Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón

Thứ Ba, ngày 05/09/2017, 13:35
Sự kiện: Ngôi sao điện ảnh Việt Nam

Nữ diễn viên “Đập cánh giữa không trung” bảo, cô không thuộc gu của các đại gia vì cô cứng đầu, không biết làm nũng và gọi dạ bảo vâng.

- Quyết định Nam tiến của Thùy Anh vấp phải những khó khăn gì?

- Khi học xong cấp 3 tôi đã rất muốn Nam tiến nhưng vẫn còn vướng bận Đại học. Đó có lẽ là sự cản trở lớn nhất đối với tôi. Ba mẹ tôi ban đầu rất không ủng hộ việc con mình đi theo con đường này. Nhưng sau 4 năm tôi cố gắng đạt được tấm bằng Đại học, chứng tỏ cho bố mẹ thấy được quyết tâm của mình.

Số tiền bố mẹ bỏ ra cho tôi ăn học khá là lớn nên tôi nghĩ rằng bây giờ mình chưa làm được gì cho bố mẹ cả, thì mình cứ đáp ứng nguyện vọng của bố mẹ trước. Thời gian của tôi còn nhiều, tôi không phải lo ngại điều gì cả.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 1

"Tôi vào trong Nam một mình và không hề có chuẩn bị gì trước cả, chỉ đến thời điểm là đi thôi, thế nên khó khăn lớn nhất là tôi cần phải hòa nhập nhanh với cuộc sống ở đây."

- Trong 4 năm phải làm điều mà mình không thích và đáng lẽ là có thể Nam tiến sớm hơn, Thùy Anh có cảm thấy tiếc khoảng thời gian đó của mình?

- 4 năm qua thật sự là một thử thách rất lớn. Tôi học 2 bằng Kinh tế Tài chính Ngân hàng, một bằng trong nước và một bằng nước ngoài đủ để hiểu việc học với tôi khó khăn đến như thế nào. Tiếc thì có tiếc nhưng không thể nói là phí khoảng thời gian đó vì Đại học mang đến cho mình rất nhiều thứ.

- Có nhiều nghệ sĩ vẫn có thể thành danh được ở miền Bắc, tại sao Thùy Anh vẫn quyết định Nam tiến?

- Bản thân tôi thấy rằng mình đã khai thác những gì có thể ở miền Bắc rồi. Bây giờ tôi  muốn đến một miền đất mới. Tôi không phải là người muốn gò bó mình trong một giới hạn nhất định. Khi ở Bắc tôi đã bị gò bó rất nhiều, tôi hoàn toàn không thể làm những gì tôi muốn.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 2

Thùy Anh có mong muốn bước ra khỏi những vai diễn đã rập khuôn

- Giới hạn đã gò bó Thùy Anh là gì?

- Mọi người biết đến tôi là một diễn viên phim nghệ thuật và đó chính là giới hạn của tôi. Tôi muốn cho mọi người biết rằng không chỉ phim nghệ thuật mà tôi còn đóng được rất nhiều thể loại phim khác nhau. Tôi không thích bị mọi người cho rằng mình rập khuôn. Rằng tôi có thể làm được nhiều hơn thế, tài năng hơn thế.

Thị trường giải trí ở miền Nam phong phú hơn thì tại sao tôi không Nam tiến để thể hiện bản thân của mình cho mọi người thấy.

- Nhưng là một diễn viên nghệ thuật, rõ ràng Thùy Anh được công chúng công nhận tài năng hơn. Rất nhiều diễn viên muốn có được một vai diễn nghệ thuật cũng để được công nhận tại sao Thùy Anh lại “lội ngược dòng” như thế?

- Điều tôi sắp nói có thể bị cho là tự cao, nhưng tôi cho rằng đó là sự thật hiển nhiên thôi. Tôi biết, việc đóng phim nghệ thuật đòi hỏi ở người diễn viên một trình độ chuyên môn nhất định và tôi là một diễn viên phim nghệ thuật đã có nhiều giải thưởng.

