"Hương Giang xúc phạm NS Trung Dân": Gameshow "đút đầu vào" ngõ cụt

"Hương Giang xúc phạm NS Trung Dân": Gameshow "đút đầu vào" ngõ cụt

16/05/2017 11:26:02
Vụ việc Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân khiến mọi người phải nhìn nhận lại về gameshow hài hiện nay.
Thầy trò Trấn Thành vô can khi đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ Được biết, lỗi mang ảnh sao Hàn lên bàn thờ thuộc về đội ngũ thiết kế sân khấu "Đấu trường tiếu lâm"
Dân mạng phẫn nộ vì tiết mục của thầy trò Trấn Thành Sai sót trong tiết mục của Duy Khương tại "Đấu trường tiếu lâm" khiến fan Kpop bức xúc.
Học trò Trấn Thành là quán quân Đấu trường tiếu lâm Duy Khương đã khóc nức nở khi trở thành người chiến thắng.
Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình Trấn Thành, Thu Trang rơi nước mắt vì tiết mục của Duy Khương ở "Đấu trường tiếu lâm".
Trò cưng " vượt trội " Trấn Thành về độ " nói nhiều " Trường Giang nhận xét, khả năng nói của Duy Khương là vô tận và vượt xa cả HLV Trấn Thành.
Trường Giang, Trấn Thành lại bị " đá xéo " chuyện yêu Lâm Vĩ Dạ khai thác chuyện tình yêu của Trường Giang, Trấn Thành để gây cười ở "Đấu trường tiếu lâm".
Lê Thị Dần xin rút khỏi " Đấu trường tiếu lâm " Lê Thị Dần đã xin dừng lại ở vòng Chuyển thể của "Đấu trường tiếu lâm".
Thí sinh " Đấu trường tiếu lâm " khóc vì khán giả Lâm Vĩ Dạ khóc không ngừng sau tiết mục biểu diễn không mang lại tiếng cười ở "Đấu trường tiếu lâm".
Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần Trấn Thành “bất chấp dư luận” để chọn Lê Thị Dần vào vòng trong ở "Đấu trường tiếu lâm".
Thí sinh " Đấu trường tiếu lâm " bị nhắc nhở nghiêm khắc Bởi họ cố gắng lấy nước mắt khán giả trong một tiểu phẩm hài.
Chàng trai giả gái khiến khán giả...choáng váng Chiến binh được mong đợi nhất đội Trấn Thành đã khiến cả giám khảo lẫn khán giả bất ngờ.
Những màn giả gái bá đạo ở " Đấu trường tiếu lâm " Mạnh Quân, Minh Dự và Duy Khương mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi giả gái diễn hài.
Trấn Thành, Trường Giang bị cô gái đẹp-điên " hại có đầu tư " Trong tiết mục của mình, Lâm Vỹ Dạ đã "đá xéo" tất các HLV của "Đấu trường tiếu lâm".
 " Chị Dần " bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói quá nhiều Lê Thị Dần nói không ngừng nghỉ sau tiết mục biểu diễn tại vòng Đạo cụ ở "Đấu trường tiếu lâm".
 Ngôi sao vi diệu Lê Thị Dần bị ám ảnh sẽ như Lệ Rơi Trò chuyện với chúng tôi, chị Dần đã có những chia sẻ gan ruột về khó khăn, sự cố liên tiếp đến với mình.
Trấn Thành bị ném đá vì " cướp lời " trên truyền hình Ngoài việc bị chỉ trích "cướp lời" đồng nghiệp, Trấn Thành còn bị chê không giỏi huấn luyện.
Gameshow có Trường Giang dừng phát sóng dù cực hot Nhà sản xuất thông báo, "Đấu trường tiếu lâm" phải tạm ngưng vô thời hạn.
3 " chiến binh " cực hài của Trấn Thành Trấn Thành là HLV "thắng thế" nhất sau tập 1 của "Đấu trường tiếu lâm" khi có trong tay 3 "chiến binh".
Trấn Thành đấu khẩu Trường Giang vì gái xinh diễn hài Ngay trong tập 1 của "Đấu trường tiếu lâm", 5 huấn luyện viên đã có màn tranh giành gay cấn.
Trường Giang: " Chỉ cần nổi tiếng là được " "Nổi tiếng thì tôi mới có tiền, mới lo được cho gia đình còn những đau khổ khác tôi đều chịu được".
   
 • Các chuyên mục khác