Tôi... đọc... đọc... đọc... thử

Thứ Ba, ngày 14/08/2012, 12:00
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

MC nổi tiếng của một hãng truyền hình nọ kể về thời kỳ khó khăn của mình:

- Trước đây giọng của tôi không được tốt như bây giờ, lại nói lắp nữa. Phải khổ luyện mãi mới được. Xin kể một kỷ niệm vui ngày đó: Tôi xin việc bán hàng cho một nhà sách, tôi bán được rất nhiều nhờ việc gặp khách hàng nào tôi cũng đề nghị: “Cuốn… cuốn… sách… sách… mà… mà… quý…quý… khách… khách… đang… đang… cầm… rất… rất… hay. Anh… anh… (chị) có muốn... muốn... muốn tôi đọc... đọc... đọc... thử... thử cho nghe một... một... đoạn... đoạn... hay không...?”.

*
* *

Suy luận
Cảnh sát thành phố tóm được 2 gã say rượu gây mất trật tự trên phố. Khi được dẫn về trụ sở và ở phần khai báo danh tính, thật bất ngờ, cả hai đều nhận mình là Napoleon. Viên cảnh sát trẻ lấy cung suy nghĩ một hồi rồi khẳng định:
- Vậy một trong 2 vị phải có kẻ mạo danh!

*
* *

Sốt cao
Bệnh viện tiếp nhận một ca bệnh lạ, đó là một cô gái 29 tuổi với triệu trứng sốt cao kéo dài, các loại thuốc hạ sốt uống vào chỉ đỡ trong một thời gian ngắn rồi sau đó lặp lại y như cũ. Mọi bác sỹ đều bó tay trước ca bệnh lạ. Sau cùng một nữ bác sỹ chuyên khoa cao cấp được điều đến. Bác sỹ nhìn cô từ đầu đến chân, hỏi thăm kỹ lưỡng một hồi rồi mỉm cười:
- Thôi, về đi! Con gái 29 tuổi đầu mà chưa có người yêu, chưa biết “mùi” bạn trai là gì thì không sốt sình sịch mới lạ!

*
* *

Kiểu Mỹ
Nữ diễn viên Hollywood L.T nổi tiếng lấy nhiều chồng. Đám cưới lần thứ 7 của cô, một người bạn hỏi:
- Lần này chú rể là ai vậy?
L.T đã ngượng ngùng chạy đi lấy thiếp mời để xem tên chú rể.

*
* *

Tâm sự
Một người phụ nữ có chồng ngoại tình đã tâm sự với bạn:
- Tôi bị chồng phản bội nhiều lần đến nỗi tôi chẳng còn nhớ mình… có con với ai nữa!

*
* *

Dọa là được
Nữ thư ký công ty cổ phần Z, nổi tiếng là người hay được tăng lương trước thời hạn. Khi được hỏi về bí quyết cô cho biết, cứ lâu lâu tôi lại bâng quơ nói với sếp:
- Có lẽ sắp tới em sẽ mặc váy dài đi làm!

*
* *

Dịp may
Vừ A Phèng là một thanh niên miền núi, nơi phải di chuyển hàng chục cây số mới có nước dùng. Lần đầu xuống thủ đô, ra Hồ Tây chơi, chẳng may bị rớt xuống nước, người ta thấy miệng A Phèng cứ uống nước ùng ục, tay chân kỳ cọ lung tung, người chìm dần. May mà đội cứu hộ tiếp ứng kịp thời mới vớt được A Phèng lên. Anh chàng vẫn hề hề:
- Chả mấy khi. Ở bản tao có nước đâu vớ!

*
* *

Thiết kế
Tại một cuộc hội thảo sinh học diễn ra tại Phi Châu, các nhà khoa học hầu hết đều cho rằng thượng đế thật vĩ đại, Người sinh ra vạn vật đều có cấu tạo hết sức hợp lý. Tuy nhiên một phụ nữ đến từ Kenya đã phản đối:
- Theo tôi, thượng đế đã hết sức lãng phí khi tạo ra người phụ nữ có đến tận 2 cái… ti, bởi đa phần chúng tôi đẻ mỗi lần chỉ một đứa, chỉ cần một cái ở giữa ngực là đủ. Vẫn biết là Ngài “thiết kế” có tính dự phòng nhưng nó có bao giờ hỏng và tần suất dùng 2 cái một lúc là rất hiếm gặp, như vậy Ngài đã rất lãng phí, thêm nữa, 2 cái chỉ tổ nặng chứ báu bở gì!

*
* *

Căn bệnh “cảm Eva”
Một nữ bệnh nhân xinh đẹp ngoài 20 tuổi mới lấy chồng liên tục bị viêm họng, cảm lạnh gần như cả tuần. Đi khám hầu hết các bác sỹ chuyên khoa mà vẫn chưa tìm được nguyên nhân. Mãi về sau mới gặp được một bác sỹ còn khá trẻ cũng vừa mới cưới vợ. Hỏi han một hồi, bác sỹ này nói:
- Tốt nhất ban đêm sau khi vợ chồng... xong nhớ mặc quần áo vào, cứ để “eva” như vậy đi ngủ sao mà không cảm lạnh!

*
* *

Nỗi khiếp sợ của một người đàn ông
Một người đàn ông ra ga Sài Gòn đón vợ, nhưng chờ đợi mãi vẫn không thấy vợ đâu. 1 tiếng, 2 tiếng rồi đến chuyến tàu cuối cùng trong ngày cũng không thấy. Vẻ mặt người đàn ông chuyển từ buồn rầu sang lo âu. Nhân viên trực của nhà tàu động viên:
- Bác đừng lo lắng quá, rồi vợ bác sẽ về thôi!
- Lo lắng là thế nào, tôi đang khiếp sợ đây này. Nhỡ cô ấy mà đã về nhà từ hôm qua thì rách việc lắm - Người đàn ông thốt lên.

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 1

Tự nhiên như ở nhà

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 2

Các cụ cười

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 3

Mona Lisa 2012

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 4

Người tí hon yêu!

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 5

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 6

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 7

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Tôi... đọc... đọc... đọc... thử - 8

Cụ già không thể
dừng cười

khi giao lưu
(Khám phá)
Clip hài Clip hài: Những pha mắc kẹt oái oăm nhất trên đời Có khi là cố tình cũng có những lúc vô tình mà chúng ta bị mắc kẹt một cách khá là oái oăm.
22/08/2017 00:18
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
   
  • Các chuyên mục khác