Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng

Thứ Năm, ngày 22/06/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Có cái gì đó khó hiểu mỗi khi chồng ra đường, tôi quyết định mở chiến dịch theo dõi.

Hồi còn yêu tôi thường hát: Anh sai đường em không chịu nổi/ Phải ngăn anh không di chuyển ngược đường… Đúng là sợ điều gì thì nó vận vào mình điều ấy. Chồng tôi thường xuyên, liên tục đi nhầm đường, khổ thế.

Mỗi lần sai anh ta đi đâu đó thì mãi mới về, chỉ đi 3 cây số mà mất toi một buổi chiều. Hồi yêu, tôi không nghĩ anh ta ngu như vậy.

Có cái gì đó khó hiểu mỗi khi chồng ra đường, tôi quyết định mở chiến dịch theo dõi điều tra.

Một hôm tôi sai chồng ra chợ trung tâm mua con vịt. Anh ta dắt xe ra ngõ là tôi cải trang thành bà già đồng nát bám đuôi ngay. Một cô gái trẻ váy ngắn hở đùi non lướt qua, lập tức chồng nhấn ga theo liền, cứ thế anh ta theo cô ta gần 20 cây số. Chỉ tới khi cô gái sexy này rẽ vào làng thì chồng tôi mới quay lại chợ trung tâm mua vịt. Gần tối mới mang vịt về thì sao kịp đánh tiết canh, tôi điên hơn khi biết nguyên nhân của sự chậm trễ. Phải làm sao đây?

Nghĩ mãi chẳng ra cách gì trị chồng vì tội chạy theo gái đẹp, đùi non tơ, ca này khó quá đi thôi. Bóc mẽ anh ta ra thì hỏng hết bánh kẹo, đàn ông bị quy tội mê gái thì dễ bị trầm cảm, dễ nhảy cầu Bãi Cháy. Bệnh chạy theo gái đẹp là một trong những bệnh nan y của đàn ông, thầy cao tay nhất khu vực Đông Nam Á cũng bó tay.

Nát óc phân tích tìm giải pháp, cuối cùng tôi cũng chỉ tìm ra cách này: Thuê con bạn thân mặc váy ngắn hở đùi dẫn chồng tới vị trí cần tới!

Nghĩ là làm, tôi gọi con bạn gái xinh nhất hội tới ký hợp đồng khoán việc: Mỗi khi chồng tôi chạy ra đường thì cô ta phải mặc váy ngắn chạy phía trước, tới địa điểm do tôi thông báo. Thù lao của cô bạn tôi phụ thuộc vào quãng đường và thời gian chờ đợi, giá cả ngang ngửa giá taxi. Phụ lục hợp đồng được ghi rõ: Bên A phải báo trước cho bên B giờ xuất hành của chồng trước ít nhất 30 phút để bên B còn chọn váy phù hợp và xoa phấn vào đùi.

Phi vụ đầu tiên, tôi nhắn tin cho bên B: Cậu hãy dẫn đường cho bên A tới quán thịt chó ở bờ sông (tôi sai chồng đi mua nửa cân thịt chó tiếp khách ở quê lên).

Khi chồng tôi vừa phi ra khỏi ngõ, lập tức cô bạn váy ngắn lượn lờ phóng theo và vượt lên, chạy thẳng tới quán thịt chó. Tuy nhiên gần hết buổi chiều mà vẫn chưa thấy chồng về, tôi chạy ra bờ sông thì thấy cô bạn và chồng đang nhậu thịt chó. Bên A vừa uống vừa sờ đùi bên B, cả hai say túy lúy.

Thấy tôi, bên B vội thanh minh:

- Cậu ơi, lâu rùi tớ không ăn thịt chó, thèm quá. Chồng cậu mời mà…

Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng - 1

Hồi còn yêu nhau, lão ăn uống thỏ thẻ như mèo con. Hóa ra lão diễn bà con ạ.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Những sự cố khiến bạn xấu hổ muốn " độn thổ " Bạn sẽ làm gì khi cố gắng thể hiện một "độc chiêu" gì đấy nhưng lại gặp phải sự cố?
17/11/2017 14:49
Clip hài Clip hài: " Đau ruột " với Tom và Jerry phiên bản đời thực Chắc chắn đây là cảm hứng để người ta cho ra đời bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry.
17/11/2017 11:00
Top tranh vui "cười" nhất Cuộc sống " nở hoa hay bế tắc " chỉ sau một khoảnh khắc Trong cuộc sống đôi khi chúng ta có thể rơi vào một khoảnh khắc cảm thấy "một là nở hoa, hai là bế tắc".
17/11/2017 08:45
Nhật ký phiêu lưu ký Khi Gái Ế gặp anh (k)hùng (Nhật ký phiêu lưu ký - P48) Anh "dừ" lao theo cái cốc. Nhân viên quán hốt hoảng: "Có người nhảy hồ!"
17/11/2017 07:15
Clip hài Trên mạng và đời thực khác nhau " một trời một vực " Các thanh niên xem clip trên mạng và học đòi thực hiện theo, nhưng không ngờ đời thực nó lại khác mạng ảo.
17/11/2017 00:35
Clip hài Màn đuổi bắt khiến bạn phải cười từ đầu đến cuối Pha rượt đuổi không giống ai và những màn "choảng" nhau không thể đỡ nổi sẽ khiến bạn cười rung rốn.
16/11/2017 14:30
Thời sự Bạo lực tình dục: Chồng vì sĩ diện mà phải " phục vụ " vợ Vì sĩ diện, anh M. buộc phải thể hiện mình là một người đàn ông mạnh mẽ, phải “phục vụ” vợ.
18/11/2017 00:30
Áp thấp nhiệt đới Áp thấp nhiệt đới sắp mạnh lên thành bão, TP.HCM họp khẩn  Chiều 17.11, UBND TP.HCM cùng các sở ngành, quận huyện đã họp khẩn để triển khai phương án phòng tránh, ứng phó với...
17/11/2017 22:25
Tin nóng Sau gọi điện về nhà nói bị lạc, người đàn ông mất tích bí ẩn Đêm tối, anh Q. gọi điện về nhà nói say rượu đi lạc ở bến sông. Sáng hôm sau, người dân phát hiện xe máy ở bến sông,...
17/11/2017 21:35
Cuộc chiến đòi lại vỉa hè Bãi giữ xe của cấp dưới bị ông Hải xử được đề xuất làm công trình công cộng Bãi giữ xe “khủng” ở phía sau Nhà hát thành phố bị ông Đoàn Ngọc Hải cho ngưng hoạt động 3 tháng trước được đề xuất...
17/11/2017 21:03
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Bảo vệ BV Bạch Mai chặn xe cứu thương gây bức xúc cộng đồng mạng Bảo vệ chặn xe cứu thương vào viện, lãnh đạo BV Bạch Mai xin lỗi; áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão, đi vào...
17/11/2017 20:00
Tin nóng Cháy nổ tại căn nhà nghi điểm sang chiết gas, cả khu dân cư tháo chạy Sau nhiều tiếng nổ lớn ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo mùi gas bốc ra nồng nặc, cả trăm người dân tháo chạy trong...
17/11/2017 19:51
   
 • Các chuyên mục khác