Truyện cười: Chim và rượu - hạnh phúc của đàn ông

Thứ Ba, ngày 06/06/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Một phần bí quyết hạnh phúc của đàn ông đã được hé lộ: Chim và rượu!

Mới sáng tinh mơ, chồng em đã ra đứng ở ban công, ngửa cổ lên giời đọc thơ: Trên đời ba mươi sáu thứ chim/ Chim nào nhậu được là chim tuyệt vời…

Em lập tức ghi chép lại câu thơ này để nghiên cứu tâm trạng chồng. Nghiên cứu mãi mà không phát hiện ra ý tứ sâu xa gì, em buồn hết sức, bao nhiêu năm tìm hiểu giờ mới biết chả hiểu gì nhau.

Suốt mấy tiếng đồng hồ bóp trán suy nghĩ mới thấy chồng thật sự giỏi quá, thâm thúy như nhà triết gia có hạng trên thế giới. Nếu không hiểu ý chồng thì sống với nhau khó lắm, nguy cơ đổ vỡ tới nơi.

Phút cuối cùng, em quyết định mua mấy con chim bồ câu mang về chiên giòn, mua thêm 3 cút rượu mời chồng xơi. Nhìn thấy mâm cơm, mắt chồng em sáng lên như đèn ô tô tải. Trước khi rót rượu, chàng ôm em vào lòng mà hôn say đắm. Một ngày tuyệt đẹp, lần đầu tiên kể từ khi lấy chồng, em được thưởng thức những nụ hôn thực sự nóng bỏng của tình yêu.

5 con chim chiên cùng 3 chai rượu đã hết, chồng em say nằm lăn quay. Đàn bà ai chả muốn làm cho chồng thỏa mãn, sung sướng. Một phần bí quyết hạnh phúc của đàn ông đã được hé lộ: Chim và rượu!

Em mở sổ tay đọc lại câu thơ của chồng, giật mình, vậy là trên đời có tới 36 thứ chim cơ đấy. Hôm nay cho chồng ăn 1 thứ chim rồi, còn tới 35 thứ chim nữa hiện ở đâu? Em quyết tâm mua cho chồng ăn đủ 36 thứ chim như mong ước của chàng.

Chạy ra chợ ở trung tâm thành phố, em chợt giật mình, nhiều chim thật.

Không cần suy nghĩ nhiều, em mua tiếp một chục chim sẻ mang về quay vàng giòn tan cho chồng nhậu nhẹt. Mắt chồng lại tiếp tục sáng lên như đèn xe tăng. Em lại được nhận những nụ hôn tình yêu say đắm.

Mỗi lần mua một loại chim về quay cho chồng nhậu, em ghi chép tên loài chim vào sổ để không trùng nhau. Nhất định phải cho chồng ăn đủ 36 thứ chim như ước nguyện, không đụng hàng một bữa nào.

Hơn 1 tháng trôi qua, em đã mua cho chồng nhậu được 35 loại chim rồi, từ chào mào, sáo sậu, chim gõ kiến, chim ri…Còn thiếu 1 loại chim nữa thôi là hoàn thành nhiệm vụ với chồng. Tuy nhiên mấy ngày đi khắp các chợ trong thành phố mà em không tìm ra loại chim mới, toàn chim đã ăn rồi. Tự nhiên em thấy buồn, đời lạ thật. Một hôm bất chợt em thấy một bà già bán một con chim đen sì, mừng quá, mua về cho chồng nhậu.

Chồng em vừa liếc thấy con chim, vội rúm người vào một xó:

- Cô bị thần kinh à? Đây là con quạ đen chuyên ăn xác thối mà!

Truyện cười: Chim và rượu - hạnh phúc của đàn ông - 1

Chắc hẳn rằng, anh em chúng mình đã từng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười này!

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký về với Giai Lớn của chuột Cậu chàng hét lên rồi bình tĩnh nhón lấy chóp đuôi mình, quay quay mình lên không trung.
18/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Những pha biểu diễn bóng rổ  " thảm họa " Luyện tập thì chưa đâu vào đâu mà đã lăng xăng biểu diễn để rồi nhận cái kết quá "thốn".
18/08/2017 05:54
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Khách sạn có được phạt 1 triệu đồng/lần gửi xe? Nhiều ý kiến cho rằng khách sạn Fortuna vô lý trong vụ phạt 1 triệu đồng/lần gửi xe máy qua đêm.
18/08/2017 08:05
Tượng đài đang xây có nguy cơ đổ sụp xuống sông Công trình di tích lịch sử “Đại đội săn tàu” trên sông Giồng Trôm sắp hoàn thành thì bị sạt lở, sắp sụp.
18/08/2017 07:47
Ngày mai công bố kết luận thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN & amp;MT Yên Bái Sau nhiều lần hoãn, ngày mai (18/8), Thanh tra Chính phủ (TTCP) sẽ công bố kết luận thanh tra tài sản của Giám đốc Sở...
18/08/2017 07:17
Một công nhân bị phiến đá 2 tấn rơi vào người, tử vong Khi đang điều khiển xe cẩu đá, bất ngờ dây cáp đứt, người công nhân bị phiến đá nặng hơn 2 tấn rơi vào người, tử vong...
18/08/2017 06:55
Nhìn Cai Lậy, BOT tuyến tránh Biên Hòa chuẩn bị phương án đối phó Sau khi các tài xế phản ứng ở trạm thu phí Cai Lậy, chủ đầu tư trạm đường tránh Biên Hòa đã có văn bản gửi Bộ GTVT và...
18/08/2017 00:36
Nóng 24h qua: 5 người tử vong vì... lưỡi máy ủi? Qua khám nghiệm hiện trường ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, bước đầu đã xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.
17/08/2017 20:59
   
  • Các chuyên mục khác