Truyện cười: Mất vợ vì mưu hãm hại hàng xóm

Thứ Sáu, ngày 17/02/2017, 08:00
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tôi quyết định đầu tư cho vợ 5 triệu đồng sắm quần áo đẹp, mua son phấn để thực thi nhiệm vụ trọng đại.

Càng ngày lão hàng xóm càng quá thể quá đáng với nhà tôi. Mấy năm trước lão cũng nghèo như mọi người trong xóm thì chả có gì phải bàn, gặp nhau tay bắt mặt mừng, vui như tết. Đùng phát lão ta làm ăn được, xây nhà cao, mua xe mới thì ra mặt coi anh em cùng xóm chả ra gì. Khi có tiền, lão bắt dầu mắc bệnh vênh mặt, một loại bệnh khó chữa.

Đám dân nghèo ngồi kẻ tội hắn mấy tiếng đồng hồ không hết. Hắn không ra uống bia cỏ với anh em như xưa, ngõ nhà hắn vứt đầy vỏ bia lon loại đắt tiền. Hắn làm gì ra tiền thì không ai biết, có ai chơi với hắn nữa đâu mà biết. Một hôm hắn làm cơm mời hàng xóm cũng chẳng ai ăn, cuộc chiến “trâu buộc nghét trâu ăn” âm thầm khởi động.

Hắn có tật sợ ra ngõ gặp gái. Nhà hắn cũng có mấy con bươm bướm nhưng ra gõ mà gặp gái là hắn quay về, bất chấp cần kíp thế nào. Tôi quyết định ra đòn trừng phạt hắn cho bõ tức.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi gọi vợ vào giao nhiệm vụ: Hàng sáng, khoảng 7 giờ thì cô cầm chổi ra quét ngõ, thấy lão hàng xóm đi làm thì xổ ra đứng giữa ngõ nhà hắn nghe chưa.

Kế hoạch bẩn này được anh em trong xóm đồng tình ủng hộ, có người còn đề xuất góp tiền chi thù lao cho vợ tôi mỗi ngày 10 nghìn. Vậy là một công đôi việc, vừa có tiền lại vừa hại được lão hàng xóm.

Tôi quyết định đầu tư cho vợ 5 triệu đồng sắm quần áo đẹp, mua son phấn và một cái chổi chít cái dài. Hai ngõ chỉ cách nhau một dậu mồng tơi nên chỉ cần đứng ở giữa thôi cũng đủ làm cho hắn toi rồi.

Tuy nhiên vợ tôi thuộc diện ma quái, khi thấy hắn dắt xe ra thì bước một chân sang hẳn ngõ nhà hắn. Nhiều hôm hắn không kịp quay về nhà vì vừa nhấn ga xe thì vợ tôi rạng một chân sang bên kia dậu mồng tới.

Kể từ khi kế hoạch làm hại lão hàng xóm được thực hiện, anh em trong cùng cảnh vui lắm, sự nghiệp làm ăn của hắn có vẻ giảm sút nghiêm trọng.

Vợ tôi ngày càng tích cực thực thi nhiệm vụ trọng đại được giao. Sáng nào cô ấy cũng dậy sớm, trang điểm hồng hào, chải đầu mượt bồng bềnh như mây bay, nước hoa thơm phức rồi ra ngõ quét rác.

Có hôm chính lão hàng xóm còn dừng xe lại nói chuyên với vợ tôi rất lâu rồi mới phóng xe đi làm. Vợ tôi thi thoảng lại thông báo: Hôm nay hắn bị nhỡ ký một hợp đồng béo bở, đối tác hủy cam kết rồi.

Nhiều hôm tôi còn phát hiện hắn ra ngõ gặp vợ tôi thì quay lại không đi làm và còn mời vợ tôi vào nhà nói chuyện vui vẻ. Hay lắm, cứ tiến độ này thì chả mấy nữa hắn sẽ phá sản he he…

Thế rồi một hôm tôi chết ngất vì vợ nhắn tin: Kể từ hôm nay chúng mình chia tay, tôi sang ở với lão hàng xóm rồi!

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu cổ vũ của các CĐV bóng đá trên thế giới Với các cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt thì họ có rất nhiều kiểu cổ vũ đội bóng vô cùng bá đạo.
23/01/2018 00:02
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những cổ động viên bóng đá siêu  " bá đạo " Trên khán đài của các sân bóng rất dễ để bắt gặp được những cổ động viên cuồng nhiệt thế này.
22/01/2018 18:50
Truyện cười, cười vỡ bụng Anh chàng lợi dụng bóng đá để rủ bạn gái qua đêm Nhân vụ bóng đá Việt Nam vào bán kết gặp Qatar, Phệ đã nảy ra một ý kiến rất hay.
22/01/2018 18:07
Top tranh vui "cười" nhất Khi các cô nàng quyết  " phá đảo "  mọi thế giới ảo Lên mạng xã hội "sống ảo" thì chắc chắn không ai có thể vượt mặt được các chị em.
22/01/2018 14:34
Truyện cười, cười vỡ bụng  " Cô có ngủ với tôi để lấy năm mươi xu không? " Người đàn ông lần đầu gặp cô gái trẻ trong quán bar đã đề nghị khiếm nhã như vậy.
22/01/2018 10:38
Top tranh vui "cười" nhất Rùng mình với những con người thích trêu ngươi  " tử thần " Chứng kiến những con người thích trêu ngươi "tử thần" như thế này khiến ta không khỏi rùng mình.
22/01/2018 00:03
Thời sự Tấm phản đá xanh ngọc nguyên khối nặng 14 tấn xuất hiện ở Hà Nội Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, tấm phản nguyên khối bằng đá xanh ngọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chủ...
23/01/2018 00:30
BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp DN tốn khoảng 800 triệu đồng/năm tiền vé khi qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Nhiều doanh nghiệp (DN) đề nghị chủ đầu tư trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp miễn giảm giá vé cho phù hợp.
22/01/2018 21:00
Tin nóng Củ khoai giống hình bàn tay người trong mỏ đá ở Phú Yên Đào đất, nhóm công nhân ở Phú Yên bất ngờ khi phát hiện củ khoai mỡ có hình bàn tay người với đầy đủ "năm ngón".
22/01/2018 20:38
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Xác minh vụ vây cá mập phơi trên mái nhà sứ quán Việt Nam ở Chile Xác minh vụ "vây cá mập trên mái nhà sứ quán Việt Nam"; Tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm; Trịnh Xuân Thanh sốc...
22/01/2018 20:00
Ông Đinh La Thăng Vì sao cựu Tổng giám đốc PVN bị tuyên 9 năm tù vẫn đi bộ khỏi tòa? Sau khi bị tuyên 9 năm tù, ông Phùng Đình Thực không bị cảnh sát áp giải đưa về nơi giam giữ như một số bị cáo khiến...
22/01/2018 19:30
Ông Đinh La Thăng Thẩm phán nói về sức ép trong phiên tòa xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm Ngay sau khi phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm kết thúc trưa nay, 22-1, thẩm phán Trương Việt Toàn đã...
22/01/2018 19:05
   
  • Các chuyên mục khác