Xúc phạm động vật

Chủ Nhật, ngày 12/08/2012, 16:00
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Vừa 9h sáng, Hội bảo vệ Động Vật đã nhận được chuông điện thoại khẩn cấp của một phụ nữ:

- Alô, hội bảo vệ động vật đấy phải không ạ?
- Vâng, bà cần báo chuyện gì chăng?
- Đúng thế, ở trước cửa nhà tôi, một ông đưa thư mặc quần te tua đang ngồi trên cây mắng xa xả con chó nhà tôi bằng những lời hết sức thô tục.

*
* *

Sự khác biệt giữa các mức văn hóa
Người ta tìm được ba “level” ứng xử tiêu biểu khi cãi nhau. Người không có văn hóa mắng người kia:
- Mày là đồ con lợn!
Người có văn hoá trung bình nói:
- Thưa ông, trước đó tôi không nghĩ ông là đồ con lợn, nhưng giờ tôi đã nghĩ lại.
Và người có văn hóa cao:
- Thưa ngài, tôi thực sự xin ngài châm trước cho sự thiếu hiểu biết của tôi khi so sánh ngài với con lợn, vì như vậy tôi đã vô tình xúc phạm… con lợn!

*
* *

Tìm người nhà hay tìm chồng?
Một cô gái đến tạp chí nọ đăng một đoạn quảng cáo tìm người nhà có nội dung:
- Tôi là Lê Thị Nhỡ Nhàng, ở địa chỉ..., 28 tuổi, dễ coi, hình thức ưa nhìn, muốn tìm người nhà là nam, tuổi từ 30 đến 35, cao khoảng 1m65, nặng khoảng 60 k‎ý, hiền lành vui tính, yêu trẻ, có nghề nghiệp ổn định. Bà con cô bác nào biết hoặc nhìn thấy xin chỉ giúp. Xin cảm ơn và hậu tạ!
Biên tập viên thắc mắc:
- Hình như cô muốn tìm chồng chứ không phải tìm người nhà?
Cô Nhỡ Nhàng lườm:
- Thì chồng chả là người nhà thì còn là gì?

*
* *

Có ức không?!
Trên tuyến xe bus chạy vào trung tâm thành phố Chicago, nước Mỹ, có một gã đô con lực lưỡng thường xuyên lên xe và lớn tiếng:
- Mike khổng lồ, nhà vô địch quyền anh hạng nặng, không trả tiền vé xe bus. Phụ xe rất ngán gã này và không dám hỏi han câu nào. Nhưng tình trạng không trả tiền của gã Mike khổng lồ diễn ra thường xuyên, phụ xe ức lắm, anh bèn đăng ký học một lớp Karate khóa 6 tháng. Trong thời gian đó, gã Mike khổng lồ vẫn thường xuyên lên xe và lớn tiếng không trả tiền.
Ngày đầu tiên sau khóa học, sau khi gã Mike khổng lồ bước lên xe và lại giở trò cũ, anh chàng phụ xe tiến lại gần và gằn giọng:
- Tại sao mày không trả tiền?
Thoáng ngạc nhiên bối rối và Mike đáp:
- Vì Mike khổng lồ dùng vé tháng!
- !!!

*
* *

Bất ngờ ở chương trình “Ai là tỉ phú”
Trong chương trình "Ai là tỉ phú". Dẫn chương trình:
- Bây giờ anh chỉ còn một cơ hội là gọi điện cho người thân để được trợ giúp, anh sẽ gọi cho ai?
Người chơi đáp:
- Tôi sẽ gọi cho… tổng đài 1080.

*
* *

Tự động hóa Nhật Bản
Một cô gái lần đầu tiên đến Nhật Bản, một đất nước mà mọi thứ đều có thể tự động hóa. Máy bán cà phê tự động là một ví dụ. Cô gái tiến tới máy, mua một cốc cà phê. Cô bỏ một đồng xu vào máy và ấn nút cà phê kem.
Trong khi chờ đợi, cô gái nghe thấy những tiếng lọc xọc của máy, rồi cà phê chảy ra từ một vòi và kem chảy ra từ vòi kia. Tuy nhiên, không hiểu sao, cái cốc lại không rơi xuống để hứng được cà phê nên tất cả đổ dồn vào khay bên dưới và chảy ngược lại vào trong máy.
- Đây là kết quả cuối cùng của sự tự động hóa! - Cô gái thốt lên bực bội - Máy móc thậm chí còn uống hộ con người nữa.

