Truyện cười: Máy kiểm tra trinh tiết

Thứ Tư, ngày 24/05/2017, 07:53
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tiêu chí tiên quyết của tôi là lấy chồng phải còn trinh tiết một trăm phần trăm.

Đám bạn bè cười vào mũi tôi: Mày vớ vẩn. Đàn ông lấy đâu ra người trinh tiết thời đại này. Đàn ông mất trinh chả ảnh hưởng gì tới thế giới, chồng càng có nhiều kinh nghiệm gường chiếu thì càng tốt chứ sao.

Tôi không nhất trí với đám bạn, toàn một lũ lạc hậu nhất quả đất. Tại sao lũ đàn ông cứ đòi hỏi vợ phải còn trinh, trong khi đó bọn chúng thì chơi gái vung xích chó. Láo quá!

Tôi tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia trong lãnh vực nam học, kết quả tư vấn nhận được là: Kiểm tra trinh tiết đàn ông khó lắm, cực khó.

Đám bạn càng cười vào mũi tôi, có đứa bảo: Ôi dào, mày như con ngố ấy nhỉ, lũ choai choai bây giờ còn nhịn ăn sáng lấy tiền đi chơi gái, lấy đâu ra đàn ông trưởng thành còn trinh. Tôi không tin!

Mấy chục ông chuyên gia hàng đầu về nam học đều từ chối, không nhận lời thẩm định trinh tiết người yêu giúp tôi. Phương pháp phỏng vấn thì xưa rồi, thằng đàn ông nào đi tuyển vợ chả khai còn trinh. Chả nhẽ bó tay vụ này. Tìm mãi cũng ra kết quả, tôi đặt mua cái máy kiểm tra trinh tiết đàn ông tận bên Trung Đông với giá 100 ngàn đô la, chuyện nhỏ như con thỏ. Quan trọng nhất là lấy chồng như ý, mấy tỉ bạc không là gì!

Có máy kiểm tra rồi, tôi quyết định treo biển tuyển chồng với tiêu chí: Đàn ông còn trinh tiết.

Thông báo mới được phát ra đã có hàng trăm người tới đăng ký tuyển. Hoàn cảnh gia đình tôi thì chả có gì ngoài mấy nghìn mét vuông đất mặt đường thôi nên nhiều ông xin chết. Ứng viên không biết tôi có máy kiểm tra nên ai cũng khai còn trinh một trăm phần trăm, chết cười. Có ông ứng viên gần 6 sọi rồi mà vẫn khai còn trinh tiết mới kinh. Đời chả biết thế nào mà lần. Đúng là nguy hiểm thật, nếu không có cái máy kiểm tra thì chả biết chọn ai.

Một ngày phỏng vấn, ban tổ chức ghi nhận có 3.900 ông còn trinh tiết, đủ điểu kiện dự tuyển chồng. Ngày thứ 2 toàn bộ số ứng viên phải đi qua máy soi, hầu hết bị loại, đèn đỏ lóe lên liên tục, mấy lần phải thay pin.

Mãi gần tới 12 giờ đêm máy mới bật đèn xanh, một người đàn ông duy nhất còn trinh. Tôi nhảy cẫng lên sung sướng như đứa trẻ lên ba được mẹ cho quà. Đám cưới được tổ chức nhanh chóng. Đêm tân hôn chồng nằm như khúc gỗ, tôi điên tiết đạp một phát cảnh cáo, chồng mếu máo:

- Em ơi, anh bị liệt dương mà…

Truyện cười: Máy kiểm tra trinh tiết - 1

Hắn bảo nếu em còn trinh thật thì hắn sẽ cưới linh đình, cưới to nhất làng.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Tin vịt: Tiết lộ sốc về anh em nhân ngày Quốc tế đàn ông Nhân ngày Quốc tế đàn ông, một số nghiên cứu mới nhất về cánh mày râu đã được tiết lộ.
19/11/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Bắt quả tang đám động vật có " máu dê xồm " Nhìn thấy gái xinh động vật còn thấy "rung động" thế này thì bảo sao cánh mày râu lại không liêu xiêu cho được.
19/11/2017 07:56
Clip hài Clip: Trẻ con hoảng hốt với lũ dê " khốn nạn " Lũ trẻ ngây thơ cứ nghĩ dê rất hiền lành nhưng không ngờ được rằng chúng "khốn nạn" vô cùng.
19/11/2017 00:26
Clip hài Clip: " Lĩnh đủ " khi đi ngủ quên phòng thủ Nếu bên cạnh bạn luôn có một đám bạn "khốn nạn" thế này thì tốt nhất trước khi đi ngủ phải "phòng thủ" kĩ càng.
18/11/2017 15:52
Truyện cười, cười vỡ bụng " Rau sạch " chăn đại gia Tôi tin rằng gái quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.
18/11/2017 12:26
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bị tát " sấp mặt " chỉ vì chen ngang khi xếp hàng Hãy học thói quen xếp hàng ngay từ hôm nay đi, nếu không muốn có ngày bị tát cho "sấp mặt" thế này.
18/11/2017 12:26
Tin nóng Con trai khóc gào khi thấy mẹ tử vong trong đám cháy Khi dập tắt được đám cháy trong cửa hàng linh kiện điện thoại, người dân phát hiện mẹ của chủ cửa hàng đã tử vong.
19/11/2017 10:31
Nhịp sống 24h Ngôi làng kì lạ ở Thủ đô: Dùng mật ngữ để giao tiếp Đây là ngôi làng duy nhất ở Thủ đô sử dụng ngôn ngữ bí mật để giao tiếp với nhau. Nếu không phải người trong làng thì...
19/11/2017 10:02
Tin nóng Clip: Tài xế nhấn ga ủi nát cửa nhà hàng xóm trong đêm Mặc cho người dân hô hoán, tài xế vẫn lùi lại phía sau lấy đà lao mạnh vào phía cửa nhà hàng xóm trong đêm khuya.
19/11/2017 09:00
Tin bão số 14 Bão 14 giảm thành áp thấp nhiệt đới, người dân bất chấp đổ xô tắm biển Dù bão số 14 đã giảm còn áp thấp nhiệt đới nhưng vẫn còn rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bất chấp đổ xô tắm...
19/11/2017 08:36
Tin nóng Người thân đập phá bệnh viện sau cái chết của cụ ông 87 tuổi Cho rằng y bác sĩ tắc trách, thiết bị y tế không tốt nên bệnh nhân tử vong, người nhà cụ ông ở Cà Mau đập phá bệnh...
19/11/2017 08:15
Tin nóng Người đàn ông tử vong ở giữa nhà sau tiếng nổ lớn Ông Nguyễn Đức Vũ - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết, một người dân ở...
19/11/2017 07:55
   
 • Các chuyên mục khác