Truyện cười: Ronaldo suýt phá vỡ mái ấm người khác

Thứ Năm, ngày 08/06/2017, 07:40
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Chết thật, tự dưng tôi thấy chán chồng. Mà chồng tôi có tội gì đâu, hơi bị toàn diện mà. Hóa ra...

Bầu trời mây nhẹ bay cao - Chán chồng chẳng hiểu vì sao chán chồng…

Chết thật thôi, tự dưng tôi thấy chán chồng. Mà chồng tôi có tội gì đâu, hơi bị toàn diện mà, ấy thế mà cứ nhìn thấy mặt lão là người tôi cứ nhão ra. Nếu tình trạng này không được ngăn chặn kịp thời thì… tan vỡ!

Tôi chợt giật mình: Hay là cơ quan mình nhiều ông đẹp giai quá nên thấy chán chồng?

Một ngày tôi cố tình lang thang qua các phòng ban, oài sao nhiều hót boi thế không biết. Chả nhẽ ngày nào cũng nhìn thấy nhiều giai đẹp nên gây tâm lý chán chồng hay sao? Mà có ai hiểu được tâm trạng chán chồng không nhỉ, không có cái chán nào hơn. Nhìn thấy chồng mà ăn chả thấy ngon, uống chả thấy hết khát…

Tôi quyết định chuyển cơ quan ngay lập tức, đến làm việc ở một nơi toàn là giai xấu. Đây là một khu xưởng sửa chữa cơ khí, toàn ông dầu nhớt đầy người, hôi như chuột trù.

Tôi có nhiệm vụ chấm công nên ngày nào cũng tiếp xúc với hàng trăm ông xấu giai nhất thành phố, xấu hơn chồng rất nhiều. Hy vọng đây sẽ là liều thuốc trị bệnh chán chồng.

Gần 1 năm trôi qua mà tôi thấy cảm giác chán chồng vẫn không thay đổi. Chết thật rồi. Chồng quá đảm đang, ngày nào cũng chăm chỉ làm việc nhà, nấu cơm rửa bát, thậm chí múc nước cho vợ rửa chân. Lâu đài hạnh phúc do hai vợ chồng kiên trì xây đắp hơn bao nhiêu năm qua có nguy cơ đổ vỡ không gì cứu vãn nổi.

Tôi lấy giấy giới thiệu ra bệnh viện trung tâm khám bệnh. Sau khi phải làm mấy chục cái xét nghiệm, đo đạc, siêu âm, bác sĩ kết luận: Không có bệnh gì cả, quý bà hoàn toàn khỏe mạnh.

Sau khi nghe tôi trình bày hoàn cảnh, bác sĩ khuyên tôi tìm tới chuyên gia tâm lý. Tôi đi liền.

Chuyên gia tâm lý này tên là Lê Văn Dê học bên tây về, rất giỏi. Ông kiên nhẫn nghe tôi trình bày như người mẹ nghe con tâm sự. Tôi kể hết chuyện, mất hơn 3 tiếng đồng hồ. Nghe xong, chuyên gia phán:

- Cô đã tìm đúng giải pháp chữa trị bệnh chán chồng rồi nhưng sai địa điểm thôi. Cơ quan cô có nhiều giai đẹp, nhưng liên quan trực tiếp tới tâm lý chán chồng lại là một bức ảnh đàn ông treo ở bên bàn ăn cơ!

Tôi chạy về nhà, thôi chết, cô con gái đã treo bức ảnh siêu sao bóng đá Rô Nan Đô cởi trần khi nào mà tôi không biết. Ngày nào cũng nhìn thấy Rô, hẳn nào...

Truyện cười: Ronaldo suýt phá vỡ mái ấm người khác - 1

Khi biết mình đang nằm trên giường bệnh, anh chồng đã nghĩ ra mẹo hay để trị vợ ngoại tình.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Màn phối hợp chuẩn đến từng centimet Dưới đây là những màn phối hợp biểu diễn ăn ý không tưởng chuẩn đến từng centimet.
16/08/2017 15:00
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva bị bắt cóc lên đĩa bay Đang ngủ, Sâu vàng bỗng giật mình tỉnh giấc vì sự xuất hiện của đĩa bay.
16/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nghiện  " tự sướng " : Thấy đám cháy phải móc máy ngay Thời đại công nghệ phát triển kèm theo trào lưu "tự sướng" được nhiều bạn trẻ "đam mê".
16/08/2017 09:30
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký: Chuột đến trường "Theo các em, những ai có thể mưu sinh trên bãi rác?". Ký ức cũ lại ùa về...
16/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Trời mưa nên tránh cái gì? Thanh niên còn chưa hết bàng hoàng khi bị ô tô tạt nước vào người thì...
16/08/2017 06:17
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: TOP 5 vụ cướp khôi hài nhất thế giới Không biết những tên cướp này sẽ nghĩ gì sau khi được xem lại những hình ảnh này nhỉ?
15/08/2017 15:00
Những cuộc tìm kiếm bí ẩn trên đỉnh Fansipan Sinh ra và lớn lên ở Sa Pa, Đại úy Sùng A Phử, cán bộ Đội Xây dựng phong trào về an ninh trật tự, Công an huyện Sa...
17/08/2017 00:30
Giám đốc trạm thu phí Cai Lậy:  " Tài xế phản đối là việc của họ " Giám đốc trạm thu phí Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho rằng tài xế phản đối việc giảm giá vé là việc của họ, còn đơn vị...
16/08/2017 21:15
Con trai ông Nguyễn Bá Thanh làm Phó Ban Dân vận Đà Nẵng Ngày 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Cảnh làm Phó Ban Dân vận Thành...
16/08/2017 20:46
Nóng 24h qua: Bộ trưởng GTVT lên tiếng về việc đặt trạm thu phí BOT Cai Lậy Thủ tướng miễn nhiệm chức Thứ trưởng của bà Hồ Thị Kim Thoa, Bộ trưởng GTVT lên tiếng về việc đặt trạm thu phí BOT...
16/08/2017 20:00
Chuyện chưa biết về  " cụ "  đại bàng được ướp xác độc nhất Thủ đô Câu chuyện về một “cụ” đại bàng đất sau khi chết được người dân làng Nhân Mỹ (Hà Nội), ướp xác, đặt trong đình làng...
16/08/2017 19:18
Clip: Lũ trên núi đổ xuống như thác, dân không dám qua đường Dù chỉ một đoạn đường ngắn nhưng người dân không dám đi qua vì nước lũ từ trên núi đổ xuống rất mạnh.
16/08/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác