Trinh tiết Hoa hậu

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012, 18:27
Sự kiện: Thời trang

Khi cô bước lên máy, bất ngờ máy phát ra tiếng “bip” thông báo vẫn "còn nguyên"!

Tại các cuộc thi hoa hậu ở Mỹ, người ta luôn muốn tìm được những hoa hậu còn trinh tiết. Tuy nhiên việc kiểm tra này không hoàn toàn rõ ràng và thuận lợi bởi nhiều cô từ chối hợp tác trong việc “khám xét”. Sau nhiều chờ đợi mới đây các nhà tổ chức thi hoa hậu ở bang Califonia đã đưa vào một máy khám trinh tiết với tính năng rất tinh vi và tinh tế do công ty MicroB sản xuất. Chiếc máy này được ngụy trang dưới dạng một chiếc cân đa tính năng, khi các thí sinh thi hoa hậu bước lên nó cũng hiển thị ra thông số trọng lượng, chiều cao, số đo 3 vòng... nhưng nó cũng bí mật thông báo thí sinh nào còn trinh tiết bằng cách phát ra một tiếng “bip”.

Trong ngày khai trương chiếc máy này ở vòng loại cuộc thi hoa hậu biển, nó đã làm cho ban giám khảo bất ngờ khi không phát ra tiếng “bip” gần 60 thí sinh (chiếm 84% tổng số thí sinh tham dự cuộc thi) mà đại đa số các cô gái này đều ở lứa tuổi 17, 18.

Nghi ngờ về độ chính xác của chiếc máy này, người ta điều đến một cô gái chắc chắn không còn trinh tiết với bằng chứng là cô này đang có thai tháng thứ 4. Khi bước lên máy bất ngờ máy lại phát ra tiếng “bip” thông báo dấu hiệu còn trinh. Tất cả mọi người chứng kiến thí nghiệm đều cười ồ trước sự vô lý của chiếc máy, họ cho gọi nhà sản xuất đến để khiếu nại. Đội kỹ thuật đo lường cùng các bác sỹ chuyên khoa được phái đến đo, khám kiểm nghiệm cận thận và đều kết luận chiếc máy chính 100%, té ra ban tổ chức đã quên mất rằng cô gái có thai kia đang mang bầu bé gái, tiếng “bip” phát ra là thông báo “tình trạng” của bé gái này chứ không phải bà mẹ.

Trinh tiết Hoa hậu - 1

Tự nhiên như ở nhà

Trinh tiết Hoa hậu - 2

Các cụ cười

Trinh tiết Hoa hậu - 3

Mona Lisa 2012

Trinh tiết Hoa hậu - 4

Người tí hon yêu!
(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Thời trang

Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
   
  • Các chuyên mục khác