Truyện cười: Nhắm mắt lấy phải chồng đần

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 08:09
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng , Truyện cười Vô-va

Cưới nhau xong, sống với nhau mấy tháng tôi mới kết luận rằng: Chồng tôi vừa dốt vừa đần.

Không hiểu sao yêu nhau mấy năm mà tôi không biết anh hơi bị đần mới ngu chứ. Mẹ tôi thì bảo, thôi đừng than thân trách phận nữa, người ngu thì mới không biết người yêu là đần.

Quả thực cưới nhau xong, sống với nhau mấy tháng tôi mới kết luận rằng: Chồng mình đích thực vừa dốt vừa đần, nói thẳng ra là ngu. Chán thật!

Làm sao bây giờ, ván đã đóng thuyền, gái có chồng như chim chui vào lồng. Tuy nhiên xét về mã bề ngoài thì anh ta không đến nỗi xấu trai, chính vì thế mà mắt tôi bị mờ đi khi con tim ngọ nguậy.

Hồi yêu thấy anh ta ít nói thì tôi lại nghĩ hiện tượng “im lặng là vàng”, đàn ông mà nói nhiều là thảm họa. Tôi thuộc diện lắm mồm rồi, lấy chồng ít mồm là hợp quá còn gì. Bây giờ mới ngã ngửa, rằng người đần thì ít nói vì chả biết nói gì, nhục thật.

Bố tôi thì bảo, mấy nghìn năm trước có cô công chúa cũng lấy phải chồng ngu, cô ấy đã đóng cửa dạy chồng học thành thạc sĩ, cả nước phục lăn. Ông bảo tôi hãy học tập gương cô công chúa kia, đóng cửa dạy chồng khôn lên. Dạy thế nào được bây giờ, tôi cũng có giỏi gì cho cam để mà dạy chồng chứ.

Tôi cũng thử một lần xem có dạy được chồng không. Tôi quyết định thuê một ông phó giáo sư thải hồi tới dạy chồng nghệ thuật sống ở đời. Ông này lấy học phí rất đắt, mỗi buổi học 1 triệu đồng. Tôi bán con trâu mộng đầu tư cho chồng học khôn.

Sau một tuần ông phó giáo sư kết luận: Chồng cô thuộc diện ngu lâu lại khó đào tạo, tuy nhiên nhiều khi lại biết tỏ ra là người nguy hiểm mới chết chứ. Học không được thì chồng cô lại chửi tôi.

Thế là hết thuốc chữa rồi. Cô công chúa kia lấy phải chồng ít học thì mới dạy thành tài được, còn chồng tôi óc bằng quả nho thì chịu hẳn rồi. Âu cũng là cái số tôi nó vậy, bông hoa nhài thơm thế mà phải mọc bên bãi cứt trâu đấy thôi, người khôn ở với người ngu bực mình…

Đùng phát có tin thông báo: Một số doang nghiệp tư nhân trên phố về làng tuyển dụng người làm giám đốc, tiêu chí là phải hơi bị đần.

Nghe thông báo này tôi mừng quá, chả nhẽ chồng lại có căn làm lãnh đạo. Cuộc tuyển dụng bắt đầu, người tới xin thi đông như kiến. Lần đầu tiên có chuyện tuyển giám đốc thế này. Tôi chuẩn bị cho chồng thi tuyển.

Ba vị giám khảo ngồi phỏng vấn trực tiếp, chỉ mới có hai ông hỏi thì chồng tôi đã trúng tuyển rồi. Tôi mừng quá nhẩy cẫng lên như một đưa trẻ con được mẹ cho quà, đời không cho ai hết mà cũng không phạt hết góc của ai. 

Thế rồi một hôm tôi đau đớn nhận được thông báo: Chồng cô bị bắt rồi vì toàn ký những quyết định ngu đần dở hơi! Thế là chồng bị lừa nặng rồi…

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bàng hoàng với những chuyến xe buýt  " bão táp " Đi xe buýt mà khiến người ta "hoang mang" thế này thì còn ai dám bước chân lên nữa đây.
19/11/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Hà Nội mưa rét, anh em tập chèo thuyền nào! Chắc ai cũng nghĩ chỉ cần leo lên thuyền cầm mái chèo là có thể chèo thuyền, nhưng thực tế thì...
19/11/2017 11:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Tin vịt: Tiết lộ sốc về anh em nhân ngày Quốc tế đàn ông Nhân ngày Quốc tế đàn ông, một số nghiên cứu mới nhất về cánh mày râu đã được tiết lộ.
19/11/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Bắt quả tang đám động vật có  " máu dê xồm " Nhìn thấy gái xinh động vật còn thấy "rung động" thế này thì bảo sao cánh mày râu lại không liêu xiêu cho được.
19/11/2017 07:56
Clip hài Clip: Trẻ con hoảng hốt với lũ dê  " khốn nạn " Lũ trẻ ngây thơ cứ nghĩ dê rất hiền lành nhưng không ngờ được rằng chúng "khốn nạn" vô cùng.
19/11/2017 00:26
Clip hài Clip:  " Lĩnh đủ "  khi đi ngủ quên phòng thủ Nếu bên cạnh bạn luôn có một đám bạn "khốn nạn" thế này thì tốt nhất trước khi đi ngủ phải "phòng thủ" kĩ càng.
18/11/2017 15:52
"Hai lúa" và những sáng chế để đời Máy bay tự chế của  hai lúa  Bình Dương sẽ cất cánh ở sân bay Không còn thử nghiệm trong nhà kho hay bí mật luyện tập ở nơi vắng vẻ, ông Bùi Hiển sẽ đưa máy bay tự chế ra bay thử...
20/11/2017 00:30
Tin nóng Bộ Quốc phòng cho biết nguyên nhân phi công tử nạn ở Anh Bộ Quốc phòng chính thức xác nhận Đại uý, phi công Nguyễn Thành Trung tử vong trong tai nạn máy bay ở Anh.
19/11/2017 21:51
Tin ngắn Hái rau cạnh trạm điện 220 KV, người đàn ông tử vong Trong lúc ra khu vực trạm điện 220 KV gần nhà để hái rau, một người đàn ông ở TP Ninh Bình bất ngờ bị điện giật tử...
19/11/2017 20:54
Sự kiện nổi bật 24h Nóng trong tuần: Bão số 14 đổ bộ đất liền, người dân vẫn đổ xô đi tắm biển Bão số 14 đổ bộ Khánh Hòa- Bình Thuận; Lương cơ sở tăng từ 1/7/2018; Công an Sóc Trăng thông tin vụ cán bộ lái xe...
19/11/2017 20:00
Tin nóng Người Việt tử nạn tai nạn máy bay ở Anh là đại úy phi công Hiện nay, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục đưa thi thể đại uý phi công Nguyễn Thành Trung...
19/11/2017 19:22
Những phận đời kém may mắn Đến lớp học đặc biệt của thầy giáo tí hon nặng 19kg Là một thầy giáo vô cùng đặc biệt, chàng trai 29 tuổi, cao 1,1m và nặng 19kg lúc nào cũng vui vẻ với một nghị lực...
19/11/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác