Truyện cười: Rau sạch, đàn bà còn thích nữa là đàn ông

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Độp phát, trong cơ quan tôi có 2 cô xinh như mộng về làm việc. Trung tâm tình yêu tình báo có thông tin đặc biệt: Cả 2 đều chưa có người yêu!

Đây là cơ hội tuyệt vời với tôi. Hơn 30 năm sống trên đời vẫn còn ế vợ, tôi quyết tâm phải bằng mọi cách lấy được một cô.

Cơ quan này chắc chắn không có đối thủ cạnh tranh với tôi rồi. Nói vậy có vẻ hơi kiêu, nhưng thực tế thì độ đẹp giai của tôi vượt ra khỏi tầm cơ quan hơi bị xa. Có hôm đi chơi sang tận Cầu Đuống bên kia sông mà vẫn có người khen tôi đẹp giai cơ mà.

Yêu cô nào bây giờ? Khổ nỗi, luật hôn nhân gia đình chỉ cho phép một vợ một chồng nên tôi mới đau đầu thế này. Đàn ông bên châu Phi bên Trung Đông sướng thật, muốn lấy bao nhiêu vợ cũng được.

Tôi vạch kế hoạch điều tra xác minh thật cụ thể thân nhân, cá tính và độ xinh của từng cô, cô nào đạt điểm tối đa thì trúng tuyển làm vợ. Trước hết nói về độ xinh thì hai cô này như nhau, tôi bí mật quan sát ba tháng liền mà không tìm ra cô nào xấu hơn cô nào, chỉ có một chút khác nhau là: Cô thứ 2 gầy hơn cô thứ nhất chút ít…

Tiếp theo là phần thử thách về văn hóa ăn uống, tiêu chí này vô cùng quan trọng. Gì thì gì chứ cái ăn cái uống là quan trọng lắm, lấy phải cô vợ phàm ăn tục uống thì toi một trăm phần trăm.

Tôi mời riêng từng cô đi ăn, mỗi cô 3 tháng liền, khoản này hơi bị tốn kém. Tôi cắn răng đầu tư, chẳng còn cách nào. Mỗi lần mời ăn tôi đều nghi chép cẩn thật hóa đơn thanh toán, cô nào ăn ít hơn thì trúng tuyển.

Cô thứ nhất thuộc diện phá gia chi tử, bữa nào cũng gọi sơn hào hải vị, thậm chí còn đòi uống rượu tây mới kinh. Nếu cô này về làm vợ thì chả mấy sạt nghiệp, chủ nợ tới nhà thăm luôn.

Cô thứ 2 thì ăn uống vô cùng khiêm tốn, chỉ ăn rau và đậu phụ thôi. Bữa thì cô ấy gọi rau muống xào tỏi, bữa thì gọi đậu phụ lướt ván chấm muốn tiêu. Cách ăn uống của cô thứ 2 cũng nhẹ nhàng thanh tịnh, đậm đà chất quê.

Sau 6 tháng mời 2 cô đi ăn, tôi cộng sổ, chi phí cho cô thứ nhất cao gấp 20 lần sơ với cô thứ 2.

Tôi triệu tập hội nghị họ hàng, gia đình, trong đó trên 90% là nông dân chân đất để báo cáo kế hoạch lấy vợ. Sau khi đọc tờ trình về 2 cô gái xinh đẹp trong cơ quan (có ảnh minh họa), cả họ nhất trí cao với tôi là sẽ lấy cô gái thứ 2. Tôi quyết định tỏ tình với cô gầy hơn trong đêm trăng tỏ, và nhận được cái lắc đầu từ chối:

- Anh ơi, em không muốn lấy chồng đâu vì đang bị bệnh tiểu đường nặng ạ.

Truyện cười: Rau sạch, đàn bà còn thích nữa là đàn ông - 1

Duyệt kịch bản lần cuối cùng, tôi lấy cái ví rỗng nhét căng giấy lộn vào và tự tin bước vào quán.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Ngộ nghĩnh trẻ thơ Không thể ngừng cười với những vị phụ huynh bá đạo này Khi cha mẹ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen xã hội, họ sẽ tự tìm niềm vui tại chính gia đình mình.
22/11/2017 16:00
Clip hài  " Tê tái "  với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi  " bản chất thật "  bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma  " kinh dị "  trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Clip hài Clip: Chết cười với con thằn lằn tham ăn vô đối Nếu bạn có một người bạn "ăn thùng uống vại", hãy cho họ xem clip này.
22/11/2017 07:39
Hà Giang Tộc người có khả năng học ngôn ngữ siêu nhanh ở Hà Giang Người Xuồng có khả năng học ngôn ngữ của dân tộc khác rất nhanh. Họ chỉ cần nghe qua thôi là có thể giao tiếp được.
22/11/2017 16:00
An toàn giao thông Bị xe tải kéo lê, người đàn ông tử nạn trên đường đi làm Người đàn ông điều khiển xe máy tới vòng xuyến ngã tư Văn Giang (Hưng Yên) bất ngờ va chạm mạnh với xe tải và gặp...
22/11/2017 15:54
Tin ngắn Cụ ông trả lại hàng ngàn USD cho người đánh rơi Mặc dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng khi nhặt được số tiền lớn thì cụ Hên đến trình báo công an để tìm trả lại...
22/11/2017 15:15
Tin ngắn Kỳ lạ dân đua nhau treo rác bẩn lên tàu đang chạy Nhiều người xem bất bình trước hành động nhiều người dân đeo các bao tải rác lên đoàn tàu ở Hương Khê, Hà Tĩnh.
22/11/2017 14:59
Bạc Liêu Nghi vấn phó chánh văn phòng huyện ủy tự tử Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi phát hiện nằm bất động trong phòng nghỉ, trên người...
22/11/2017 14:30
Tin nóng TP.HCM: Tranh cãi lý do 2 container kè nhau bằng tốc độ  rùa bò Bằng tốc độ “rùa bò”, hai container này đã hãm hàng loạt ô tô và xe máy chạy phía sau, gây bức xúc.
22/11/2017 13:45
   
  • Các chuyên mục khác