Truyện cười: Hé lộ thế lực đứng sau "anh hùng công ty"

Thứ Ba, ngày 05/09/2017, 08:03
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Số đông anh em rất sợ Sếp, chỉ có vỏn vẹn 1 người duy nhất thì coi Sếp không ra gì, bất chấp hết.

Cầm quyết định vào cơ quan, tôi thận trọng nghe ngóng tình hình, tìm hiểu mọi mối quan hệ. Mấy tháng sau tôi rút ra kết luận: Số đông anh em rất sợ Sếp, Sếp ho một tiếng thì cả đám rúm tứ tung. Trường phái thứ 2 thuộc số ít, chỉ có vỏn vẹn 1 người duy nhất thì coi Sếp không ra gì, bất chấp hết. Cả cơ quan ai cũng ngưỡng mộ phe này, người anh hùng nhất.

Sau nhiều ngày nghiên cứu, tôi quyết định theo phe số ít, thậm chí có ý định cạnh tranh với anh ta vị trí số 1 cơ quan trong lĩnh vực đầu bò đầu bướu, không biết sợ Sếp là gì.

Ngày đầu tiên họp toàn thể, chỉ có gã kia và tôi dám đứng lên phản đối ý kiến của Sếp. Toàn thể anh em trong cơ quan nhìn tôi với ánh mắt vô cùng khâm phục.

Ngay sau buổi họp, bao nhiêu người nhắn tin mời tôi đi uống bia, họ muốn cảm ơn tôi vì sự dũng cảm, vì cá tính mạnh, quyết chiếu đầu với thế lực mạnh nhất cơ quan, đó là Sếp trưởng.

Anh em hô cụng ly bia đầy bọt trắng:

- Thưa chú em kính mến, đúng là tuổi trẻ tài cao. Bao nhiêu năm nay trong cơ quan chỉ có duy nhất 1 người dám cãi Sếp, bây giờ có chú là người thứ 2. Chúng tôi xin bái phục, giữa đám giun đất lại có con bọ nẹt, con sâu róm cứu đời.

Còn gì sướng hơn khi anh em chân đất tung hô tôi như người hùng giữa chốn chiến trường, một khi đã là Lã Bố thì ngán chi thiên hạ, Đổng Trác cũng là cái đinh.

Toàn thể anh em ngấm ngầm ủng hộ tôi, ai có ý kiến gì thì ngắn tin cho tôi để trực tiếp đề xuất với Sếp. Tôi dần dần trở thành người đại diện cho anh em đấu lại với Sếp trong các cuộc họp hành, trong mọi quyết sách. Mỗi khi có họp, mọi người ngồi ngậm mồm hến để tôi nhô đầu chịu báng, hứng trọn búa rìu của ban lãnh đạo công ty.

Tôi đi trong cơ quan như đi trong rừng mơ, anh em chào hỏi còn nhiệt tình hơn chào Sếp trưởng. Một khi đã là chỗ dựa của giới thấp cổ bé họng thì được sùng bái và ngưỡng mộ. Như vậy chính thức trong cơ quan hiện đã có tới 2 chiến binh ra mặt đối đầu với sếp, đó là thằng Tửu và tôi, 2 cái gai thực sự. Thẳng Tửu chống đối theo kiểu phớt đời, lãng tử, còn tôi thì gay gắt và quyết liệt hơn nhiều. Sự ngưỡng mộ của anh em chuyển sang tôi lúc nào không biết, chính thằng Tửu còn khâm phục sự dũng cảm của tôi.

Bỗng một hôm tôi nhận được quyết định điều động xuống chăn lợn dưới cơ sở, còn thằng Tửu lại được lên chức phó phòng. Tôi tức tốc lao tới ban nhân sự hỏi cho ra nhẽ, câu trả lời nhật được thật đắng cay:

- Bố cậu Tửu là phó tổng giám đốc đấy, còn bố cậu chỉ là ông đi cày…

Truyện cười: Hé lộ thế lực đứng sau "anh hùng công ty" - 1

Anh em trong công ty lần lượt đều mời được Sếp đi nhậu, trừ tôi ra. Chết thật, bao nhiêu lần mời mà Sếp đều từ...

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Cái kết " bi đát " cho các " dân chơi " thích thể hiện Các thanh niên không lượng được sức mình nhưng lại thích thể hiện để rồi có kết cục quá "thốn".
17/01/2018 16:04
Top tranh vui "cười" nhất Anh em " thất kinh " khi xem xong ảnh gái xinh Hình ảnh hài hước và kỳ quặc như thế này của hội gái xinh dễ khiến cho anh en "thất kinh" sau khi xem xong.
17/01/2018 11:38
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những tên cướp ra đường quên... " xem giờ " Chắc chắn những tên cướp này trước khi thực hiện các phi vụ không chịu xem "giờ lành" rồi.
17/01/2018 09:04
Top tranh vui "cười" nhất Chết sặc với hình ảnh " hiếm gặp " của chị em Vô tình bắt gặp được những hình ảnh khó đỡ nơi công cộng thế này chắc bạn phải "cười sặc" lên mất.
17/01/2018 00:03
Clip hài Tê tái với những trò nghịch dại trong mùa đông Trong cái thời tiết lạnh giá mà nghịch dại đến thế này thì bảo sao mà không "tê tái" cho được.
17/01/2018 00:07
Truyện cười, cười vỡ bụng Cô gái gợi tình trên xe lửa Câu chuyện ngày càng gay cấn và dường như cả ba người đàn ông đều bị hấp dẫn.
16/01/2018 11:31
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Nói lời sau cùng, ông Đinh La Thăng giãi bày ước mơ dang dở Ông Đinh La Thăng giãi bày ước mơ dang dở; sập giàn giáo 6 người thương vong… là những tin nóng 24h qua.
17/01/2018 20:00
An toàn giao thông Cố tránh lên vỉa hè, người đàn ông vẫn tử vong dưới bánh xe container Thấy xe container chạy cùng chiều, người đàn ông đi xe máy chạy xe lên vỉa hè để tránh nhưng vẫn không thoát nạn.
17/01/2018 19:05
Trúng số độc đắc Jackpot siêu khủng của Vietlott sẽ vượt 300 tỉ sớm hơn dự báo 3 tháng? Giải jackpot “siêu khủng” hiện tại của Vieltott đang cho thấy tốc độ tăng trưởng giá trị nhanh chưa từng có.
17/01/2018 19:00
Quảng Trị Chủ phế liệu " mua nhầm " hơn 260 đầu đạn pháo, bom chưa phát nổ Theo trình báo của chủ thu mua phế liệu, vì bản thân không biết nên đã "mua nhầm" hàng trăm đầu đạn pháo, bom chưa phát...
17/01/2018 18:55
Tin ngắn Vì sao nhiều biển báo trên phố Hà Nội bất ngờ bị bịt mắt ? Hàng loạt biển báo được cắm trên phố Hà Nội nhưng bị bịt lại bằng giấy hoặc tấm bạt kẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.
17/01/2018 18:15
Tin ngắn Vỡ cửa xả đáy hồ thải Apatit, người dân gồng mình chống lũ Sáng nay, cửa xả đáy hồ thải nhà máy tuyển Bắc Nhạc Sơn bị vỡ khiến nhiều hộ dân bị thiệt hại nghiêm trọng.
17/01/2018 16:10
   
 • Các chuyên mục khác