Vợ chồng già tranh cãi chuyện "chăn gối"

Thứ Bảy, ngày 05/07/2014, 18:00
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Đi bộ nhiều chân khỏe, tập tạ nhiều tay khỏe, cho nên cái của ông hoạt động nhiều thì nó cũng sẽ khỏe!

Vợ chồng nhà nọ lấy nhau đã hai chục năm, con cái đề huề. Ông chồng giờ đây đã tuổi đã gần năm chục, còn bà vợ mới khoảng bốn mươi. Về hình thức, bà vợ có dáng người phốp pháp, khỏe khoắn, mạnh mẽ, dáng lừng lững như “gấu mẹ vĩ đại”. Trong khi đó ông chồng lại mảnh khảnh, cao hơn 1,7 mét mà chỉ nặng gần năm chục ký.

Thói thường, trong sinh hoạt vợ chồng, “chồng yếu vợ buồn, chồng khỏe vợ khoe” là lẽ đương nhiên. Vợ chồng nhà nọ cũng vậy. Có người trêu đùa sở dĩ ông chồng gày gò là vì làm “chuyện ấy” nhiều quá nên mới thế, còn bà vợ béo khỏe là do đã hút hết “tinh túy” của chồng! Năm ngày ba bữa, bạn bè lại thấy ông chồng kêu ca đau lưng, mỏi gối, nhức xương như người già.

Có hôm thấy ông than vãn, họ lại đùa ông: “Đêm qua ông lại quá sức chứ gì?”. Ông lắc đầu nhưng bụng lại nghĩ thầm: “ Đúng là quá sức thật!”. Về nhà, sau khi kể lại cho vợ nghe, ông chồng trách vợ:

- Người đâu đã béo lại còn thích “đàn áp” chồng! Làm vợ mà lúc nào cũng chỉ thích “chiếu trên”!

Bà vợ cãi lại:

- Đàn áp gì mà đàn áp? Hàng ngày tôi muốn tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực cho ông nên mới thế! Đã không cám ơn người ta thì thôi, lại còn…

Ông chồng giảng giải:

- Bà hay làm bếp chắc biết: Con dao thái nhiều thì cùn, cái thớt dùng lâu thì mòn, bình ga càng dùng nhiều càng nhanh hết. Con người ta cũng vậy, muốn khỏe mạnh, sống lâu, kéo dài đời sống tình dục, đàn ông phải biết tiết chế tình dục, nếu quá độ sẽ gây yếu thận, lão hóa nhanh. Bà cứ hỏi ông bác sĩ Đông y gần nhà mình xem có phải thế không?

Bà vợ đáp, giọng có phần gay gắt:

- Ông làm khoa học kỹ thuật mà chẳng hiểu gì về… điện! Một cỗ máy hoạt động cầm chừng, không hết công suất hoặc thường xuyên dừng vì mất điện thì dễ bị han gỉ và vận hành không trơn chu, hay bị trục trặc. Do vậy, máy phải hoạt động hết công suất, tình dục cũng phải hoạt động hết công suất mới tốt!

- Dễ sợ! - Ông chồng tròn mắt.

Bà vợ hùng hồn:

- Thực tế đã chứng minh: Ai tập thể dục thể thao đều thì người sẽ khỏe, đi bộ nhiều thì chân khỏe, tập tạ nhiều thì tay khỏe, ai lao động trí óc nhiều thì não khỏe. Nếu “cái kia” của ông hoạt động nhiều thì tất nhiên nó sẽ khỏe!

Ông chồng lắc đầu:

- Bà không đọc lịch sử à? Vua chúa ngày xưa sung sướng là thế, ăn ngon mặc đẹp là thế, không thiếu gì sơn hào hải vị, nhưng vì “vãi đạn” quá nhiều cho các cung tần mỹ nữ nên nhiều vị có thời gian hưởng dương rất ngắn. Hoan lạc vô độ rất có hại cho sức khỏe và tuổi thọ!

Bà vợ đáp, giọng hứng khởi:

- Lúc nãy ông nói về Đông y, giờ tôi nói về Tây y cho ông nghe. Tinh khí chỉ là một vật chất chứa một số thành phần mà có thể sản xuất liên tục, hết lại có, vơi lại đầy. Vì vậy cần phải thường xuyên… lên đỉnh, thăng hoa, không nên kiềm chế! Ông hay xem sách báo, phim ảnh thì biết đấy, người phương Tây quan hệ tình dục từ rất sớm, tần suất cao, cường độ lớn mà đời sống tình dục của họ lại kéo dài hơn người phương Đông. Ông thấy sao?

Đến lúc này, ông chồng đành buông một câu, có ý chấm dứt cuộc “khẩu chiến” với vợ:

- “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”!

Bà vợ gằn giọng:

- Vậy ông có muốn “đổ lệ” ngay bây giờ không?

Đến nước này ông chồng đành phải ngồi im như thóc.

Đặng Việt Thủy

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Truyện cười, cười vỡ bụng Phẫu thuật thẩm mỹ để thành người  " xấu nhất thế gian " Nghe thì phi lỹ, nhưng người ta đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên, còn tôi...
17/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Hài hươc với những chú chó  " siêu quậy " Đến chủ nhân của chúng cũng phải cảm thấy "ghen tị" với những chú cho này đấy.
17/08/2017 05:53
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Màn phối hợp chuẩn đến từng centimet Dưới đây là những màn phối hợp biểu diễn ăn ý không tưởng chuẩn đến từng centimet.
16/08/2017 15:00
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva bị bắt cóc lên đĩa bay Đang ngủ, Sâu vàng bỗng giật mình tỉnh giấc vì sự xuất hiện của đĩa bay.
16/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nghiện  " tự sướng " : Thấy đám cháy phải móc máy ngay Thời đại công nghệ phát triển kèm theo trào lưu "tự sướng" được nhiều bạn trẻ "đam mê".
16/08/2017 09:30
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký: Chuột đến trường "Theo các em, những ai có thể mưu sinh trên bãi rác?". Ký ức cũ lại ùa về...
16/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác