Truyện ngắn vui: Sếp lại về vườn

Thứ Hai, ngày 15/06/2015, 08:28
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Mời bà con cùng khởi động một ngày mới với những truyện ngắn cười không thể đỡ được của các cây bút hài.

Sếp hạ cánh an toàn, trong khi tuổi phục vụ của sếp phải được hai khóa nữa chứ chả ít.

Nhưng thôi, như vợ sếp hay nói vui:

- Ông tuổi gà, được về vườn là may lắm rồi, chứ phải nhập trại thì khốn.

Chả là sếp tham dự vào khá nhiều vụ bê bối tình ái, mà bây giờ người ta gọi đó là hối lộ tình dục ấy. Với lại, mấy dự án do sếp điều hành đều có sự cố nghiêm trọng. May là “sao quả tạ” chưa chiếu vào đầu sếp.

Về đến địa phương, sếp xin tham gia công tác ngay. Sếp có giọng hát rất hay. Sếp ngâm thơ thì trên cả tuyệt vời. Đội văn nghệ do sếp thành lập hoạt động vô cùng sôi nổi, tưng bừng. Sếp còn tham gia vào công tác an ninh trật tự, rồi công tác đoàn kết, hòa giải nữa.

Ở hội nghị nào sếp phát biểu cũng rất hăng, sếp động viên mọi người phải tích cực đọc báo, nghe đài để cập nhật thông tin, nâng cao nhận thức. Có lần sếp còn thẳng thừng phê phán một số cán bộ được phát báo hàng ngày mà không chịu đọc, để cho báo vào bàn làm việc thế nào thì khi đi ra hàng đồng nát vẫn nguyên xi thế ấy, chả giở ra lần nào, thật lãng phí và khuyết điểm vô cùng.

Đội văn nghệ của sếp hoạt động được một thời gian thì nảy sinh nhiều vấn đề khá bức xúc. Chả là có mấy diễn viên ở đủ các bộ môn cứ hay thể hiện tình cảm trên mức bình thường với sếp, gây ra nhiều vụ ghen ngấm ngầm. Đừng tưởng văn nghệ phường là nhỏ nhé, cũng cát xê, bồi dưỡng, cũng nổi tiếng như ai ấy. Nên mới xảy ra chuyện cô hát chèo xé váy cô hát đơn ca trước giờ biểu diễn, cô ngâm thơ ngúng nguẩy bỏ tiết mục khi bị sếp cho ngâm vào cuối chương trình.

Chuyện đến tai lãnh đạo, sếp giải trình đó là chuyện thường của văn nghệ mà thôi, sếp còn bảo đó cũng là một sự thăng hoa của nghệ thuật.

Một hôm có nhà báo viết về địa phương sếp, mà sếp được coi là nhân vật chính của bài báo. Bà con truyền tay nhau đọc bài báo và bình luận rôm rả lắm, ấy vậy mà sếp lại chả biết gì, mãi sếp mới biết là người ta viết về mình, mà tờ báo nằm trên bàn sếp cả tuần nay rồi.

Thì ra, sếp vẫn giữ cách làm việc của thời đương chức, nghĩa là nói một đằng, làm một nẻo, khuyên người ta đọc báo, nhưng sếp có thèm đọc đâu.

Rồi đội văn nghệ của sếp cũng giải tán do chính vợ của sếp kiến nghị với lý do nhiều diễn viên mê chồng bà quá, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và đe dọa tình đoàn kết cộng đồng.

Một lần nữa, người ta lại cho sếp về vườn.
Theo Vương Đình Trung (Báo Làng Cười)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
Clip hài  " Tuổi thơ dữ dội "  mà trẻ con thành phố không bao giờ có Nếu bạn được sinh ra và lớn lên ở thành phố chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có "tuổi thơ dữ dội" như thế này.
24/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Thủ môn hứng đủ 5 quả penalty vào mặt. Đắng! Cầm cup vàng trên tay, ra sân bằng cáng, không hiểu anh ấy đang nghĩ gì!
23/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những pha  " sẩy chân "  hài hước của người mẫu Mất bao công tập luyện đến lúc lên biểu diễn thì "sẩy chân" thế này thì có thốn hay không cơ chứ.
23/08/2017 14:34
   
  • Các chuyên mục khác