Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao?

Thứ Tư, ngày 16/11/2016, 08:51
Sự kiện: Sao Việt ngày ấy - bây giờ , Sao Việt

Sau khi trở về từ cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”, Huyền Thanh thấy tự tin hơn với cuộc sống.

Huyền Thanh, - bà mẹ đơn thân của Bước nhảy ngàn cân mùa 1 từng gây xúc động cho khán giả truyền hình khi chia sẻ những câu chuyện về bi kịch hôn nhân của mình.

Huyền Thanh từng là thí sinh rất được yêu mến trong chương trình thi nhảy này với vũ đạo đẹp mắt và quá trình nỗ lực giảm cân đáng nể. Cô giảm được hơn 23 kg trong 3 tháng, từ hơn 80 kg xuống còn gần 59 kg.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 1

Thời còn con gái, Huyền Thanh chỉ nặng khoảng 50kg

Ít ai biết rằng thời con gái, Huyền Thanh với gương mặt xinh đẹp có thân hình thon gọn, chỉ nặng ngoài 50kg. Với ngoại hình xinh đẹp thời trẻ, cô thường xuyên hoạt động sôi nổi, tham gia vào các tiết mục văn nghệ nóng bỏng cùng bạn bè.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 2

Với gương mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn nên thời con gái cô hoạt động văn nghệ rất sôi nổi

Lấy chồng rồi sinh con, cô gái sinh năm 1987 mặc dù ăn uống bình thường nhưng cân nặng cứ tăng vù vù không kiểm soát. Từ cô gái thon gọn ngày nào, cô tăng tới tận 40 kg, đỉnh điểm có lúc cân nặng cô sấp sỉ 100 kg.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 3

Rồi cô lập gia đình và sinh con

Bà mẹ đơn thân Huyền Thanh chia sẻ sau khi sinh con lần thứ nhất, cô tăng 40 kg, sinh lần thứ hai cô tăng thêm 15 kg. Hôn nhân đổ vỡ một phần do cô và chồng có ngoại hình quá khác biệt.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 4

Từ một cô gái với thân hình thon gọn, việc sinh con đã khiến cô tăng cân một cách chóng mặt

Khó khăn đến với Thanh thật sự khi cô phải nghỉ việc ở ngân hàng vì thân hình quá béo của cô không phù hợp với công việc. Khi đó chồng cũ không hỗ trợ cho cô trong việc nuôi hai con nhỏ nên Thanh suy sụp tinh thần khi nghĩ rằng mình đã mất tất cả. Nhưng nhìn hai con, cô không cho phép mình quỵ ngã. Với bản tính năng động của cựu sinh viên Ngoại thương, cô tìm cách buôn bán kiếm tiền nuôi con.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 5

Huyền Thanh - Bà mẹ đơn thân đã mất cả chồng và công việc vì thân hình quá khổ

Sau khi trở về từ cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”, Huyền Thanh thấy tự tin hơn với cuộc sống, đồng thời mọi thứ đến với cô theo hướng tích cực hơn. Số tiền thưởng từ cuộc thi Thanh làm vốn tiếp tục bán hàng online. Khách hàng biết đến cô nhiều hơn nên việc kinh doanh có nhiều thuận lợi.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 6

Huyền Thanh thời tham gia Bước nhảy ngàn cân với cân nặng 90 kg

Về phía gia đình nhà chồng, Thanh cho rằng bản thân may mắn vì bố mẹ chồng rất thương con dâu và cháu nội. Ngay cả khi cô quyết định kể câu chuyện của mình trên truyền hình, gia đình chồng cũng cũ cũng ủng hộ.

Từ một phụ nữ nặng gần một tạ, sau quá trình tập luyện giảm cân an toàn, đến khi kết thúc cuộc thi và giành giải Á quân cách đây 1 năm, Huyền Thanh nặng còn xấp xỉ 60 kg. Mặc dù chưa hoàn toàn tự tin về hình thể mình nhưng Huyền Thanh rất hài lòng với kết quả mình đạt được.

