Truyện cười: Chồng tôi ăn đòn vì thích chém gió

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017, 06:34
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng , Truyện cười Vô-va , Top 100 truyện cười hay

Tôi thấy xấu hổ vì chồng thuộc diện “thánh chém gió”, nói không biết ngượng mồm.

Sau ngày cưới tôi mới phát hiện chồng có máu chém gió. Theo chuyên gia xã hội học thì tính chém gió là một loại bệnh của loài người. Trên toàn thế giới hiện có tới gần một phần ba dân số có chất chém gió trong người, trong đó khỏng 10% thuộc diện nghiêm trọng. Riêng chồng tôi thuộc diện “thánh chém gió”, nói không biết ngượng mồm nhất là uống vài chén nút lá chuối.

Mẹ chồng tôi bảo, chồng tôi chém gió từ thời mới bập bẹ nói. Mấy ông chú ông bác trong họ tưởng anh ấy là thánh sống nhập vào gia đình. Một lần anh ta mới 3 tuổi mà đã nói: Sau này con sẽ làm đại tướng. Tuy nhiên khi lớn anh học thuộc diện dốt nhất nhì lớp, nhưng tính chém gió thì ngày càng nặng hơn. Cụ Bá già nhất làng thì bảo: Thằng này bị ma nhập chứ chẳng tài cán gì.

Hồi tôi quyết định lấy anh làm chồng cũng vì tin lời chém gió. Một lần đi chơi, ngồi ở bờ sông, tôi khen cái thuyền buồm đẹp quá, liền đó anh ta bảo: Nhà tớ có mấy chục cái thuyền buồm. Tôi nghĩ nhà anh ta giầu sụ nên mới lao vào làm dâu, lấy rồi tôi mới biết nhà nghèo rớt mùng tới.

Một lần tôi nuôi được con gà mái, chăm bẵm mãi nó mới đẻ được 1 quả trứng. Chồng tôi sang hàng xóm khoe nhà có 100 con gà đẻ, mỗi tuần thu gần 1.000 quả trứng. Bà con tưởng thật ùn ùn sang nhà tôi mua trứng gà cho cháu ăn. Chi hội Phụ nữ xóm nghe thấy vậy bèn mời tôi vào Ban chấp hành vì có thành tích làm kinh tế giỏi. Tôi xấu hổ quá, định chui xuống đất mà không tìm thấy lỗ nẻ.

 Mỗi khi chồng uống dăm chén là mất định hướng, thích nói gì là nói, chẳng biết hậu quả thế nào. Tôi đã làm đơn xin ly dị nhưng Tòa lại hòa giải, khuyên giữ gìn hạnh phúc gia đình vì bệnh chém gió không có gì nghiêm trọng, không vi phạm đạo đức, tôi đành rút đơn.

Mới đây nhà tôi có giỗ cụ ba đời. Trước khi về đám tôi đã dặn chồng cẩn thận: Hôm nay về nhà bố vợ ăn cỗ, anh không được chém gió nữa nha, xấu hổ lắm. Chồng tôi gật đầu chấp nhận. Tôi còn ra lệnh thêm: Ngồi cỗ anh tuyệt nhiên không được nói năng gì thì tốt!

Mâm bưng lên, rượu rót ra chén đầy ú, cụng ly. Bố tôi ưu ái cho chồng tôi ngồi cùng mâm, bố vợ con rể cụng ly thì nhất. Một ông trong mâm nói: Tôi có 2 vợ, một cô ở phố một cô ở quê. Chồng tôi thấy thế liền liếm mép mấy cái rồi chém như thật:

- Chả là gì, tôi còn có 4 vợ cơ…

Bố tôi nghe thế thì điên tiết vác gậy phang con rể chạy tướt khói.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma " kinh dị " trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Clip hài Clip: Chết cười với con thằn lằn tham ăn vô đối Nếu bạn có một người bạn "ăn thùng uống vại", hãy cho họ xem clip này.
22/11/2017 07:39
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Clip hài Bỏ chạy " mất dép " khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Top tranh vui "cười" nhất Gã đàn ông " trơ trẽn " chuyên đi phá đám người khác Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.
21/11/2017 09:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Vỡ mồm vì phẫu thuật thẩm mỹ Dạo này chồng tôi có vẻ nhạt phai, mới lấy nhau được 3 năm chứ mấy. Chết thật, đàn ông chán vợ là chuyện xưa cũ, tuy...
21/11/2017 08:47
Tin nóng Xác định danh tính 4 nạn nhân vụ xế hộp nát bét sau va chạm xe tải Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm...
22/11/2017 08:20
Thời sự Ảnh: Ngỡ ngàng trước sự hiện đại của bến " xe buýt " chạy trên mặt nước Nhiều người đến tham quan bến “xe buýt” chạy trên mặt nước đầu tiên ở Sài Gòn ngỡ ngàng khi khu vực này được thiết kế...
22/11/2017 07:36
Thời sự Tài xế vi phạm kháng cự, CSGT được làm gì? Có nhiều cách để CSGT xử lý những tài xế không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, thậm chí cố tình nhấn ga bỏ chạy.
22/11/2017 07:00
"Hai lúa" và những sáng chế để đời Hai lúa Bình Dương nhá hàng dự án bí mật sẽ gây chấn động “Hai lúa” Bùi Hiển chuyên chế tạo máy bay ở Bình Dương đã bật mí một số thông tin liên quan tới dự án bí mật của...
22/11/2017 00:30
Tin nóng Hồi hộp theo dõi " thần đèn " nâng chùa nặng hơn 2.000 tấn lên 3m Chùa Huệ Nghiêm bị ngập gần 20 năm nay buộc nhà chùa phải nhờ "thần đèn" nâng Đại giảng đường lên 3m để thoát ngập.
21/11/2017 21:35
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Thủ tướng quyết định kỷ luật Chủ tịch Đà Nẵng Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, công bố nguyên nhân 4 trẻ tử vong cùng lúc ở Bắc...
21/11/2017 21:00
   
 • Các chuyên mục khác