*
* *

Anh hùng rơm
Phóng viên phỏng vấn người đàn ông cứu một cô gái thoát khỏi tay bọn cướp:
- Anh hãy kể lại cảm giác của mình lúc đó!
- Đang đi trên đường tôi thấy một lũ côn đồ vây quanh một cô gái để ăn cướp. Lúc đó máu trong người tôi sôi lên, tôi tính chạy tới phang cho mỗi tên một cái đế giầy vào mặt, nhưng thật tiếc, lũ khốn có 7 tên mà tôi có mỗi một đôi giầy!

*
* *

Như thế nào là “Ăn cơm trước kẻng”?
Nhà ngoại giao định nghĩa: - Đó là một mối quan hệ đã đi vào chiều sâu! Huấn luyện viên: - Đó là việc các vận động viên đã tích cực tham gia thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm!
Nhân viên điện lực: - Đó là việc Công tơ điện bị phá kẹp chì!
Đầu bếp: - Đó là hành động nếm thử một loại món ăn lạ mà trước đó chưa từng nếm!
Nhà sản xuất xe máy: - Đó là thao tác kiểm tra chất lượng sản phẩm tương đương với việc chạy rốt-đa!

*
* *

Áp dụng máy móc
Một doanh nhân tư vấn cho bạn mình:
- Tôi là chủ hãng sản xuất bánh kẹo. Tôi luôn cho công nhân mới vào làm ăn bánh kẹo xả láng trong vài tuần lễ đầu. Sau đó thì họ ngán đến tận cổ và chẳng bao giờ đụng đến nữa!
Học tập kế này, người bạn đã áp dụng cho doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp của ông ta là một… ngân hàng.

*
* *

Kinh nghiệm tuyển nhân viên
Giám đốc siêu thị C.M mới khai trương tiết lộ kinh nghiệm tuyển nhân viên. Khi mở siêu thị, ông ta tiến hành phỏng vấn hơn 20 cô gái với duy nhất một câu hỏi:
- Ai quan trọng nhất ở đây?
Những cô trả lời: “Khách hàng!”, ông ta cho làm ở bộ phận thu ngân. Duy nhất một em trả lời:
- Giám đốc!
Ông ta lấy ngay làm thư ký riêng.

Xúc phạm động vật - 1

Người tàng hình

Xúc phạm động vật - 2

Xe đạp tàng hình

Xúc phạm động vật - 3

Chó tàng hình

Xúc phạm động vật - 4

Thế giới tàng hình

Xúc phạm động vật - 5

Chỉ có ở Việt Nam

Xúc phạm động vật - 6

Cây cũng sexy ^^

Xúc phạm động vật - 7

Thế giới thực "vật"

Xúc phạm động vật - 8

Chìa và khóa lạ

(Khám phá)
Ngộ nghĩnh trẻ thơ Không thể ngừng cười với những vị phụ huynh bá đạo này Khi cha mẹ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen xã hội, họ sẽ tự tìm niềm vui tại chính gia đình mình.
22/11/2017 16:00
Clip hài  " Tê tái "  với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi  " bản chất thật "  bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma  " kinh dị "  trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Clip hài Clip: Chết cười với con thằn lằn tham ăn vô đối Nếu bạn có một người bạn "ăn thùng uống vại", hãy cho họ xem clip này.
22/11/2017 07:39
Hà Giang Tộc người có khả năng học ngôn ngữ siêu nhanh ở Hà Giang Người Xuồng có khả năng học ngôn ngữ của dân tộc khác rất nhanh. Họ chỉ cần nghe qua thôi là có thể giao tiếp được.
22/11/2017 16:00
An toàn giao thông Bị xe tải kéo lê, người đàn ông tử nạn trên đường đi làm Người đàn ông điều khiển xe máy tới vòng xuyến ngã tư Văn Giang (Hưng Yên) bất ngờ va chạm mạnh với xe tải và gặp...
22/11/2017 15:54
Tin ngắn Cụ ông trả lại hàng ngàn USD cho người đánh rơi Mặc dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng khi nhặt được số tiền lớn thì cụ Hên đến trình báo công an để tìm trả lại...
22/11/2017 15:15
Tin ngắn Kỳ lạ dân đua nhau treo rác bẩn lên tàu đang chạy Nhiều người xem bất bình trước hành động nhiều người dân đeo các bao tải rác lên đoàn tàu ở Hương Khê, Hà Tĩnh.
22/11/2017 14:59
Bạc Liêu Nghi vấn phó chánh văn phòng huyện ủy tự tử Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi phát hiện nằm bất động trong phòng nghỉ, trên người...
22/11/2017 14:30
Tin nóng TP.HCM: Tranh cãi lý do 2 container kè nhau bằng tốc độ  rùa bò Bằng tốc độ “rùa bò”, hai container này đã hãm hàng loạt ô tô và xe máy chạy phía sau, gây bức xúc.
22/11/2017 13:45
   
  • Các chuyên mục khác