Tin vịt: Vợ mất tích quay về đòi li dị

Thứ Ba, ngày 22/10/2013, 09:00

Chồng tìm vợ mất tích, khi quay về nhà cô vợ lại đòi li dị vì sự nhiệt tình này.

Tả quá chân thực
Một người đàn ông ngoài 40 ở Lisbon, Bồ Đào Nha đến sở cảnh sát trình báo về việc vợ ông ta là bà Felipa đã giận chồng và bỏ nhà đi mất tích 3 hôm. Tại đây người đàn ông đã phải làm đơn tường trình và mô tả lại dung nhan, hình dáng người vợ cho cảnh sát. Nhờ mô tả này, rất nhanh chóng cảnh sát đã tìm được người vợ ngay sáng hôm sau. Tuy nhiên sau khi được xem những dòng mô tả của chồng về mình, bà Felipa đã nổi giận và quyết định vĩnh viễn không bước chân về ngôi nhà đó nữa.

*
* *

Ai lừa dối?
Anh chàng Chang Sho-wen ở thành phố Tân Trúc, phía bắc Đài Loan đã quyết định đâm đơn li hôn người vợ đầu gối tay ấp 5 năm trời của mình. Lý do được đưa ra là người vợ đã lừa dối anh ta. Số là một tuần trước đó, trong một lần đi qua đêm, chị vợ nói rằng đã ngủ lại ở nhà cô bạn thân tên là Linn Kuo. Tuy nhiên anh chàng Chang Sho-wen lại biết chắc rằng không phải vậy bởi chính Chang Sho-wen đã ngủ cùng cô Linn Kuo hôm đó.

*
* *

Thông báo công khai
Tại Calcutta, Ấn Độ, tuyến đường xe điện dài 3,8km từ Sealdah tới Armenian Ghat Street được coi là lạc hậu nhất thế giới. Tuy nhiên xe điện nơi đây cũng được chia làm 3 khoang: Hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và điều thú vị nhất là trên vé xe được ghi “nội quy” rất rõ ràng: “Khi xe điện xảy ra sự cố, đề nghị hành khách toa hạng nhất ngồi tại chỗ, hạng nhì xuống đi bộ theo xe. Còn hạng ba thì xuống giúp đẩy xe.”

*
* *

Nhiệt tình sẽ được đền đáp?
Anh chàng tên Sinh Tùng cưa cẩm một nàng sinh viên ở Ký Túc Xá Mễ Trì, anh ta đến từ 8 giờ tối và ôm đàn hát vọng lên, tuy không thấy nàng đáp lại nhưng anh ta vẫn kiên trì đến tận gần 12 giờ đêm thì bất ngờ nàng xuất hiện ở ban công và ném tặng cho anh ta một cành hoa đầy… tình ý. Có điều nàng lại có vẻ quá xúc động nên đã quên không ngắt cành hoa ra khỏi cái chậu hoa. Hậu quả là anh chàng Sinh Tùng hôm sau đi học với một quả đầu băng bó kín. Từ hôm đó Sinh Tùng có tên mới là Sinh… Tì tức Si tình.

*
* *

Chết vẫn cười
Theo tin từ National Post: Hôm qua cụ ông 95 tuổi Monroe Isadore ở thành phố Pine Bluff, bang Arkansa, Hoa Kỳ đã bị một cụ ông khác 90 tuổi là tình địch của cụ Isadore hạ sát trên phố trong một cuộc đọ súng. Cảnh sát địa phương cho hay, trước khi chết cụ Isadore tỏ ra rất mãn nguyện vì đã được dâng hiến cho tình yêu và “kẻ” bắn cụ cũng sẽ bị đi tù, không được gần gũi bên người tình là cụ bà Sevia Moore 92 tuổi.

Cử Tạ

(Khám phá)
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi dân công sở bỗng dưng... khó ở Liệu xem xong loạt tình huống này còn thím nào hào hứng với chốn công sở nữa không?
22/09/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
22/09/2017 14:05
Clip hài Cả mèo lẫn chủ kinh hồn bạt vía chỉ vì… 1 con chuột Tình huống này mà rơi vào tay các nàng thì không biết đến mức nào nữa.
22/09/2017 11:37
Top tranh vui "cười" nhất Cười rơi hàm với loạt ảnh  " ngày xưa đi xem bói " Thím nào muốn biết số phận sau này ra sao thì hãy thử đi xem bói nhé, chuẩn không cần chỉnh luôn.
22/09/2017 08:49
Nhật ký phiêu lưu ký Chú mày có biết về  " xịt lốp " ? (NKPLK - P24) Chưa biết thì anh cho nghe tiếp, kinh lắm, khối người xịt lốp rồi xịt luôn cả đời đấy.
22/09/2017 07:58
   
  • Các chuyên mục khác