Truyện cười: Chỉ số IQ và nghiệp vụ "chén gái"

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Một tuần chờ đợi kết quả phỏng vấn, tôi muốn nghẹt thở khi sếp nhắn tin: "Cậu lên nhận bài thi thể hiện chỉ số IQ nữa là xong, mọi cái đều ổn hết rồi.

Tôi phóng lên gặp sếp nhận bài thi cuối cùng, gì thì gì chứ chỉ số IQ của tôi là số zách, hồi còn học phổ thông điểm toán không bao giờ dưới 9.

Sếp nhìn tôi nói:

- Nếu vượt qua kỳ sát hạch này thì cậu vào thẳng cơ quan làm trợ lý giám đốc.

Tôi bồn chồn muốn thể hiện ngay. Sếp đưa tôi ra quán bia hơi, sau đó bấm máy gọi ra một cô gái hơi bị xấu, mặt to như bánh đa, có mụn ruồi ngay mép. Sếp chỉ ghế cho cô ta ngồi đối diện với tôi:

- Nhiệm vụ của cậu là phải cưa đổ cô này trong 1 tuần.

Sếp kéo tôi ra góc quán nói nhỏ vào tai với giọng ra lệnh:

- Nếu "chén" được nó thì tốt, tuyển thẳng vào biên chế luôn!

Chuyện nhỏ, cưa gái là nghiệp vụ của tôi. Hồi học đại học tôi đã từng cưa mấy chục cô cùng khóa dễ ợt. Đàn bà con gái thời nay cứ có ăn là chết lăn chết lóc.

Tôi chạy vào mời cô gái xấu xí kia đi ăn. Cô ta gọi một mâm đặc sản, ăn hết đĩa này tới đĩa kia làm tôi chóng mặt. Cứ ăn thoải mái đi em, quan trọng là em nhận lời yêu anh là được. Sau khi vào cơ quan thì anh sẽ đá đít em như đá một con mèo hen thôi, đời anh từng đá bao nhiêu con xinh hơi em tỉ lần rùi.

Theo kinh nghiệm của thằng sát gái, tôi dự đoán cho cô này ăn 3 bữa thì nhận lời yêu thôi. Tuy nhiên lần này thì tôi đã sai, cho cô ta ăn 10 bữa liền toàn đặc sản mà vẫn lắc đầu không yêu. Tôi đành sử dụng bí kíp cuối cùng, đó là quỳ xuống lạy cô ta nhận lời yêu như một ân huệ. Cô gái xấu xí cười nhe nhởn:

- Có ba trăm lạng việc này mới xong!

Tôi chạy về nhà lấy sổ đỏ thế chấp cho cửa hàng cầm đồ vay 300 triệu đưa cho cô ta:

- Em nhận lời yêu anh nha!

Cầm trọn 300 triệu cho vào túi, cô ấy dặn cẩn thận:

- Anh cứ nói với sếp là đã chén được em rùi nha…

Thế cũng là rẻ chán, mất 300 triệu mà được vào biên chế thì quá hời, lại được làm trợ lý đặc biệt cho sếp nữa. Đầu tư ít mà hiệu quả cao. Khi yên vị tôi sẽ cưa hẳn một cô gái nhà giàu nhất thành phố này là được chứ gì.

Tôi cắp hồ sơ lên gặp sếp bảo cáo kết quả thử thách chỉ số IQ:

-Thưa sếp vĩ đại, em đã chén được tôi ta rồi ạ!

Sếp vỗ tay phấn khởi:

- Hay lắm, cậu chén rồi thì phải cưới thôi. Cô ấy chính là trưởng phòng tổ chức của công ty đấy.

Truyện cười: Chỉ số IQ và nghiệp vụ "chén gái" - 1

Duyệt kịch bản lần cuối cùng, tôi lấy cái ví rỗng nhét căng giấy lộn vào và tự tin bước vào quán.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những cổ động viên bóng đá siêu  " bá đạo " Trên khán đài của các sân bóng rất dễ để bắt gặp được những cổ động viên cuồng nhiệt thế này.
22/01/2018 18:50
Truyện cười, cười vỡ bụng Anh chàng lợi dụng bóng đá để rủ bạn gái qua đêm Nhân vụ bóng đá Việt Nam vào bán kết gặp Qatar, Phệ đã nảy ra một ý kiến rất hay.
22/01/2018 18:07
Top tranh vui "cười" nhất Khi các cô nàng quyết  " phá đảo "  mọi thế giới ảo Lên mạng xã hội "sống ảo" thì chắc chắn không ai có thể vượt mặt được các chị em.
22/01/2018 14:34
Truyện cười, cười vỡ bụng  " Cô có ngủ với tôi để lấy năm mươi xu không? " Người đàn ông lần đầu gặp cô gái trẻ trong quán bar đã đề nghị khiếm nhã như vậy.
22/01/2018 10:38
Top tranh vui "cười" nhất Rùng mình với những con người thích trêu ngươi  " tử thần " Chứng kiến những con người thích trêu ngươi "tử thần" như thế này khiến ta không khỏi rùng mình.
22/01/2018 00:03
Clip hài Chết cười với các cặp vợ chồng siêu  " lầy lội " Không may lấy phải ông chồng "lầy lội" như thế này thì các cô vợ suốt ngày phải "khốn khổ".
22/01/2018 17:21
BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp DN tốn khoảng 800 triệu đồng/năm tiền vé khi qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Nhiều doanh nghiệp (DN) đề nghị chủ đầu tư trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp miễn giảm giá vé cho phù hợp.
22/01/2018 21:00
Tin nóng Củ khoai giống hình bàn tay người trong mỏ đá ở Phú Yên Đào đất, nhóm công nhân ở Phú Yên bất ngờ khi phát hiện củ khoai mỡ có hình bàn tay người với đầy đủ "năm ngón".
22/01/2018 20:38
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Xác minh vụ vây cá mập phơi trên mái nhà sứ quán Việt Nam ở Chile Xác minh vụ "vây cá mập trên mái nhà sứ quán Việt Nam"; Tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm; Trịnh Xuân Thanh sốc...
22/01/2018 20:00
Ông Đinh La Thăng Vì sao cựu Tổng giám đốc PVN bị tuyên 9 năm tù vẫn đi bộ khỏi tòa? Sau khi bị tuyên 9 năm tù, ông Phùng Đình Thực không bị cảnh sát áp giải đưa về nơi giam giữ như một số bị cáo khiến...
22/01/2018 19:30
Ông Đinh La Thăng Thẩm phán nói về sức ép trong phiên tòa xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm Ngay sau khi phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm kết thúc trưa nay, 22-1, thẩm phán Trương Việt Toàn đã...
22/01/2018 19:05
Ông Đinh La Thăng 3 kiến nghị đáng chú ý của Tòa vụ ông Đinh La Thăng Sáng 22-1, sau khi tuyên án vụ ông Đinh La Thăng và các đồng phạm, HĐXX TAND TP Hà Nội cũng đã kiến nghị 3 nội dung...
22/01/2018 18:20
   
  • Các chuyên mục khác