Truyện cười: Trị bệnh mê trai đẹp của vợ

Thứ Tư, ngày 04/01/2017, 07:00
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tôi quyết định bán mảnh đất lấy 2 tỷ sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thành trai đẹp.

Một lần vợ tôi đi chợ mãi không về, mấy bố con suýt chết đói, hóa ra cô ấy chạy xe máy theo một gã đẹp trai quá nhà gần 10 cây số. Ra đường cứ thấy bóng dáng trai đẹp là hai mắt cô ta tít lại, nhìn như ăn tươi nuốt sống người ta. Đây đích thị là một căn bệnh nan y với giới đàn bà.

Còn nhớ lần ấy vợ tôi vào viện thăm cô bạn ốm từ sáng sớm cho tới tối mít mới về. Mãi sau này tôi mới biết lý do tế nhị là bên cạnh cô bạn có thằng bệnh nhân đẹp giai bị ung thư giai đoạn cuối.

Bệnh mê trai đẹp này vô cùng gây phiền hà cho cuộc sống gia đình. Đặc biệt trong thời đại ngày nay có rất nhiều trai đẹp, vì ngành thẩm mỹ viện chỉnh sửa rất phát triển.

Nhiều đêm trăn trở tôi ra quyết tâm phải trị bệnh này để cứu hạnh phúc gia đình. Được cái vợ tôi chỉ thích nhìn thôi chứ tuyệt đối không có hành vi "chim chuột".

Tôi quyết định cấm tiệt vợ không được tới những nơi có trai đẹp. Đây là giải pháp hay, tuy nhiên rất khó thực hiện. Trai đẹp xuất hiện khắp nơi, thậm chí trong đội hình xe ôm càng nhiều trai đẹp. Đa số trai học dốt nên phải đi làm xe ôm, quét rác, thống cống…

Nghĩ mãi không ra cách gì, tôi quyết định cấm không cho cô ta ra khỏi nhà, cách này dễ nhất. Được 3 ngày thì vợ đổ bệnh, một căn bệnh rất khó hiểu, mặt đần ra, ngồi ăn liên tục, có cái gì trong tủ lạnh cô ấy mang ra ăn hết.

Mới mua 5 cân quýt ngọt vợ tôi ăn 1 ngày là hết, mỗi bữa ăn 5 bát cơm, 6 quả trứng vịt lộn. Sau 1 tuần bắt vợ ở nhà tình hình kinh tế gia đình sụt giảm 300 phần trăm, tiền đi chợ 1 tháng mà tiêu vèo trong 1 tuần. Nếu cứ bắt cô ta ở nhà vài tháng nữa thì vỡ nợ.

Tôi rút nốt số tiền tiết kiệm cuối cùng phục vụ vợ chữa bệnh mê trai đẹp, mấy chục triệu chả nhằm nhò gì. Cuộc sống thật là bế tắc không lối thoát.

Bóp nát quả chuối chín trong tay vô thức, tôi quyết định bán mảnh đất lấy 2 tỷ sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thành trai đẹp như minh tinh màn bạc. Quả này thì vợ chỉ ở nhà ngắm chồng, miễn phải đi đâu hết.

Sau khi phẫu thuật, tôi trở về quê trong tâm trạng phấn chấn. Em thân yêu ơi, kể từ nay em không cần đi đâu nữa, anh đã là trai đẹp nhất thành phố này, hãy nhìn đi, ngắm đi…

Tôi vừa bước vào nhà, con chó không nhận ra chủ bèn đớp cho một phát vào bắp chân chảy máu chảy ròng ròng.

Vợ tôi chạy ra thét lên: Anh ơi, con chó nhà mình chưa tiêm phòng dại, hình như nó mới bị điên rồi!

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Top tranh vui "cười" nhất Anh em  " thất kinh "  khi xem xong ảnh gái xinh Hình ảnh hài hước và kỳ quặc như thế này của hội gái xinh dễ khiến cho anh en "thất kinh" sau khi xem xong.
17/01/2018 11:38
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những tên cướp ra đường quên...  " xem giờ " Chắc chắn những tên cướp này trước khi thực hiện các phi vụ không chịu xem "giờ lành" rồi.
17/01/2018 09:04
Top tranh vui "cười" nhất Chết sặc với hình ảnh  " hiếm gặp "  của chị em Vô tình bắt gặp được những hình ảnh khó đỡ nơi công cộng thế này chắc bạn phải "cười sặc" lên mất.
17/01/2018 00:03
Clip hài Tê tái với những trò nghịch dại trong mùa đông Trong cái thời tiết lạnh giá mà nghịch dại đến thế này thì bảo sao mà không "tê tái" cho được.
17/01/2018 00:07
Truyện cười, cười vỡ bụng Cô gái gợi tình trên xe lửa Câu chuyện ngày càng gay cấn và dường như cả ba người đàn ông đều bị hấp dẫn.
16/01/2018 11:31
Clip hài Tai nạn hài hước trong lúc tập thể dục Trong lúc tập luyện thể dục thể thao thì những tình huống tai nạn thế này là không tránh khỏi.
16/01/2018 11:28
Tin nóng Ẵm con ăn xin, chơi ma túy ở khu phố Tây Đứa trẻ tám tháng tuổi bị người mẹ mang ra đường để kêu gọi lòng trắc ẩn của du khách.
17/01/2018 13:00
Ông Đinh La Thăng Bị cáo Đinh La Thăng:  " Khi vào tù mới cảm nhận rõ giá trị của hai chữ  ' tự do '  " Trong lời cuối cùng tại tòa ông Đinh La Thăng chia sẻ “ước mơ nhỏ nhoi” chưa thực hiện được khi bản thân vướng vòng...
17/01/2018 12:50
Sập giàn giáo ở Hà Nội Tin mới vụ sập giàn giáo công trình khiến nhiều người thương vong Lãnh đạo phường Đại Mỗ vừa thông tin liên quan đến vụ sập giàn giáo công trình trên đường Tố Hữu khiến 3 người tử...
17/01/2018 12:35
Tin nóng Giám đốc Công an lên tiếng việc người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật nghi tiền Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang cho kiểm tra xác minh người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật nghi giống tiền...
17/01/2018 12:20
Vụ Trịnh Xuân Thanh Bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận bật khóc nói lời sau cùng Nói lời sau cùng hai cựu lãnh đạo của PVC là Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận đã bật khóc.
17/01/2018 11:40
Tin nóng Lãnh đạo địa phương lý giải việc phá tòa nhà của Tàng Keangnam Lãnh đạo huyện Mộc Châu cho biết vị trí đất của ngôi nhà 7 tầng của Tàng Keangnam sẽ được trồng nông sản...
17/01/2018 11:16
   
  • Các chuyên mục khác