Tin vịt về cuộc thi nói dối quốc tế

Thứ Bảy, ngày 09/08/2014, 09:06

Theo thông lệ, năm nay tại làng Santon Bridge nước Anh lại diễn ra cuộc thi vô địch nói dối quốc tế mang tên “World’s Biggest Liar”.

Tại cuộc thi, các thí sinh trong vòng 5 phút phải thuyết phục được ban giám khảo khó tính rằng một câu chuyện bịa của họ là đáng tin nhất để có thể giành được giải thưởng khá hậu hĩnh – 100 ngàn bảng và được uống bia miễn phí suốt đời.
Tuy nhiên luật chơi cũng có những quy định rất thú vị. Một trong những quy định đó là các luật sư và đặc biệt là các chính trị gia bị cấm tham gia cuộc thi, bởi theo ban tổ chức, những đối tượng này ngoài đời được đánh giá là những người nói dối... chuyên nghiệp!

*
* *

Lời phát động chiến tranh
Tương truyền, trước đây một vị tổng thống Mĩ đã phát động chiến tranh với một nước Đông Âu, ông nói với toàn bộ quốc dân của mình: “Kẻ thù đã tấn công một cách tàn bạo vào các máy bay của chúng ta, trong khi chúng ta chỉ đang nhẹ nhàng... thả bom xuống các thành phố của họ. Điều này thật không công bằng”.

*
* *

Tổng thống ghen tuông
Bản tin truyền hình: “Sáng nay phu nhân tổng thống đã đẻ sinh đôi 2 bé trai. Văn phòng phủ tổng thống tổ chức lễ mừng, tuy nhiên tổng thống tỏ vẻ rất giận dự, ông đã lệnh cho đặc vụ liên bang phải lập tức điều tra xem bố của đứa trẻ thứ hai là ai...”.

*
* *

Giải quyết triệt để nạn thất nghiệp
Một quốc gia Phi Châu có nạn thất nghiệp trên diện rộng, quốc hội của họ họp liên miên mà không đưa ra được giải pháp tháo gỡ. Cuối cùng để tránh bị luận tội, tổng thống đành thực hiện biện pháp mạnh. Ông quyết định tách toàn bộ phụ nữ và đàn ông của quốc gia sau đó đưa lên hai hòn đảo biệt lập.
Quả nhiên một thời gian ngắn sau, tất cả mọi người đều có việc làm và họ làm việc với thái độ rất tích cực. Công việc của họ đều là đóng thuyền, bởi ai cũng tìm cách mò sang hòn đảo bên kia.

*
* *

Lỗi chính tả nhỏ xíu
Lời Tổng thống nói với Bộ trưởng Tài Chính: “Tôi đã đọc bản dự thảo ngân sách liên bang năm tới. Nói chung khá rõ ràng. Rất tốt! Tuy nhiên nó có một lỗi nhỏ, trong đó có ghi là năm tới, tỉ lệ lạm phát là ở 8-9%. Đó là con số thực nhưng phải viết liền nhau, 89%, không có dấu gạch ngang...”

Cử Tạ

(Khám phá)
Clip hài Clip: Luật  " nhân-quả "  đến quá nhanh, quá nguy hiểm Nếu đang có ý định "hại" ai đó hãy suy nghĩ lại đi nhé, luật "nhân-quả" đến nhanh đến mức ta không lường được.
17/10/2017 05:45
Truyện tranh online hài hước Nỗi buồn khó nói của chàng tiên cá Để đạt được mục đích, đôi khi bạn phải đánh đổi rất nhiều...
16/10/2017 15:00
Clip hài Lộ diện quán quân của các cuộc thi  " Nghịch dại Idol " Cứ thích thể hiện đến mức "sấp mặt" thì biết trách được ai nữa đây, chỉ biết trách bản thân thôi.
16/10/2017 14:25
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi những chú linh vật thể thao bị  " rơi não " Chỉ vì một phút "rơi não" mà những chú linh vật thể thao này đã thể hiện các hành động hơi quá khích.
16/10/2017 11:35
Clip hài Đừng bao giờ hôn khi chưa được cho phép Yêu lắm, thương lắm... Mà sao cắn, đau thế???
16/10/2017 00:10
Top tranh vui "cười" nhất Khi các ông bố bà mẹ đọ độ  " tự sướng "  với con cái Các ông bố bà mẹ "bá đạo" vui tính quyết định nhại lại các bức ảnh trên mạng xã hội của con cái mình.
16/10/2017 09:43
Thời sự Toàn cảnh lũ lụt lịch sử: Những con số đau xót Trận lũ lịch sử xảy ra ở một số tỉnh miền Bắc gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn cả về người và tài sản.
17/10/2017 00:30
Tin nóng Chỉ cho phép người độc thân được chuyển giới? Để công nhận người chuyển đổi giới tính phải từ 18 tuổi trở lên, độc thân, đã kiểm tra tâm lý, có giới tính sinh học...
16/10/2017 22:56
Lũ lụt ở miền Bắc Phá khối bê tông đưa thi thể nạn nhân bị lũ cuốn ra ngoài Lực lượng chức năng đã dùng máy xúc và phương tiện phá bức tường bê tông để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài
16/10/2017 21:00
Tin nóng Bật lửa phát nổ trong túi quần, người đàn ông bỏng nặng Bác sĩ cho biết hiện chưa thể nói trước việc bỏng này có ảnh huởng đến chức năng sinh sản và quan hệ tình dục của...
16/10/2017 20:15
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Nguyên ĐBQH Châu Thị Thu Nga nhận án chung thân, bồi thường 54 tỷ đồng Nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga lĩnh án tù chung thân​​​​​​​; “Thủy quái” nặng hơn 1 tạ xuất hiện ở Hà Nội,...
16/10/2017 20:00
Tin nóng Hoảng hốt phát hiện cá sấu bơi vào nhà trong mưa lụt Đang lội trong nhà ngập nước, người đàn ông phát hiện một con vật lớn màu đen xù xì, miệng như cá sấu bơi lập lờ.
16/10/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác