Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?”

Thứ Năm, ngày 28/07/2016, 05:00
Sự kiện: Sao nói thật

Với Bình Minh, Anh Thơ là người vợ toàn vẹn, đạt 100/100 điểm.

Nhiều năm qua, Bình Minh và Anh Thơ vẫn luôn là cặp vợ chồng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sở hữu ngoại hình long lanh, chuẩn mực của nhiều cô gái nhưng Bình Minh lại quyết định kết hôn cùng người phụ nữ hơn tuổi và… chân không hề dài. Chưa kể, gia thế “khủng” của Anh Thơ lại khiến Bình Minh gặp nhiều “điều tiếng” về việc dựa dẫm gia đình vợ.

Nam diễn viên Gái già lắm chiêu có những trải lòng về những điều bấy lâu giấu kín trên mặt báo.

Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” - 1

Siêu mẫu, diễn viên Bình Minh.

“Kiếm đâu ra người như vợ tôi?”

- Một ngày làm việc hiện tại của Bình Minh diễn ra như thế nào?

Một ngày bình thường, tôi phải làm rất nhiều việc và cũng gặp không ít áp lực khác nhau. Hiện tại, tôi phải công việc quản lý, kinh doanh cũng như những dự án phim ảnh, tham gia các chương trình với tư cách khách mời như một vòng quay liên tục.

Những ngày không có lịch quay phim, tham gia các chương trình, tôi dành cho việc kiểm tra, theo dõi kế hoạch kinh doanh, cũng như rà soát công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP.HCM.

Nhiều khi tôi mong một ngày có hơn 24 tiếng để có thể nhanh chóng giải quyết hết tất cả các công việc, trở về với vợ con, gia đình

 - “Ôm đồm” nhiều công việc như vậy, anh lấy thời gian đâu để chăm sóc tổ ấm?

Thú thật,  tôi cũng có phần nào hơi lơ là trong việc chăm sóc gia đình. Nhiều khi bận quá, tôi không kịp về nhà hoặc có những dự án, lịch trình công tác xa thì buộc lòng phải giao phó hết cho vợ đảm nhận việc chăm sóc gia đình.

Nghĩ lại, tôi cũng có phần tệ trong vấn đề này, nhưng  không thể nào toàn vẹn hơn được nữa, công việc - gia đình đều quan trọng cả. Mọi người đàn ông đều là trụ cột của gia đình, vì thế tôi lựa chọn tập trung nhiều hơn cho công việc, để cải thiện cuộc sống và kinh tế gia đình.

Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” - 2

Bình Minh khẳng định không có người phụ nữ thứ 2 như Anh Thơ.

 - Vợ anh, có hay góp ý hay tỏ ra không hài lòng về việc anh dành nhiều thời gian cho công việc hơn gia đình?

Tôi rất may mắn có được một bà xã tuyệt vời. Cô hiểu được tính chất công việc, cũng như tin tưởng tôi tuyệt đối trong cuộc sống. Đó là một điều khiến tôi luôn tự hào và an tâm về gia đình khi không có mình bên cạnh.

Vợ thay tôi đảm nhận và xử lý mọi chuyện lớn nhỏ, thậm chí cả chuyện đáng lý là trách nhiệm của người người đàn ông của gia đình. Với nhiều người phụ nữ khác, có lẽ họ sẽ rất khó chịu hoặc cằn nhằn chồng về sự điều này, nhưng với Anh Thơ, cô luôn thông cảm cho tôi, dành thời gian để tôi có thể chuyên tâm giải quyết công việc, thực hiện đam mê và sở thích. Thử hỏi như thế, thì kiếm đâu ra một người thứ 2.

 - Vợ anh thì như vậy, còn 2 cô công chúa nhỏ thì sao, có hay trách hoặc giận ba không?

Các bé cũng đã lớn và biết ba bận rộn với các vai diễn, các chương trình, nên khi nhớ ba, các công chúa thường mượn điện thoại bà ngoại nhắn tin hoặc gọi để nói chuyện.

 - Bình Minh luôn là một mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi cô gái. Tham gia showbiz, với anh, chuyện gặp gỡ, làm việc với các người đẹp là chuyện không tránh khỏi, vợ anh có bao giờ ghen?

Không biết là lần thứ bao nhiêu tôi nhận được câu hỏi này. Tại sao mọi người cứ hay áp đặt cho những người làm trong giới showbiz phải ghen tuông này nọ.

