Tin vịt về nạn nhân đầu tiên của tận thế

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 12:30
Sự kiện: Bí ẩn

12h21' trưa nay đã có dấu hiệu của ngày tận thế, nạn nhân là một người đàn ông.

Ngày tận thế đến sớm
Trước cái gọi là “ngày tận thế”, nghĩ rằng loài người sẽ không còn tồn tại được bao lâu nữa với mong muốn trước khi “ra đi” tâm hồn được thanh thản nên một người đàn ông ở Bình Dương đã lấy hết dũng khí thú nhận với vợ tất cả tội lỗi của mình từ trước đến nay như bồ bịch với cô nào, quỹ đen có bao nhiêu, tệ nạn mấy lần…v.v và v.v… Đúng ngọ hôm nay, anh mời vợ đi ăn trưa và nói ra tất cả những điều ấy trong 20 phút. Hậu quả là chỉ 1 phút sau anh đã nằm trong Bệnh viện đa khoa Bình Dương trong tình trạng đa chấn thương nguy kịch.

*
* *

Bị bồ đá trước Noel
Trích nhật ký trên Facebook của một teen có nick “Hai hôm cô đơn”: Noel sắp đến rồi mà mình lại bị bồ “đá”, buồn quá! Nhưng đau nhất lại bị cả 3 chàng “đá” cùng một lúc thì làm sao mà mình xoay sở kịp!

*
* *

Mẹo nhỏ để có bạn gái đêm Noel
Nếu bạn tán tỉnh mãi một cô gái mà vẫn không đổ, Noel lại sắp đến, bạn rất cần cô ấy đi chơi cùng, hãy thử thay đổi chiến thuật: Chẳng hạn như gửi cho cô ấy một bức thư, nội dung bức thư ấy chép nguyên toàn bộ thực đơn những món ăn ngon của các nhà hàng cùng địa chỉ của nó rồi ký tên bên dưới.
Nếu cách này không thành công, thì các bạn có thể liên hệ với Tin vịt của 24H gấp nhé!

*
* *

Dịch vụ độc đêm Noel
Đêm Noel tổng đài bưu điện thành phố K ghi âm được một cuộc nói chuyện: “Alô, có phải dịch vụ cho thuê đồ đêm Noel đó không? Đúng à! Vậy cho chúng tôi xin 3 két bia và 5 công chúa Tuyết mặc xiêm y mùa hè nhé!”.

*
* *

Thầy thuốc dặn dò
Trong bắp ngô có chứa nhiều vitamin B6, nên nếu như cơ thể bạn cần bổ sung vitamin B6 thì hãy ăn 1 bắp ngô. Nhớ là chỉ nên ăn mỗi lần 1 bắp thôi, nếu bạn ăn 2 bắp 1 lúc thì thay vì được bổ sung vitamin B6 bạn sẽ lại được bổ sung vitamin… B12.

Cử Tạ

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Bí ẩn

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem ảnh cười, phát hiện Quan Vũ đi  " cày game " Bạn có nhanh mắt nhìn ra "ai kỉa ai kia" đang hì hục "cày cuốc" trong bức ảnh này không?
22/08/2017 09:44
   
  • Các chuyên mục khác