Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh

Thứ Ba, ngày 05/03/2013, 08:24

Đến hẹn lại lên. Mỗi tuần 24h sẽ tổng hợp lại để có được top 5 clip hài hước nhất, có số lượng truy cập cao nhất trên trang chia sẻ Youtube. Dưới đây là top video hài hước trong tuần 25/2 - 03/03. kính mời độc giả cùng theo dõi.

1. Hãy tránh những kiểu bắn súng này.
Có rất nhiều kiểu bắn súng như đứng bắn, nằm bắn, ngồi bắn, quỳ bắn và bò bắn. Đôi khi còn có cả bắn nghiêng, vậy bạn đã biết những kiểu bắn súng nào rồi nhưng hãy tránh những kiểu bắn như video dưới đây nhé. 2 triệu lượt người đã xem để tránh những kiểu bắn súng như dưới đây trên Youtube tuần qua. Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 1
Một xạ thủ khi bắn trên nhưng tụt dưới


2. Gandhi vs Martin Luther King cùng sống lại qua nhạc Rap.
Những người nổi tiếng trên khắp thế giới, những người có công với xã hội loài người, thì thường được người ta ái mộ lại bằng nhiều hình thức qua ngàn đời sau. Mahatma Gandhi người được phong làm Anh hùng dân tộc của đất nước Ấn Độ. Và Martin Luther King là một nhà hoạt động dân quyền người Mỹ gốc Phi, ông có ảnh hưởng lớn tới lịch sử của Hoa Kỳ. Hai vị anh hùng này được hai diễn viên đóng thế và nồng với tiếng nhạc Rap khiến nhiều người thích thú. Hơn 5 triệu lượt người xem trên Yotube chỉ trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 2
Nhân vật đóng thế giống y đúc


3. Khi Gangnam Style có đối.
Một điệu nhảy không giống như Ngựa của Gangnam Style, không uyển chuyển như người say rượu của võ Túy Quyền, mà nó chỉ lắc lư nhẹ nhàng chuyển động tự do giống như động tác của người pha chế rượu. Nhưng nó lại đang là cơn sốt trên thế giới đối với giới hâm mộ trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Đó là điệu nhảy có tên Harlem Shake, video đã có gần 18 triệu người xem trên Youtube trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 3
Một thành viên tham gia nhảy "Harlem Shake"


4. Khách không mời mà đến.
Người ta thường nói “ khách không mời mà đến”. Và đúng là như vậy, những vị khách không mời mà đến thường rất đặc biệt và gây chú ý, đôi khi lại làm hỏng việc. Một đoạn video dưới đây cũng vậy, khi đoàn đua đang vào cua đẹp thì có một vị khách không mời đã đến bất ngờ và làm hỏng đại sự. 1,7 triệu người đã like video này trên youtube trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 4
Hình ảnh vị khách không mời mà đến


5. Đúng là “ trẻ em như búp trên cành”
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan. Rất nhiều cái “như” của trẻ con đúng không các bạn, thế nhưng cũng có những cái “như” của trẻ con mà khiến chúng ta phải phì cười. Hơn 1,1 triệu người đã phì cười với em bé này trong clip trên Youtube trong tuần qua khi em bé đó cứ đòi bố mẹ lấy Trăng xuống cho mình.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 5

Hình ảnh em bé đang chỉ đòi lấy Trăng

(Khám phá)
Top tranh vui "cười" nhất Trào lưu  " tha thu "  quay trở lại và lợi hại gấp trăm Nếu bạn gọi đây là những "tác phẩm hỏng" thì nghĩa là bạn chả biết gì về nghệ thuật cả.
24/11/2017 16:00
Clip hài Clip: Tai nạn  " tê tái "  của các chị em gái Chỉ vì vụng về mà các chị em gái gặp phải những pha tai nạn "tê tái" cả thân thể.
24/11/2017 13:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem xong loạt ảnh này, đến người khó tính cũng phải cười Xem xong loạt ảnh này dù bạn là người "bản lĩnh" đến đâu thì cũng phải ôm bụng cười lăn lộn thôi.
24/11/2017 10:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cười người hôm trước, hôm sau người cười Mưu tính để troll người khác nhưng không ngờ bản thân lại nhận phải cái kết quá "thê thảm".
24/11/2017 07:37
Clip hài Clip: Những pha tai nạn khiến bạn  " đỡ không nổi " Có những pha tai nạn bất ngờ hài hước khó đỡ đến mức khiến bạn trở tay không kịp.
24/11/2017 05:54
Nhật ký phiêu lưu ký Chen ngang là  " được "  ăn... gián (Nhật ký phiêu lưu ký - P51) A… Bà bán hàng múc con gián vào bịch cháo đưa cho kẻ vừa chen ngang. Tuyệt vời!
24/11/2017 07:08
Người giúp việc hành hung bé 2 tháng tuổi Hàng xóm nói gì về người giúp việc đánh đập, tung hứng bé gái gần 2 tháng tuổi Nhiều hàng xóm nói rằng họ bất ngờ và khổng hiểu sao bà Hàn lại hành hạ cháu bé mới gần 2 tháng tuổi đã man như vậy.
24/11/2017 18:00
Tin nóng HN: Phát hiện vật thể nghi là bom ở gần trụ cầu Long Biên Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam cho biết, đã thông báo rộng rãi về việc phát hiện chướng ngại vật nghi là bom ở dưới...
24/11/2017 17:52
Tin nóng Trong giá rét cắt da thịt, bé sơ sinh 20 ngày tuổi bị bỏ rơi cùng bức thư Ngoài tã lót, trong chiếc làn nhựa đựng em bé còn có một bức thư để lại tại cổng chùa.
24/11/2017 16:16
Thời sự Đề xuất miễn học phí: Phụ huynh có phải gánh thêm khoản khác? “Miễn học phí rồi liệu có đẻ ra một đống phí con, cháu, chắt trong trường học như kiểu thay đổi tên gọi, hình thức...
24/11/2017 16:00
Người giúp việc hành hung bé 2 tháng tuổi Người giúp việc khai lý do đánh đập, tung hứng bé gái gần 2 tháng tuổi Tại cơ quan điều tra, người giúp việc khai lý do 2 lần đánh cháu bé và 1 lần tung hứng cháu bé.
24/11/2017 14:45
Tin ngắn Nhiệt độ xuống âm độ C, Fansipan sắp có băng tuyết Không khí lạnh mạnh tiếp tục được tăng cường, những khu vực có độ cao từ 2.700m trở lên, nhiệt độ đều xuống dưới 0 độ...
24/11/2017 14:35
   
  • Các chuyên mục khác