Truyện cười: Rau sạch, đàn bà còn thích nữa là đàn ông

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Độp phát, trong cơ quan tôi có 2 cô xinh như mộng về làm việc. Trung tâm tình yêu tình báo có thông tin đặc biệt: Cả 2 đều chưa có người yêu!

Đây là cơ hội tuyệt vời với tôi. Hơn 30 năm sống trên đời vẫn còn ế vợ, tôi quyết tâm phải bằng mọi cách lấy được một cô.

Cơ quan này chắc chắn không có đối thủ cạnh tranh với tôi rồi. Nói vậy có vẻ hơi kiêu, nhưng thực tế thì độ đẹp giai của tôi vượt ra khỏi tầm cơ quan hơi bị xa. Có hôm đi chơi sang tận Cầu Đuống bên kia sông mà vẫn có người khen tôi đẹp giai cơ mà.

Yêu cô nào bây giờ? Khổ nỗi, luật hôn nhân gia đình chỉ cho phép một vợ một chồng nên tôi mới đau đầu thế này. Đàn ông bên châu Phi bên Trung Đông sướng thật, muốn lấy bao nhiêu vợ cũng được.

Tôi vạch kế hoạch điều tra xác minh thật cụ thể thân nhân, cá tính và độ xinh của từng cô, cô nào đạt điểm tối đa thì trúng tuyển làm vợ. Trước hết nói về độ xinh thì hai cô này như nhau, tôi bí mật quan sát ba tháng liền mà không tìm ra cô nào xấu hơn cô nào, chỉ có một chút khác nhau là: Cô thứ 2 gầy hơn cô thứ nhất chút ít…

Tiếp theo là phần thử thách về văn hóa ăn uống, tiêu chí này vô cùng quan trọng. Gì thì gì chứ cái ăn cái uống là quan trọng lắm, lấy phải cô vợ phàm ăn tục uống thì toi một trăm phần trăm.

Tôi mời riêng từng cô đi ăn, mỗi cô 3 tháng liền, khoản này hơi bị tốn kém. Tôi cắn răng đầu tư, chẳng còn cách nào. Mỗi lần mời ăn tôi đều nghi chép cẩn thật hóa đơn thanh toán, cô nào ăn ít hơn thì trúng tuyển.

Cô thứ nhất thuộc diện phá gia chi tử, bữa nào cũng gọi sơn hào hải vị, thậm chí còn đòi uống rượu tây mới kinh. Nếu cô này về làm vợ thì chả mấy sạt nghiệp, chủ nợ tới nhà thăm luôn.

Cô thứ 2 thì ăn uống vô cùng khiêm tốn, chỉ ăn rau và đậu phụ thôi. Bữa thì cô ấy gọi rau muống xào tỏi, bữa thì gọi đậu phụ lướt ván chấm muốn tiêu. Cách ăn uống của cô thứ 2 cũng nhẹ nhàng thanh tịnh, đậm đà chất quê.

Sau 6 tháng mời 2 cô đi ăn, tôi cộng sổ, chi phí cho cô thứ nhất cao gấp 20 lần sơ với cô thứ 2.

Tôi triệu tập hội nghị họ hàng, gia đình, trong đó trên 90% là nông dân chân đất để báo cáo kế hoạch lấy vợ. Sau khi đọc tờ trình về 2 cô gái xinh đẹp trong cơ quan (có ảnh minh họa), cả họ nhất trí cao với tôi là sẽ lấy cô gái thứ 2. Tôi quyết định tỏ tình với cô gầy hơn trong đêm trăng tỏ, và nhận được cái lắc đầu từ chối:

- Anh ơi, em không muốn lấy chồng đâu vì đang bị bệnh tiểu đường nặng ạ.

Truyện cười: Rau sạch, đàn bà còn thích nữa là đàn ông - 1

Duyệt kịch bản lần cuối cùng, tôi lấy cái ví rỗng nhét căng giấy lộn vào và tự tin bước vào quán.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự " hủy hoại " nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
Clip hài " Tuổi thơ dữ dội " mà trẻ con thành phố không bao giờ có Nếu bạn được sinh ra và lớn lên ở thành phố chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có "tuổi thơ dữ dội" như thế này.
24/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Thủ môn hứng đủ 5 quả penalty vào mặt. Đắng! Cầm cup vàng trên tay, ra sân bằng cáng, không hiểu anh ấy đang nghĩ gì!
23/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những pha " sẩy chân " hài hước của người mẫu Mất bao công tập luyện đến lúc lên biểu diễn thì "sẩy chân" thế này thì có thốn hay không cơ chứ.
23/08/2017 14:34
Gặp Được " đen " - " linh hồn sống " ở bãi giữa sông Hồng Không chỉ là người đầu tiên sống ở bãi giữa sông Hồng, là “linh hồn” của xóm ngụ cư mà ông Được "đen" còn nổi tiếng với...
24/08/2017 10:13
HN: Tường trường tiểu học bất ngờ đổ sập trong đêm Trong lúc đang thi công toà nhà 3 tầng của trường tiểu học Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ đổ sập xuống lối...
24/08/2017 08:27
Ảnh hưởng của bão số 6, miền Bắc mưa như trút nước Hoàn lưu bão số 6 sẽ gây mưa to cả ngày nay (24/8) cho khu vực Bắc Bộ, vùng núi cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất.
24/08/2017 08:05
Bản đồ lũ quét, sạt lở đất: Dự báo được thảm họa? Trận lũ quét xảy ra ở Nậm Kim (Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái) và Nậm Păm (Mường La, tỉnh Sơn La) vừa qua trở thành nỗi...
24/08/2017 07:21
Kỳ lạ trạm thu phí ở Sài Gòn suốt 6 năm thu 0 đồng Trạm thu phí với 12 cabin được xây dựng hoành tráng tại công trình cả chục ngàn tỷ đồng nhưng suốt 6 năm qua “thu” 0...
24/08/2017 04:00
Chàng thợ máy thần tốc nhận jackpot 20 tỉ trong 3 nốt nhạc Người này đã “thần tốc” lộ diện và nhận giải chỉ sau chưa đầy 3 ngày Vietlott công bố kết quả.
24/08/2017 00:30
   
 • Các chuyên mục khác