Nên tôi cảm thấy rằng về mảng nghệ thuật tôi đạt được trình độ nhất định rồi, bây giờ tôi đang muốn cho con đường nghệ thuật của mình có thêm yếu tố giải trí. Tôi rất tự tin rằng mình có thể đóng tốt phim thị trường.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 3

- Sắp tới Thùy Anh có dự án phim điện ảnh nào không?

- Sắp tới tôi có đến 2 dự án phim điện ảnh nhưng vẫn là thể loại phim nghệ thuật (cười).

- Có thể nhìn thấy sự khó khăn của Thùy Anh trong việc khiến các đạo diễn phim thị trường chú ý đến mình?

- Trước khi vào Nam tôi đã phải suy nghĩ đến những khó khăn mà tôi có thể vấp phải. Tôi được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Đập cánh giữa không trung và cũng không tham gia nhiều dự án, nên việc tên tuổi của tôi ít người biết đến trong Nam là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

- Việc thay đổi ngoại hình cũng nằm trong kế hoạch Nam tiến của Thùy Anh?

- Thay đổi ngoại hình là một trong các yêu cầu cần thiết của diễn viên chuyên nghiệp, để có thể hoá thân vào nhiều nhân vật. Khả năng hóa thân của tôi rất tốt. Lúc trước tôi cũng có thể tăng cân và giảm cân hoặc thay đổi cơ thể trong thời gian ngắn cho phù hợp với vai diễn. Tôi cũng có nhiều khả năng khác cũng thú vị mà dần dần vào trong Nam, mọi người sẽ biết rõ.

- Chỉ chấp nhận cho con Nam tiến khi hoàn thành xong chương trình Đại học điều đó chứng tỏ bố mẹ của Thùy Anh cũng khá khắt khe, vậy tại sao bố mẹ lại cho phép Thùy Anh đi theo hình ảnh gợi cảm?

- Thỉnh thoảng tôi cho đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình lên mạng xã hội, mẹ cũng hay bảo là thôi đừng đăng (cười). Nhưng đó là cá tính của tôi và may mắn là bố mẹ hiểu điều đó. Sự thay đổi của tôi không phải là sự thay đổi đột ngột khiến bố mẹ bị sốc mà đó là sự thay đổi dần dần và bố mẹ cũng dần quen với hướng đi của tôi.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 4

Tôi học kinh doanh mà, thế nên tôi có đầu óc của một người gạt đi những cái lợi trước mắt mà nhìn xa hơn

- Cát- xê của Thùy Anh ở Hà Nội được xem là ở mức cao. Nam tiến, chị chấp nhận sự cạnh tranh mạnh mẽ. Là người học kinh doanh, chị cân nhắc ra sao?

- Tôi không nghĩ vậy vì thị trường ở miền Nam lớn hơn. Gameshow ở miền Nam đa dạng hơn, có nhiều sự kiện và hợp đồng quảng cáo hơn thì tôi nghĩ cơ hội để tôi có thể kiếm tiền được nhiều hơn ở miền Nam là hoàn toàn khả thi.

- Nếu lỡ thất bại, chị sẽ làm gì?

- Hiện tại bây giờ tôi đang rất tự tin vào bản thân mình, và tôi luôn mang trong đầu suy nghĩ rằng đã vào đây thì phải thành công rồi mới về. Nhưng sau này, tôi không biết được mình sẽ vấp ngã ở thời điểm nào, ở đâu và tệ đến mức nào, suy nghĩ của tôi lúc đấy sẽ thay đổi hay không. Đây là chuyện không thể nói trước được.

- Có nhiều cách để tiến thân trong giới showbiz vậy tại sao Thùy Anh lại chọn cho mình con đường khó như vậy?

- Bây giờ có nhiều bạn trẻ sử dụng chiêu trò phá hình ảnh của mình trước để nhanh nổi tiếng xong sau đó xây dựng lại, không ngại bị “ném đá”. Tôi nhiều lúc muốn lắm nhưng không thể làm được (cười). Nếu mà tôi dám làm như thế thì tất cả mọi người đều biết đến tôi lâu rồi.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 5

- Còn việc “đổi tình lấy tiền và sự thăng tiến” thì sao?

- Tôi muốn lắm nhưng không được đấy (cười lớn). Thật ra tôi từng nhận lời đề nghị như thế nhưng tôi nghĩ rằng do bản tính và cách giáo dục của gia đình không cho phép tôi làm điều đó.