Tôi không bình luận về cách mọi người suy nghĩ như thế nào. Nhưng với vợ chồng tôi, sự tin tưởng của vợ, một mái ấm gia đình hạnh phúc và ấm cúng là điều quá đủ với tôi rồi. Cuộc sống này, đôi khi cũng phải biết thế nào đủ, tôi không mong gì hơn.

 - Tôi đặt giả sử ngược lại nhé: Bà xã anh xinh đẹp và lại là người phụ nữ thành đạt như thế, cứ chuyên tâm công việc, có khi nào anh sợ mất vợ vì bận rộn quá?

Vấn đề này khá hóc búa với tôi đây (cười). Ngoài vai trò là vợ, là mẹ của gia đình, cô ấy cũng là một doanh nhân khá thành đạt và quản lý nhiều công việc riêng. Nếu mọi người cứ mãi ghen tuông với một nam người mẫu, diễn viên như tôi thì ngược lại, tôi cũng có phần lo lắng khi vợ mình cũng quá xinh đẹp và giỏi giang như thế.

Nhưng như đã chia sẻ, Anh Thơ hết mực tin tưởng tôi thì lí do gì mà tôi không làm như thế với vợ mình. Tôi cũng rất tin tưởng vào vợ mình, dẫu có những điều tiếng như thế nào đi chăng nữa.

Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” - 3

Dù vợ có gia thế "khủng" nhưng Bình Minh không bị áp lực, anh tự thân nỗ lực và cố gắng.

 - Hạnh phúc như vậy nhưng tôi tin là hai người cũng có những lúc cãi vã, hờn ghen?

Gia đình nào mà không có những mâu thuẫn, vợ chồng nào không có những lần bất đồng quan điểm? Tôi thấy đó là một chuyện bình thường, khi cả hai có những mâu thuẫn hoặc tranh luận, mình không nên đặt cái tôi của mình quá nhiều, cũng phải biết lắng nghe và suy xét sự việc.

Nếu tôi có lỗi, tôi sẵn sàng xin lỗi vợ và cố gắng khắc phục những lỗi lầm đó, nhưng nếu chỉ làm một hiểu lầm, thì nên chờ đợi cơn giận của đối phương giảm xuống, mình sẽ chủ động giải thích, chia sẻ để mọi người có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Không bị áp lực về gia thế của vợ

 - Đến thời điểm hiện tại, Bình Minh có còn chịu áp lực với gia thế “khủng” của vợ không?

Tôi chưa từng áp lực về bị so sánh như thế, cuộc sống của mình thì mình cần phải nỗ lực để phát triển chứ không nên chờ đợi người khác giúp đỡ, thụ động. Mọi sự cố gắng của tôi đều được mọi người nhìn thấy và ghi nhận, những thành công nhỏ ở thời điểm hiện tại, đều đi lên từ sự cố gắng của bản thân. Tôi tự hào khi nói điều này.

 - Áp lực tiền bạc, kinh tế sống có từng ảnh hướng đến hạnh phúc của cả hai ?

Cuộc sống của vợ chồng tôi xây dựng bằng tình cảm, bằng tình yêu thương, gắn kết. Dù đời sống có ra sau, các thành viên vẫn luôn yêu thương nhau.

- Cho anh thang điểm 100, anh chấm vợ mình được bao nhiêu?

Tôi cho vợ mình 100/100 điểm

 - Phải chăng, chị ấy có bí quyết gì mà có thể khiến anh "khuất phục" như vậy?

Điều này, có lẽ nên dành để hỏi vợ Bình Minh (Cười). Nhưng tôi nghĩ, người phụ nữ thông minh, họ sẽ tự cảm nhận và hiểu chồng mình như thế nào, cần gì và mong muốn điều gì.

 - Bình Minh là một người bận rộn từ công việc đến gia đình, khi nào anh dành thời gian cho bản thân?

Là những giờ phút thoải mái có thể vui chơi với bạn bè mà không phải lo lắng về công việc. Có thể họp mặt cùng nhau ăn uống, chơi thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, cũng khiến tinh thần được thoải mái hơn.

Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” - 4

2016 là một năm thành công của Bình Minh với nhiều dự án phim ảnh.

- Thời gian qua anh tham gia "Những ngọn nến trong đêm" nhưng bộ phim không đạt được thành công như phần 1, anh nói gì về điều này?

Tôi thấy bộ phim đạt rating cũng rất khả quan. Tất nhiên, làm lại một bộ phim đã thành công hơn 10 năm là điều rất khó. Chưa kể thời buổi bây giờ cũng đã rất khác biệt so với thời điểm phần 1 của phim lên sóng. Với sự phát triển của internet, mạng xã hội, phim truyền hình khó có thể gây tiếng vang như ngày trước.

