Vợ hồi xuân chồng hồi hộp

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014, 09:00

Thú thật là nhìn vợ hút mỡ bụng, xăm lông mày, sửa mũi, nâng cấp vòng 1 mà chỉ muốn…nổi da gà!

Một người đàn ông nói chuyện với bạn:

- Hồi xuân là thế nào hả ông?

Người bạn hỏi lại:

- Thú vị đấy, nhưng tại sao ông lại hỏi thế, chắc là có “vấn đề” gì phải không? Hồi xuân là trở lại hoặc làm cho trở lại tươi đẹp, dồi dào sức sống, tựa như trở lại mùa xuân, chẳng hạn là cảnh vật hồi xuân. Còn với con người, ở thời kỳ sắp sửa bước sang tuổi già (thường giữa bốn mươi - năm mươi tuổi), về sinh lý có những biến đổi nhất định, người ta gọi đó là tuổi hồi xuân.

- Thảo nào! Bà vợ tôi dạo này thay đổi lạ, có tuổi rồi mà thường xuyên ăn mặc những bộ đầm sặc sỡ theo trường phái gợi cảm, áo mỏng tang xuyên thấu, áo hai dây thiếu trước hụt sau. Rồi bà ấy mặc cả bộ đồ con gái tuổi teen, đến con gái cũng phải thốt lên: “Trông mẹ còn teen hơn con!”.

Ông bạn cười:

- Thế thì nhất ông rồi, vợ ông đang hồi xuân đấy!

- Hừm! Từ ngày hồi xuân càng nhìn vợ tôi càng thấy lạ vì bà ấy thường đi hút mỡ bụng, xăm lông mày, sửa mũi, nâng cấp vòng 1… Thú thật, là chồng nhìn vợ như vậy tôi chẳng thấy gợi cảm gì cả mà chỉ muốn…nổi da gà! Tủ quần áo, mỹ phẩm, bàn trang điểm thì đầy lên hàng ngày, trong khi đó tiền bạc trong nhà thì giảm sút trông thấy! Mỗi ngày vợ hồi xuân là mỗi ngày tôi… hồi hộp, tim đập dồn dập, lo lắng không yên vì không biết hôm nay vợ mình sẽ diện mốt thời trang nào? Con gái thấy bố như vậy thỏ thẻ: “Bố ơi, bố nhuộm tóc đi, bạc hết cả rồi đây này!”.

Ông bạn lại cười:

- Vợ hồi xuân, chồng hồi hộp! Vợ hồi xuân, chồng “lão hóa” sớm ! Không biết vui hay buồn đây?

Đặng Việt Thủy

(Khám phá)
Clip hài Clip: Thức ăn có gì lạ mà chú chó lại phản ứng thế này? Chú chó rất xinh xắn và đáng yêu này đang chăm chú ăn. Tuy nhiên...
18/08/2017 11:00
Top tranh vui "cười" nhất Đến  " quỳ "  với những người lười biếng  " vô đối "  này Nếu bị nói "con nhà người ta chăm chỉ thế kia", thì bạn chỉ cần đưa hình ảnh dưới đây ra thanh minh.
18/08/2017 09:32
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký về với Giai Lớn của chuột Cậu chàng hét lên rồi bình tĩnh nhón lấy chóp đuôi mình, quay quay mình lên không trung.
18/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Những pha biểu diễn bóng rổ  " thảm họa " Luyện tập thì chưa đâu vào đâu mà đã lăng xăng biểu diễn để rồi nhận cái kết quá "thốn".
18/08/2017 05:54
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác