Tin vịt vụ thầy lang chữa bệnh vô sinh

Chủ Nhật, ngày 28/04/2013, 18:00

Thầy chữa bệnh vô sinh đạt hiệu quả 100% nhưng ca nào cũng đẻ non vài tháng?!

Tuyệt đỉnh chữa vô sinh
Nhận chữa bệnh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng, với xác xuất có con là 90%, đây là một tỉ lệ rất cao trong y học. “Phác đồ điều trị” cực kỳ đơn giản: Hai vợ chồng đến gặp thầy, thầy chỉ cần khám cho chồng, nếu chữa được thầy sẽ cho chồng về, để vợ ở lại điều trị chừng 1 đến 2 tháng, trong thời gian này chồng tuyệt đối không được đến thăm hoặc gọi điện. Khi nào thầy thấy thuốc đã phát huy hiệu quả, điều kiện chín muồi thầy sẽ cho gọi chồng lên và hướng dẫn chồng làm chuyện đó với vợ mình theo hướng dẫn ngay tại nhà thầy. Lưu ý, bài thuốc của thầy tỉ lệ thành công rất cao nhưng đứa trẻ thường bị đẻ non khoảng chừng 1 tháng. Những phụ nữ trẻ có nhan sắc sẽ được giảm 20% tiền thuốc thang. Nên cho vợ đến tái khám sau khi sinh chừng 6… 8 tháng, để thầy điều trị phòng ngừa bổ sung cho căn bệnh “vô sinh thứ phát”. Liên hệ: Thầy Lang Chạ, xóm Mùi, đầu nhà có trang trại nuôi dê.

*
* *

Nuôi làm gì?
Câu chuyện thứ nhất: Một vài vị Tây lạc hậu, lần đầu tiên được sang xứ ta, thấy cái gì cũng lạ, cũng tò mò,  soi mói, rồi các vị phát hiện ra người Việt có sở thích nuôi chó để giết thịt. Theo các vị ấy việc ăn thịt chó nuôi ở VN là “man dợ”, đáng lên án.
Câu chuyện thứ hai: Hằng là sinh viên năm thứ nhất, xinh xắn, ngoan ngoãn. Vừa mới nhập học cô đã may mắn tình cờ làm quen được với một người đàn ông giàu có phong độ, hơn cô 20 tuổi, ông là tổng giám đốc một công ty lớn. Ông rất quý Hằng và nhận cô làm con nuôi. Ông thuê nhà cho Hằng ở, đóng tiền học phí cho cô, cho cô tiền mua sắm xe máy, điện thoại, quần áo… Rồi một ngày đẹp trời, Hằng bị (được) người bố nuôi đó “xài” mất đời con gái. Hai câu chuyện trên tưởng chừng chẳng ăn nhập gì với nhau, nhưng lại có chung một thông điệp: Ngẫm cho cùng ở trên đời người ta “nuôi” con gì thì cuối cùng cũng chỉ để… làm “thịt”!

*
* *

Cúm gia cầm làm khổ bất động sản
Vừa qua Hiệp hội Yến Sào quốc gia vừa có một tuyệt chiêu giúp giải cứu có thị trường bất động sản các thành phố lớn, đó là đề xuất mua lại tất cả các chung cư, biệt thự ế ẩm trên cả nước để làm nhà nuôi yến. Tuy nhiên Sở Y Tế lại kiến nghị rằng dự án này nên thư thả đến cuối năm bởi đợt này đang có dịch cúm gia cầm với chủng vi rút mới H7N9 mà hiện chưa có vắc-xin phòng ngừa. Mặc dù phải chờ đợi ít lâu nhưng dẫu sao đây là một tin rất đáng mừng cho bất động sản.

*
* *

Gián tiếp đo tốc độ
Một hãng xe hơi Tàu chất lượng rất tồi, mọi thứ rất dễ hỏng, trong đó đồng hồ đo tốc độ là hay hỏng nhất, cải tiến mãi không xong, hãng này nảy ra sáng kiến làm thêm một bảng táp lô (tableau) có nội dung sau:
- Nếu cửa xe rung bần bật, tốc độ của xe là: 60 km/h
- Nếu vô-lăng rung bần bật, tốc độ của xe là: 70 km/h
- Nếu người ngồi ghế phụ run bần bật, thì tốc độ xe đã đạt cực đại: 80 km/h.

*
* *

Bí quyết tiết kiệm điện
Nhân dịp đầu hè, trời nóng nực, sở điện thành phố đã phát động phong trào “Tiết kiệm điện” với giải thưởng rất cao. Và giải nhất đã thuộc về quận L. Hôm làm lễ tổng kết tuyên dương thành tích tiết kiệm điện nổi trội của các cơ sở, lãnh đạo quận đã công bố danh sách, đứng đầu là các tiệm gội đầu thư giãn và cà phê đèn mờ.

Cử Tạ

*
* *

Tin vịt vụ thầy lang chữa bệnh vô sinh - 1

BỘ SƯU TẬP ẢNH NHỮNG CHÚ GÀ RẤT "VỊT"

(Khám phá)
Truyện cười, cười vỡ bụng  " Sáng chế đầy lỗi "  nhưng 98% đàn ông trên TG đều cần Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón...
26/09/2017 11:50
Top tranh vui "cười" nhất Chao đảo khi hậu trường  " sống ảo "  lộ diện Cư dân mạng được một phen chao đảo khi loạt ảnh hậu trường "sống ảo" bị lộ diện.
26/09/2017 08:55
Clip hài Clip hài: Mất vợ vì tên cướp  " đàn bà " Đang hóng gió thì bị cướp mất điện thoại. Đúng lúc ấy chị vợ lại... gọi điện...
26/09/2017 06:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Võ nào diệt được thằng tâm thần? "Này Chu Du, trong cơ quan mới nổi lên một thằng Chí Phèo rất chi là ngang ngạnh..."
26/09/2017 06:59
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cả đám cưới  " cười bò "  với bọn nhóc tì siêu quậy Đang tổ chức lễ cưới mà lại xuất hiện "thánh phá đám" này, đố các vị khách nhịn cười.
25/09/2017 13:47
Clip hài Nhìn anh này tập gym mà chị em hoang mang quá Chỉ nhìn anh ấy tập thôi mà xương cốt cơ gân của chị em đã căng hết cả ra.
25/09/2017 10:11
   
  • Các chuyên mục khác