Tin vịt: Việt Nam có “bộ lạc ăn thịt người”

Thứ Bảy, ngày 27/09/2014, 08:25

Ngoài ra, còn một số tin mà đọc xong ai cũng nhận ra... chỉ có ở Việt Nam.

Việt Nam có “bộ lạc ăn thịt người”?
Một Tây ba lô du lịch Việt nam đã viết trong nhật ký của mình những dòng sau: “Ngày... Trên phố X... thành phố Y... tình cờ phát hiện ra một nhóm thanh niên ăn thịt người. Trước đó có cô gái mặc váy ngắn lướt qua, một cơn gió bất ngờ thổi tốc váy cô gái, cả mấy thanh niên kia đồng thanh thốt lên: “Ồ sao mà ngon thế!”.

*
* *

Đàn bà thật ích kỷ
Trích nhật ký một ông chồng: Đàn bà nhiều khi cũng thật là khó tính, ích kỷ. Lúc nào cũng thích đi siêu thị, thích xem phim siêu nhân nhưng hễ chồng nhắc tên một cô siêu mẫu nào đó là khó chịu ra mặt. Ngày nào bả cũng trát phấn bôi son đầy trên mặt thì không sao, nhưng mỗi lần chồng đi chơi về trên mặt dính tí son là bả la mắng om sòm.

*
* *

Khỉ sống dưới nước
Rutbi, một anh chàng sinh viên Ấn Độ đang theo học tiếng Việt. Một lần đi dã ngoại Gia Lâm (Hà Nội) anh gặp hai người đi câu than thở với nhau: “Chán ghê! Hôm nay ngồi cả buổi chẳng câu được con khỉ nào!”. Rutbi rất thích thú với đoạn hội thoại nghe lỏm được, anh chàng rút sổ tay ra chép ngay: “Ngày... tháng... năm... phát hiện ở Việt Nam có một loại khỉ sống dưới nước...”

*
* *

Nhật ký người chồng ngoan
“...Vợ tôi là một người cực kỳ chiều chồng và rất tâm lý. Khi cái khăn tắm của tôi bị rách chui lọt đầu, nàng hiểu ý mua ngay cho tôi một chiếc... áo may ô. Mùa đông trời lạnh, sợ tôi bị cóng tay, nàng bật bình nước nóng cho tôi rửa... chén bát. Thấy tôi tỏ vẻ chê nước rửa chén làm khô da tay, nàng sắm ngay cho tôi một đôi găng cao su của Hàn Quốc xịn. Đêm tôi khó ngủ, nàng bật ti vi kênh phim tình cảm Hàn Quốc để ru tôi... Bạn bè ai ai cũng ngưỡng mộ vợ tôi. Chiều chồng và tâm lý đến vậy, còn chê vào đâu được nữa”.

*
* *

Tình phố
Một anh chàng người Hà Nội sợ người khác đọc và hiểu được nhật ký của mình nên anh ta viết “mã hóa” như sau: “Anh là một thanh niên rất Đại Cồ Việt và hơi bị Lê Đại Hành. Gặp em lần đầu và bị Bích Câu. Em nói thẳng muốn anh là Hàng Bồ của em. Anh cảm thấy rất Nguyễn Khoái và cực kỳ Đội Cấn rồi dần dần Khương Thượng không chịu nổi. Hẹn hò em lần đầu ở Hàng Chiếu, em đã Đặng Thai Mai, sau đó chúng là đám cưới. Thời gian đầu phải nói là anh rất Lê Trực, nhưng do em Hàng Hành nhiều quá dần dà anh trở nên rất Hàng Bún, cuối cùng là Lê Văn Hưu ở tuổi 39, bây giờ em có muốn anh cũng xin Yên Bái.

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Con sen bó tay với các vụ mắc kẹt khó đỡ của boss Với lũ boss nghịch ngợm đến nỗi để mắc kẹt như thế này thì con sen cũng chỉ biết bó tay ngồi cười thôi.
26/09/2017 15:03
Truyện cười, cười vỡ bụng  " Sáng chế đầy lỗi "  nhưng 98% đàn ông trên TG đều cần Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón...
26/09/2017 11:50
Top tranh vui "cười" nhất Chao đảo khi hậu trường  " sống ảo "  lộ diện Cư dân mạng được một phen chao đảo khi loạt ảnh hậu trường "sống ảo" bị lộ diện.
26/09/2017 08:55
Clip hài Clip hài: Mất vợ vì tên cướp  " đàn bà " Đang hóng gió thì bị cướp mất điện thoại. Đúng lúc ấy chị vợ lại... gọi điện...
26/09/2017 06:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Võ nào diệt được thằng tâm thần? "Này Chu Du, trong cơ quan mới nổi lên một thằng Chí Phèo rất chi là ngang ngạnh..."
26/09/2017 06:59
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cả đám cưới  " cười bò "  với bọn nhóc tì siêu quậy Đang tổ chức lễ cưới mà lại xuất hiện "thánh phá đám" này, đố các vị khách nhịn cười.
25/09/2017 13:47
   
  • Các chuyên mục khác