Đến nay, sau một năm, với nỗ lực bản thân, Huyền Thanh đã tiếp tục giảm cân. Cân nặng của cô hiện tại đã trở về và thậm chí thon gọn hơn cả thời con gái. Huyền Thanh giờ trở nên vô cùng xinh đẹp và cô giờ là chủ một phòng dạy nhảy dành cho người béo.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 7

Cô giành giải Á quân khi giảm gần 30 kg, từ 90 kg xuống còn gần 60 kg. Sau chương trình, cô tiếp tục tập luyện và giờ chỉ còn khoảng 50 kg

Sau hôn nhân tan vỡ, giờ bà mẹ 2 con đã tìm thấy niềm vui bên người bạn trai mới ngoại quốc. Thanh chia sẻ hai người đang trong giai tìm hiểu nhưng rút kinh nghiệm từ những gì đã trải qua, cô đã cẩn thận thảo ra "Luật hẹn hò" rất chi tiết.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 8

Huyền Thanh giờ vô cùng xinh đẹp và hiện là chủ một phòng dạy nhảy dành cho người béo.

"Trải qua nhiều chuyện, kinh nghiệm có thêm tí chút, tôi mới ngẫm ra một điều: Phụ nữ là để yêu, xứng đáng được mưu cầu và đòi hỏi yêu thương, nhưng phải làm sao cho đúng cách. Muốn gì phải nói rõ và thống nhất rõ ràng. Những 'điều luật' này tôi đã thảo ra và trao đổi lại với anh. Anh rất vui vẻ thực hiện. Tôi hạnh phúc khi anh tâm sự rằng mọi điều tôi nói ra đều là mệnh lệnh", Thanh chia sẻ.

Chỉ sau một ngày đăng tải, status thú vị của Huyền Thanh đã hút tới gần 10.000 like và nhiều bình luận đồng tình. Dưới đây là status đang gây sốt của bà mẹ Hà Nội:

Ngày trước, với các mối tình cũ và với chồng cũ, tôi có một thói quen hết sức ngu ngốc: Muốn được yêu thương nhưng không dám mạnh dạn yêu cầu bằng lời, mà lại hy vọng đối phương "tự phải hiểu". Và khi đối phương không tự hiểu được thì giận dỗi rồi suy diễn là "Anh chẳng yêu em", hay "Nếu anh quan tâm hay yêu em đủ nhiều anh sẽ tự biết".

Đến giờ tôi mới hiểu rằng, đến bản thân mình nhiều khi còn tự hoài nghi chính mình, lạc lối không biết mình muốn gì, tại sao lại đi yêu cầu một người khác phải làm được điều phi thường đó. Sau nhiều chuyện, giờ tôi hiểu rằng mình muốn gì, phải nói rõ và thống nhất với đối phương. Và trên hết là, phụ nữ xứng đáng được đòi hỏi yêu thương.

Tôi với anh đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, đây là lúc nên bộc lộ bản thân nhiều nhất để xem đối phương có phù hợp với bản thân để tiến lên thêm hay không. Rút kinh nghiệm từ những lần đau thương trước, giờ muốn gì là nói thẳng. Như muốn anh ấy luôn cầm tay mình mọi lúc mọi nơi, hay luôn phải dùng những danh xưng ngọt ngào để gọi mình... Nghĩ được gì tôi thảo ra hết thành Couple Rule. Nhiều khi anh ấy quên, tôi chỉ cười nhẹ nhàng nhắc nhở "Anh yêu, điều thứ 2"... là lại vào khuôn khổ.

Mẹ đơn thân 90kg, Á quân Bước nhảy ngàn cân giờ ra sao? - 9

Huyền Thanh trong đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân tối 13/11, nhan sắc của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ

Anh ấy đang sinh sống và làm việc ở Singapore, một đất nước với mức sống của người dân khá cao nên kiếm tiền phải thật chăm chỉ. Anh có phong thái làm việc luôn nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Anh có thói quen đi nhanh, làm gì cũng nhanh. Lần trước tôi sang Singapore lần đầu, muốn thong dong ngắm cảnh mà anh cứ lôi tôi đi rất nhanh, cứ xềnh xệch như lôi cái bao cát. Tôi lại phải nhắc nhở "Anh ơi, điều thứ 3 và thứ 4". Và trật tự thế giới lại được thiết lập một cách ngọt ngào.

Thế nhưng đôi khi, tôi cũng quên những điều luật đó, cứ phải hỏi ngược lại là "anh ơi, cái điều số 4 số 5 là gì nhỉ, em quên rồi". Vì thế anh ấy và tôi thống nhất mua một quyển sổ chung để chép lại những luật đó, phòng khi quên thì giở lại để tra cứu cho đỡ cãi nhau. Đã thành luật thì không được cãi.

