng tuổi thọ rất cao. Đã lâu lắm rồi trong làng không có cụ già nào qua đời. Người ta buộc phải đầu độc một cụ già nhất trong dịp khai trương nghĩa địa của làng. Ai ngờ trong đám tang, ông cụ thân sinh của cụ bị đầu độc từ làng bên đột ngột về dự và khóc rống lên: “Sao lá xanh lại rụng trước lá vàng?”.

Cử Tạ

Tin vịt: Thời tiết, môi trường cuối năm - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Thời tiết, môi trường cuối năm - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Thời tiết, môi trường cuối năm - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Thời tiết, môi trường cuối năm - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P11): Sốc vì Giai Bé lên thi ĐH Giai Lớn mà là con cá mập khô thì Giai này chả khác gì bộ xương giáo cụ ở trường học.
23/08/2017 07:35
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác