Truyện cười: Vợ cao tay trị chồng thích ăn phở

Thứ Ba, ngày 14/02/2017, 08:00
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tôi nhìn chồng ăn phở mà điên, lão thèm phở quá rồi, chán cơm là phải.

Chống đũa chờ chồng về ăn tối, lòng tôi như có lửa cháy. Đùng phát chồng về nhìn mâm cơm thì trề môi chê bai: Nhìn thấy cơm mà ớn. Anh ta ngồi xuống nhai mấy miếng rồi đứng dậy, mệt mỏi như trâu bò nhai rơm khô.

Tôi ôm cằm khóc chính thức. Suốt buổi chiều vật vã với mâm cơm, nào canh cua, thịt kho, tôm rang, rau muống xào tỏi…Mỗi hôm tôi đều đổi món phục vụ chồng, ấy thế mà bị chê vỗ mặt, đau đớn hơn là nhục.

Có vấn đề rồi. Một khi đàn ông chán cơm nhà thì thèm phở là cái chắc!

Tôi chạy vào gương phòng tắm, cởi phăng ra tự ngắm mình, còn ngon phết mà, mọi bộ phận vẫn căng tròn mập mạp. Kết luận: Lão này đã chim được một con ngon hơn bản gốc rồi. Quả này móm nặng, khổ thân con vợ suốt ngày phục vụ, thần tượng chồng.

Mất chồng thì chỉ còn cách uống thuốc chuột tự tử. Tôi pha cốc nước cam, đổ vào chai rồi dán nhãn “thuốc chuột bàng A của Tầu”. Chồng vừa về tới nhà tôi giẫy đành đạch, mở chai thuốc chuột tu một hơi, anh ta không can ngăn gì hết. Thế là rõ như ban ngày: Chồng muốn vợ chết để theo bồ trẻ một trăm phần trăm.

Ngu gì mà chết nhỉ? Chết vì mồi thuốc chuột thì đại ngu. Phải ra đòn trừng trị. Bắt đầu từ hôm nay tôi nấu phở cho chồng ăn. Được lắm, nhà người chán cơm thì ta cho ăn phở.

Ngồi vào bàn thấy vợ bưng ra tô phở, anh ta sáng mắt ra, mồm chép chép, vồ lấy đũa, vắt chanh, múc tỏi ớt trộn vào rồi ăn ngấu nghiến. Tôi nhìn chồng ăn phở mà điên, lão thèm phở quá rồi, chán cơm là phải.

Ngày thứ 2 tôi tiếp tục làm phở cho chồng ăn, mỗi bữa 2 tô, vị cho là 6 tô trong ngày. Anh ta vẫn tiếp tục xơi ngon lành, biểu hiện chán cơm lâu ngày đã rõ.

Liên tiếp 1 tháng liền tôi làm phở cho chồng ăn. Đến thời điểm này thì anh không thể nuốt hơn 1 bát, mồm nhai phở mà như nhai mực khô.

Đến một hôm, về nhà mở lồng bàn, thấy bát phở to đùng, chồng suýt ngã, chân tay quờ quạng như lên cơn động kinh. Chồng chắp tay lậy tôi như con chiên ngoan đạo sám hối trước chúa:

- Mình ơi, tôi xin mình đấy, tôi không thể nuốt được phở nữa rồi. Mình cho tôi ăn cơm đi!

Hay lắm, vậy là chồng đã thấy tầm quan trọng của cơm nhà rồi. Tuy nhiên tôi tiếp tục bắt ăn phở thêm 1 tháng nữa. Cho tới một hôm chồng vừa bưng bát phở thì đã nôn thốc nôn tháo, tôi bắt phải đọc lời cam kết: Anh xin thề, kể từ nay chỉ ăn cơm nhà thôi, không nghĩ gì tới phở nữa!

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Tìm ra cung thủ phi phàm nhất thế giới Cung thủ này mà đi thi Olympic thì chắc phải nhận được huy chương... kim cương mất.
24/09/2017 16:49
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Tình huống " khó tin " xảy ra trong lớp học " bão táp " Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi xem những tình huống này, không ngờ nó lại xuất xảy ra trong lớp học.
24/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỳ án cưới nhầm phải chị vợ tương lai ở Hà Nội Phận gái 12 bến nước, không biết phận trai thế nào, thưa bà con... hai họ và toàn thể hôn trường?
24/09/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu " độ xe " bá đạo của các ông chủ xế hộp Với trí tưởng tượng phong phú, các chủ xế hộp "độ" chiếc xe của mình quá bá đạo.
24/09/2017 07:00
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp " chén " nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
 Dậy sóng , cô gái phát ngôn bừa bãi, đốt xe dưới gầm cầu ở Sài Gòn Nói rằng mình nhà có điều kiện không cần đi những xe tay ga “giẻ rách”, cô gái đã cầm chai xăng đổ lên xe máy rồi...
24/09/2017 15:00
Chủ bãi xe bị lập biên bản, nhân viên rút dây nịt đánh công an Thấy lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản xử lý chủ bãi xe về hành vi lấn chiếm lòng lề đường, nam nhân viên liền đến...
24/09/2017 14:02
Cháy điểm giữ trẻ ở Sài Gòn, cảnh sát điều 10 xe chuyên dụng dập lửa Khói lửa bốc lên cuồn cuộn từ điểm giữ trẻ ở quận Bình Tân, TP.HCM khiến hàng chục người dân có nhà bên cạnh tháo...
24/09/2017 12:16
Báo thiệt hại do bão " vênh " 300 tỉ đồng: Báo sai hay đúng cũng có được gì đâu Phó chủ tịch huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) Nguyễn Đình Tuy cho biết số liệu thiệt hại do bão số 10 giảm hàng trăm tỉ do...
24/09/2017 11:35
2 nữ sinh bất động trên đường, xe máy gây tai nạn phóng đi như tên bắn Va chạm với xe đạp điện khiến 2 nữ sinh nằm bất động trên đường, thanh niên bỏ mặc nạn nhân điều khiển phương tiện...
24/09/2017 10:20
Chàng trai 9X và câu chuyện trang điểm cho hàng trăm tử thi Vẻ ngoài điển trai, phong cách ăn mặc đúng chất trai phố. Chỉ có điều, nghề nghiệp của Tùng khá đặc biệt – làm đẹp...
24/09/2017 10:00
   
 • Các chuyên mục khác