Hiện tại mới có khoảng 8 điều luật, chắc chắn còn thêm nhiều điều nữa, đủ 1001 điều như tôi bảo anh thì mới dừng. Anh không hề khó chịu gì khi phải thực hiện theo luật của tôi. Anh còn nói: "Em có 1001 điều luật cho anh, anh sẽ cố thực hiện cho tốt hết toàn bộ, có điều em phải luôn nhắc anh nhớ về các luật đó. Còn về phần anh, anh chỉ có duy nhất một điều luật cho em thôi: "Đó là phải thật hạnh phúc khi bên anh".

Còn đây là nội dung những điều luật đầu tiên:

1. Phải luôn mỉm cười khi nhìn thấy nhau.

2. Luôn nắm tay và không ngại hôn em ở nơi công cộng. Hãy coi em như thứ quý giá nhất trong cuộc đời anh, và dĩ nhiên, em cũng coi anh như thế.

3. Em không muốn làm mọi việc vội vàng. Vì vậy, đừng giục em làm bất cứ điều gì. Hãy để em thoải mái sử dụng thời gian của mình và tận hưởng cuộc sống càng nhiều càng tốt.

4. Đừng bao giờ bước đi trước mặt em hay phía sau em. Không bao giờ được kéo em nữa nhé. Vị trí của anh là luôn bên cạnh em, nắm tay em và đi chậm cùng em.

5. Hãy thành thật chia sẻ với em những cảm xúc của anh, dù buồn hay vui, em vẫn muốn biết hết.

6. Mối quan hệ của chúng ta tốt đẹp lên là do em, còn tồi tệ đi là lỗi do anh, vì thế anh luôn phải đuổi theo em dù có chuyện gì xảy ra.

7. Anh phải luôn dùng những danh xưng ngọt ngào để gọi em như: Em yêu, nữ hoàng của anh, tình yêu của anh, Honey, Baby....

8. Hãy cố gắng chăm sóc em nhiều nhất có thể. Nếu lúc nào anh bận quá, hãy để lại cho em một tin nhắn kiểu như: Anh đang bận, nói chuyện với em sau nhé em yêu... Đừng bao giờ phớt lờ em nhé. Nếu không em sẽ phản ứng lại y như thế đấy.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải  " sợ một phép " Ông hoàng cảnh nóng khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Sao và scandal hậu trường đình đám Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu 15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.
24/11/2017 10:08
Phi Nhung Quyết định của Phi Nhung từ thuở 20 khiến nhiều người phải  " sợ " Ít ai nghĩ một người phụ nữ có vẻ ngoài mảnh mai như tơ liễu lại dám làm nhiều việc lớn lao tới vậy.
24/11/2017 13:45
Hậu trường những ngôi sao Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
24/11/2017 00:07
Hoài Linh Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung  " giấu "  con ruột suốt mấy chục năm? Phi Nhung, Hoài Linh là 2 nghệ sĩ lăn lộn ở hải ngoại nhiều năm và chuyện đời tư của họ luôn khiến người khác tò mò.
24/11/2017 11:08
Hài Xuân Bắc NSND Anh Tú đau đầu, mất ngủ vì tiền khi điều hành nhà hát kịch Việt Nam NSND Anh Tú chia sẻ về những áp lực gặp phải trong thời gian qua khi đảm nhiệm cương vị mới. 
24/11/2017 12:16
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vụ thanh niên 19 tuổi livestream Cô Ba Sài Gòn: Vân Ngô ra quyết định cuối Sau khi gặp gỡ trực tiếp gia đình nam thanh niên và làm việc với cơ quan chức năng, Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin...
24/11/2017 16:19
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung  " nợ "  ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Lễ trao giải MAMA 2015 Tóc Tiên phấn khích trước độ hoành tráng của MAMA tại TP.HCM Dù chưa diễn ra chương trình, nhưng lễ trao giải mang tầm Châu lục đã nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ Việt vì...
24/11/2017 15:29
Chuyện của sao Chi Dân:  " Mẹ tôi từng phải vay nợ khắp nơi " Từ một chàng trai quê Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, Chi Dân phải trải qua nhiều chông gai để có được lượng fan...
24/11/2017 15:17
   
  • Các chuyên mục khác