- Thời gian tới anh có dự định gì?

Thời gian tới, tôi sẽ thay Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Cầu thủ nhí. Đây là một chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá dành cho trẻ em.

Ngoài ra, tôi tiếp tục đảm nhiệm công tác quản lí tại Hội điện ảnh TP HCM. Công việc này đánh dấu mốc cho sự trưởng thành trong nghề nên tôi rất tâm huyết và hứng thú.

Về phim ảnh, nửa đầu năm 2016, tôi có khá nhiều phim lên sóng và ra rạp như Lộc phát, Vợ ơi.. em ở đâu?, Những ngọn nến trong đêm, Gái già lắm chiêu,.. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đóng phim và sẽ chia sẻ với khán giả ở thời điểm cho phép.

- Chân thành cảm ơn anh!

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Sao nói thật

Trấn Thành - Hari Won Khi sao nam không giữ tiền: Người được vợ cho 2 triệu, kẻ có 300 nghìn đồng mỗi ngày Nhiều quý ông trong showbiz Việt đưa hết hầu bao cho vợ vì coi đó là việc văn minh. Một số người khi chưa lập gia...
18/08/2017 00:32
Hậu trường những ngôi sao Diễn viên tát sưng mặt Lý Liên Kiệt được ngưỡng mộ vì có vợ trẻ đẹp Vợ của "Quỷ Thất Cước" Hùng Hân Hân là hoa đán một thời của TVB - người đẹp Thái Gia Lợi.
18/08/2017 05:26
Facebook sao Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức  " về chung nhà "  với chồng Bảo Thanh hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ tổ ấm mới của gia đình cô.
18/08/2017 01:29
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Phi Thanh Vân:  " Tôi có 1 biệt thự, 7 ô tô, 2 miếng đất và 3 căn hộ " Sau cuộc đại phẫu thuật cơ thể, “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân có vẻ đắt show chạy sự kiện hơn trước. Xung quanh...
17/08/2017 19:00
Megan Fox: Ngôi sao nóng bỏng nhất hành tinh Mỹ nhân sở hữu cơ bụng sáu múi khiến đàn ông bụng bia xấu hổ Nhờ yêu thích tập luyện thể thao, loạt người đẹp Hollywood dưới đây sở hữu cơ bụng rắn rỏi, săn chắc.
17/08/2017 20:26
Showbiz Hàn Quốc Fan Việt quá khích sờ mó, đụng chạm nữ thần tượng Hàn Trong lúc sân bay Đà Nẵng náo loạn vì sự xuất hiện của Twice, một số fan đã tranh thủ đưa tay đụng chạm các cô gái...
17/08/2017 17:31
Thư Kỳ Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn  " quả lừa "  từ chồng người đẹp Dương Hựu Ninh tố Phùng Đức Luân lấy quyền hạn đạo diễn "Phi vụ cuối cùng" để dập tắt mơ ước của anh.
18/08/2017 06:41
Bolero 2017 Gameshow bolero nở rộ: Mời sao ngồi ghế nóng chỉ để hút người xem? Việc Hoài Linh chấm thi bolero từng gây nhiều tranh cãi khi danh hài không am hiểu về thể loại nhạc này. Tuy nhiên...
18/08/2017 00:30
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Sự nghiệp tụt dốc của sao nữ bị tẩy chay vì giật chồng đồng nghiệp Scandal giật chồng Lý Vũ Hân khiến hình ảnh Trương Mông bị ảnh hưởng nặng nề. Cô bị khán giả đồng loạt tẩy chay.
17/08/2017 20:17
Hậu trường những ngôi sao  Nữ thần siêu vòng một  sau nửa năm nhận án phạt vì hở bạo Nữ diễn viên 24 tuổi người Campuchia đã tiết chế hơn về hình ảnh dù không hoàn toàn đồng ý với lệnh cấm diễn một năm...
17/08/2017 19:11
So Ji Sub Chồng Song Hye Kyo lép vế đàn anh trong  " Đảo địa ngục " Trong khi đó, vai diễn của chồng Song Hye Kyo lại bị cho là "quá anh hùng".
17/08/2017 16:06
Sao và scandal hậu trường đình đám Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong  " Biệt đội đánh thuê 4 " ? Thành công vang dội của "Chiến lang 2" không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đã vươn đến tầm quốc tế. Theo...
17/08/2017 15:33
   
  • Các chuyên mục khác