Với cả, tôi không phải “gu” của đại gia đâu. Các anh đại gia chỉ thích những cô nàng thích làm nũng, biết vâng lời, còn tôi thì cứng đầu lắm.

Lý do Thùy Anh không được các đại gia săn đón - 6

Kaity Nguyễn quyết tâm rũ bỏ hình ảnh “hot girl ngực khủng” và tập trung vào con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Ảnh: Quang Huy

Theo Thanh Hằng (Dân Việt)
Phương Mỹ Chi Nhà nhỏ được cơi nới, chứa hơn 1.000 bộ áo dài của Phương Mỹ Chi ở Sài Gòn Nổi tiếng, thu nhập "khủng" từ việc ca hát, song Phương Mỹ Chi khẳng định gia đình vẫn sống đơn giản như trước đây.
18/01/2018 09:58
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nhân hàng đầu Nhật Bản bị hacker trộm  " ảnh riêng tư "  nóng bỏng cỡ nào? Nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất showbiz Nhật khiến công chúng tò mò về cuộc sống hiện tại.
18/01/2018 00:11
Sao và scandal hậu trường đình đám Tăng Chí Vỹ họp báo chớp nhoáng sau hàng loạt bê bối tình dục Cuộc họp báo của Tăng Chí Vỹ diễn ra chớp nhoáng và gây nhiều tranh cãi.
18/01/2018 08:51
Song Hye Kyo Song Hye Kyo bất ngờ lọt top đại gia bất động sản Hàn Quốc Tổng giá trị bất động sản của Song Hye Kyo sau khi kết hôn xếp thứ 5 trong các ngôi sao đại gia nhà đất.
18/01/2018 05:00
Tuấn Hưng Phản ứng bất ngờ của Tuấn Hưng khi bị fan nam quấy rối, fan nữ ôm hôn Trong mỗi tình huống, Tuấn Hưng đều có cách ứng xử khéo léo và khiến fan bất ngờ.
17/01/2018 18:30
Hòa Minzy Hoà Minzy:  " Người mới không quan tâm chuyện tôi xăm tên Công Phượng trên ngực " Ngay cả với hình xăm tên tình cũ của Hoà Minzy, bạn trai mới cũng chấp nhận và chưa từng hỏi cô về mối quan hệ này.
17/01/2018 14:39
Thách thức danh hài Cô sinh viên  " không cảm xúc "  thắng 100 triệu lạ lùng tại Thách thức danh hài Chỉ với một biểu cảm và hát một ca khúc duy nhất, Kim Hoàng đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả cả 5...
18/01/2018 09:48
Lâm Khánh Chi Lâm Khánh Chi được chồng trẻ hộ tống, Hari Won lẻ bóng tại sự kiện Phong cách của nữ ca sĩ chuyển giới giản dị bất ngờ, khác hẳn với sự nổi bật thường thấy trong các sự kiện.
18/01/2018 09:39
Bảo Anh Bảo Anh đeo nhẫn kim cương 1 tỷ đồng đi sự kiện Bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu thu hút nhiều sự chú ý khi diện đồ cá tính, khéo khoe trang sức đắt tiền tại lễ trao giải âm...
18/01/2018 09:16
Biệt đội siêu anh hùng 9 bom tấn siêu anh hùng khiến các fan mê mẩn năm 2018 Hàng loạt bom tấn siêu anh hùng hứa hẹn sẽ khiến các fan mê mẩn khi đồng loạt xuất xưởng vào năm 2018 này.
18/01/2018 04:00
Phim Trung Quốc Cảnh  " vượt rào "  bị gắn mác 18+ của mỹ nhân Hoa gây tranh cãi Nữ diễn viên chính xinh đẹp đã phá lời thề không đóng cảnh hôn.
18/01/2018 00:07
Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản Thiên thần nội y  " hứng gạch đá "  vì chụp ảnh quá sexy từ thuở 16 Nana Asakawa bị nhiều người chỉ trích nhưng một số fan nam lại tỏ ra rất hào hứng trước thân hình phồn thực của cô.
17/01/2018 17:34
   
  • Các chuyên mục khác