Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng

Thứ Năm, ngày 22/06/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Có cái gì đó khó hiểu mỗi khi chồng ra đường, tôi quyết định mở chiến dịch theo dõi.

Hồi còn yêu tôi thường hát: Anh sai đường em không chịu nổi/ Phải ngăn anh không di chuyển ngược đường… Đúng là sợ điều gì thì nó vận vào mình điều ấy. Chồng tôi thường xuyên, liên tục đi nhầm đường, khổ thế.

Mỗi lần sai anh ta đi đâu đó thì mãi mới về, chỉ đi 3 cây số mà mất toi một buổi chiều. Hồi yêu, tôi không nghĩ anh ta ngu như vậy.

Có cái gì đó khó hiểu mỗi khi chồng ra đường, tôi quyết định mở chiến dịch theo dõi điều tra.

Một hôm tôi sai chồng ra chợ trung tâm mua con vịt. Anh ta dắt xe ra ngõ là tôi cải trang thành bà già đồng nát bám đuôi ngay. Một cô gái trẻ váy ngắn hở đùi non lướt qua, lập tức chồng nhấn ga theo liền, cứ thế anh ta theo cô ta gần 20 cây số. Chỉ tới khi cô gái sexy này rẽ vào làng thì chồng tôi mới quay lại chợ trung tâm mua vịt. Gần tối mới mang vịt về thì sao kịp đánh tiết canh, tôi điên hơn khi biết nguyên nhân của sự chậm trễ. Phải làm sao đây?

Nghĩ mãi chẳng ra cách gì trị chồng vì tội chạy theo gái đẹp, đùi non tơ, ca này khó quá đi thôi. Bóc mẽ anh ta ra thì hỏng hết bánh kẹo, đàn ông bị quy tội mê gái thì dễ bị trầm cảm, dễ nhảy cầu Bãi Cháy. Bệnh chạy theo gái đẹp là một trong những bệnh nan y của đàn ông, thầy cao tay nhất khu vực Đông Nam Á cũng bó tay.

Nát óc phân tích tìm giải pháp, cuối cùng tôi cũng chỉ tìm ra cách này: Thuê con bạn thân mặc váy ngắn hở đùi dẫn chồng tới vị trí cần tới!

Nghĩ là làm, tôi gọi con bạn gái xinh nhất hội tới ký hợp đồng khoán việc: Mỗi khi chồng tôi chạy ra đường thì cô ta phải mặc váy ngắn chạy phía trước, tới địa điểm do tôi thông báo. Thù lao của cô bạn tôi phụ thuộc vào quãng đường và thời gian chờ đợi, giá cả ngang ngửa giá taxi. Phụ lục hợp đồng được ghi rõ: Bên A phải báo trước cho bên B giờ xuất hành của chồng trước ít nhất 30 phút để bên B còn chọn váy phù hợp và xoa phấn vào đùi.

Phi vụ đầu tiên, tôi nhắn tin cho bên B: Cậu hãy dẫn đường cho bên A tới quán thịt chó ở bờ sông (tôi sai chồng đi mua nửa cân thịt chó tiếp khách ở quê lên).

Khi chồng tôi vừa phi ra khỏi ngõ, lập tức cô bạn váy ngắn lượn lờ phóng theo và vượt lên, chạy thẳng tới quán thịt chó. Tuy nhiên gần hết buổi chiều mà vẫn chưa thấy chồng về, tôi chạy ra bờ sông thì thấy cô bạn và chồng đang nhậu thịt chó. Bên A vừa uống vừa sờ đùi bên B, cả hai say túy lúy.

Thấy tôi, bên B vội thanh minh:

- Cậu ơi, lâu rùi tớ không ăn thịt chó, thèm quá. Chồng cậu mời mà…

Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng - 1

Hồi còn yêu nhau, lão ăn uống thỏ thẻ như mèo con. Hóa ra lão diễn bà con ạ.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lý do  " Cây tre trăm đốt "  biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
17/08/2017 11:51
Top tranh vui "cười" nhất Liếc trộm, khi  " bản năng đàn ông "  trỗi dậy Khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thì cái "bản năng đàn ông" của các chàng lại trỗi dậy.
17/08/2017 09:30
Nhìn Cai Lậy, BOT tuyến tránh Biên Hòa chuẩn bị phương án đối phó Sau khi các tài xế phản ứng ở trạm thu phí Cai Lậy, chủ đầu tư trạm đường tránh Biên Hòa đã có văn bản gửi Bộ GTVT và...
18/08/2017 00:36
Nóng 24h qua: 5 người tử vong vì... lưỡi máy ủi? Qua khám nghiệm hiện trường ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, bước đầu đã xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.
17/08/2017 20:59
Thấy bạn nhậu chìm dưới nước, nhóm người đứng trên bờ la làng Thấy anh Giang chới với dưới dòng nước, 3 bạn nhậu đứng trên bờ la hét và bất lực vì không ai biết bơi.
17/08/2017 20:00
Thực hư container đánh rơi 20 tấn ngô ra đường, bị dân  " hôi "  mất 18 tấn Hình ảnh container gặp nạn khiến hàng chục tấn ngô rơi ra đường, trải dài hàng trăm mét và cảnh người dân mang bao...
17/08/2017 19:05
Thót tim cảnh người, xe lơ lửng trên cầu treo đứt cáp vì lũ cuốn trôi Chiếc cầu treo bị đứt cáp, nghiêng hẳn về một bên khiến người đàn ông cùng chiếc xe máy suýt rơi xuống suối, nơi nước...
17/08/2017 19:00
Trạm BOT Cai Lậy: Bộ GTVT giải thích vì sao 2 cầu lại biến thành cống Đại diện Bộ GTVT thông tin, chủ đầu tư đã kiến nghị thay thế 2 cây cầu trên tuyến đường tránh bằng cống hộp.
17/08/2017 18:15
   
  • Các chuyên mục khác