Truyện cười: Suýt nuôi chồng bằng rau sông Tô Lịch

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017, 07:30
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Trong phim cứ yêu là hôn hít nhau liền, còn trong cuộc sống thì thể hiện ra răng?

Trong vườn đẹp nhất cây đa / Yêu chồng mà chẳng nói ra cũng buồn.

Chồng ra khỏi cửa là em thấy nhớ thấy thương rồi. Ai cũng bảo rằng em thương chồng trên mức cần thiết, gái chính chuyên mà. Bao đêm em nghĩ cách thổ lộ tình cảm với chồng mà chả nghĩ ra.

Mấy lần em định ôm chồng mà nói: "Em yêu anh nhất trên đời". Nghĩ vậy nhưng chả dám làm, giống phim Hàn Xẻng quá. Hỏi mấy con bạn cũng chả đứa nào biết. Con bạn nối khố thì bảo: "Dào ơi, yêu nhau thì để trong lòng, nói phụt ra mồm làm gì, mắc cỡ lắm".

Yêu nhau mà cứ để trong lòng thì yêu làm gì chứ, mất công bỏ xừ. Trong phim cứ yêu là hôn hít nhau liền, còn trong cuộc sống thì thể hiện ra răng?

Một lần em ra hàng thịt lợn, chợt thấy một cô gái nói: "Chị cho em miếng mông ngon để chồng em uống rượu".

Ôi hay quá, đây chính là cách thể hiện yêu chồng. Cả chợ đều biết cô ta yêu chồng tới mức nào rồi. Đơn giản vậy mà sao em nghĩ không ra. Đi một đàng học sàng không là thế. Em lập tức sao chép nguyên bản liền.

Chờ cô gái mua xong, em liền xông tới chỉ vào phản thịt lợn: "Chị bán cho em nguyên quả mông này để chồng em uống rượu!". Chị bán thịt lợn cười thành tiếng: "Cha chà, cô này yêu chồng nghê đó nha, mông chị ngon nhất chợ đấy".

Tôi tiếp tục lao sang hàng thủy hải sản, chỉ con ba ba to như cái mo cau: "Chị ơi, bán cho em con này để chồng em uống rượu!' Chị bán hàng cười tươi rói, gói gém cho em, vừa khen hết lời: "Chà cô này yêu chồng quá nhể, ba ba của chị ngon nhất chợ này nha".

Em lại tiếp tục chạy ra hàng chim cút. Ôi nhiều chim quá, ngắm nghía một hồi, em quyết định mua hết mấy lồng chim mang về cho chồng nhắm rượu dần. Chị bán chim ngưỡng mộ em quá, hết lời khen ngợi: "Cô đúng là người vợ tuyệt vời nhất, tôi bán chim ở chợ này mấy chục năm, chả thấy cô nào mua chim nhiều thế này cho chồng nhậu bao giờ".

Em thấy tự hào quá đỗi. Chồng ơi là chồng, em sẽ làm tất cả vì chồng nha.

Phát cuối cùng, em chạy ra hàng rau, nhiều rau quá, đủ loại rau trên đời. Nhậu nhẹt là phải có rau mới mát ruột. Em lượn mấy vòng, dừng lại trước hàng rau muống xanh rờn, ngọn dài nghêu, rễ tua tủa trắng toát: "Chị bán cho em hết gánh rau muống này để chồng em uống rượu!

Chị bán rau nhìn em kinh ngạc: "Cô em xinh đẹp ơi, rau này chị lấy ở sông Tô Lịch, chỉ để cho lợn ăn thôi…"

Truyện cười: Suýt nuôi chồng bằng rau sông Tô Lịch - 1

Ngay trong buổi ra mắt, cô gái đã “đổ cái rầm“ trước người đàn ông vừa già vừa xấu. Vì sao thế?

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan đau hơn hoạn Hai canh giờ đã trôi qua, Hoan hạ quyết tâm vung đao tự cung.
20/09/2017 09:43
Top tranh vui "cười" nhất Ủ uôi, người châu Á... bá đạo quá! Để cho ra đời những bức ảnh bá đạo đến mức độ này thì chỉ có thế là người châu Á hài hước.
20/09/2017 09:30
Clip hài Cuộc sống mưu sinh của  " Bát Giới "  sau khi về hưu Các bạn sẽ không thể ngờ được cuộc sống mưu sinh của "Bát Giới" sau khi về hưu lại như thế này.
20/09/2017 05:49
Nhật ký phiêu lưu ký Nỗi đau của người đàn bà vỡ trứng (NKPLK - P23) Ối giời ơi làng nước ơi, cái thằng khốn làm hỏng hết trứng tôi rồi... Giờ tôi sống sao được đây...
20/09/2017 07:07
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bó tay với các thanh niên  " ngáo ngơ "  đâm đầu cửa kính Chỉ một phút sơ ý thôi là bạn đã trở thành kẻ ngớ ngẩn trước mắt mọi người.
19/09/2017 15:00
Cháy công ty thuốc bảo vệ thực vật, di dời dân vì mùi hôi khủng khiếp Đám cháy từ công ty có chứa thuốc bảo vệ thực vật, phân bón bốc lên mùi hôi khủng khiếp, khiến ngành chức năng phải...
20/09/2017 14:10
Bộ Y tế ban hành văn bản ngược với ý kiến Thủ tướng Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng ngày 20-9 cho biết Vụ trưởng Vụ Pháp chế đã thừa lệnh Bộ...
20/09/2017 13:30
CSGT nhặt được chiếc cặp chứa kim cương Đang làm nhiệm vụ, hai chiến sĩ CSGT phát hiện chiếc cặp rơi trên đường có chứa kim cương, điện thoại, máy tính đắt...
20/09/2017 11:50
Ô tô đâm nhau loạn xạ trên dốc cầu  chết chóc , một xe tháo chạy Xảy ra va chạm với 2 phương tiện tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn, tài xế xe tải tăng ga tháo chạy khỏi hiện trường,...
20/09/2017 10:47
Hà Tĩnh: Bão số 10 gây thiệt hại 6.000 tỉ đồng Theo báo cáo của các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh, thống kê đến hết ngày 19-9 cho thấy bão số 10 đã gây thiệt hại...
20/09/2017 10:29
Biến chó dữ thành… thú cưng: Hiểm họa khôn lường Đưa những con chó dữ, "hiếu chiến" về nuôi trong nhà nhưng nhiều người vẫn nghĩ đơn giản đó chỉ là những con thú cưng…
20/09/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác