Truyện cười: Cách chồng hy sinh khiến bạn của vợ nể phục

Thứ Ba, ngày 21/03/2017, 10:13
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Bây giờ tôi sẽ làm ngược lại thì còn hay hơn: Đằng sau thành công của người phụ nữ là người đàn ông.

Hôm thứ 7 đẹp giời, vợ tôi bảo: "Anh ơi, chồng yêu của em ơi, ngày mai chị em cơ quan tới nhà mình chơi, anh hãy nấu cơm rửa bát cho em được mát mặt nhé. Chúng nó sẽ coi em là thần tượng nếu sai khiến được chồng. Không sợ thiệt đâu, vợ sẽ bù đắp cho chồng sau"…

Chấp nhận thôi. Nếu vợ thành thần tượng trong cơ quan thì hay phết, dễ được bầu làm chủ tịch công đoàn. Tôi nhớ bà người Pháp tên là Cô-đưa-mông-tôi-xoa có nói: Đằng sau thành công của người đàn ông là người phụ nữ. Bây giờ tôi sẽ làm ngược lại thì còn hay hơn: Đằng sau thành công của người phụ nữ là người đàn ông.

Sáng sớm vợ đi chợ, bày đồ ra bếp cho tôi xào nấu. Ôkê em thân yêu, hãy ngồi xem tivi, uống trà tiếp khách, bếp núc anh lo. Bạn vợ kéo tới chật nhà, tất cả vỗ tay hoan hô: Chị có chồng trên cả tuyệt vời! Tất cả chúng em phải học tập chị mới được. Tôi đứng trong bếp toát mồ hôi, vật vã hơn 3 tiếng mới xong bữa cơm khách.

Đàn bà kỳ lạ thật, nói chuyện mấy tiếng liền mà mồm vẫn mấp máy, hết chuyện này tới chuyện kia, con chó hàng xóm chạy ra đường sủa mấy tiếng ăng ẳng mà các mụ ấy cũng luận bàn nửa tiếng mới xong.

Bữa cơm khách thịnh soạn đã xong, chị em vào mâm rót bia chúc nhau ngày chủ nhật, nội dung nhạt thếch nhưng vui. Tôi thành thần tượng trong mắt đám bạn vợ, vui quá. Lần đầu tiên tôi được chị em ca ngợi là anh hùng.

Ăn xong vợ tôi tiếp tục mời bạn vào phòng khách tráng miệng hoa quả, buôn dưa chuột tới chiều. Tôi lại thực thi trách nhiệm của một người hùng: Rửa bát!

Cuối chiều dám bạn mới ra về, một ngày mệt bã. Vợ tôi tiễn khách ra cổng rồi quay vào ôm tôi hôn tới tấp: "Anh yêu ơi, em tự hào về chồng em quá đi thôi. Đám bạn cơ quan hôm nay phục em sát đất. Chúng nó không còn từ ngữ nào để ca ngợi em nữa nhé, chỉ thiếu đường quỳ gối tôn sùng em làm thần tượng suốt đời. Em sẽ trúng chức chủ tịch công đoàn một trăm phần trăm".

Tôi không còn cảm giác những cái hôn say nồng của vợ. Rửa xong đống bát đĩa người tôi mềm nhũn như con chi chi.

Nửa đêm tôi mới tỉnh lại, nghĩ tới quy trình nấu bữa cơm trưa lại rùng mình. Tuy nhiên cũng thấy vui, lần đầu tiên trong đời làm một việc mà vợ vui đến thế, tôi với chai rượu tự thưởng cho mình 2 ly liền.

Sau cuộc đi hát về, vợ tôi chạy vào hôn chồng rối rít và có thông báo mới: "Chồng ơi, trưa mai em lại có đám bạn gái học phổ thông đến chơi ăn cơm!".

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Clip: " Lĩnh đủ " khi đi ngủ quên phòng thủ Nếu bên cạnh bạn luôn có một đám bạn "khốn nạn" thế này thì tốt nhất trước khi đi ngủ phải "phòng thủ" kĩ càng.
18/11/2017 15:52
Truyện cười, cười vỡ bụng " Rau sạch " chăn đại gia Tôi tin rằng gái quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.
18/11/2017 12:26
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bị tát " sấp mặt " chỉ vì chen ngang khi xếp hàng Hãy học thói quen xếp hàng ngay từ hôm nay đi, nếu không muốn có ngày bị tát cho "sấp mặt" thế này.
18/11/2017 12:26
Top tranh vui "cười" nhất Chàng trai nhại người nổi tiếng với thời trang " cây nhà lá vườn " Chàng trai vui tính này đã tận dụng mọi thứ có sẵn trong nhà mình để "nhại" lại thời trang của những người nổi tiếng.
18/11/2017 08:52
Clip hài Clip: Cậu bé " đen đủi " nhất mọi thời đại Xem xong clip này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một ái có thế "đen đủi" hơn được cậu bé này.
18/11/2017 07:10
Clip hài Những sự cố khiến bạn xấu hổ muốn " độn thổ " Bạn sẽ làm gì khi cố gắng thể hiện một "độc chiêu" gì đấy nhưng lại gặp phải sự cố?
17/11/2017 14:49
Thời sự Mưa trút nước, phố SG thành sông, cây bật gốc, đường kẹt xe khủng khiếp Chiều tối 18.11, cơn mưa lớn kèm theo gió giật khiến hàng loạt tuyến đường ở Sài Gòn ngập nặng, giao thông ùn tắc dữ...
18/11/2017 22:25
Tin bão số 14 Bản tin thời tiết 22h: Sáng sớm mai, bão số 14 đổ bộ Khánh Hòa-Bình Thuận Bão số 14 được dự báo sẽ giật cấp 11 khi đổ bộ đất liền các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận.
18/11/2017 22:00
Thời sự Hai đợt không khí lạnh tràn về liên tục, miền Bắc chìm trong mưa rét Miền Bắc liên tục đón nhận 2 đợt không khí lạnh tràn về khiến thời tiết chuyển rét và có mưa, vùng núi có nơi dưới 10...
18/11/2017 21:56
Tin bão số 14 Sài Gòn mưa to kèm gió giật đùng đùng trước bão số 14 Chiều tối 18.11, mưa lớn kèm theo gió giật mạnh xuất hiện nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM khiến nhiều người đi...
18/11/2017 20:20
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Thông tin bất ngờ liên quan vụ Trịnh Xuân Thanh Chánh án TAND Tối cao đã cung cấp thông tin mới liên quan vụ Trịnh Xuân Thanh, cùng bản tin cập nhật bão số 14 và các...
18/11/2017 20:00
Tin bão số 14 Bão giật cấp 11 áp sát, 3 tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận căng mình ứng phó 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận đã cấm biển, sơ tán người dân ở khu vực vùng ven biển, sông đến những nơi an...
18/11/2017 19:10
   
 • Các chuyên mục khác