Trấn Thành: "Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo"

Thứ Tư, ngày 13/04/2016, 10:17

“Mới quen nhau mà hai đứa như chó với mèo, gây lộn đến mức tan nát luôn”, Trấn Thành chia sẻ.

Mới đây, trong chương trình Café sáng trên VTV trong đó nhà báo Lại Văn Sâm làm MC, cặp tình nhân Trấn Thành và Hari Won xuất hiện với tư cách khách mời. Cả hai có những chia sẻ về chuyện tình cảm gây nhiều sóng gió trong thời gian qua.

Trấn Thành: "Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo" - 1

Hari Won và Trấn Thành tại chương tình Cafe sáng.

Cãi nhau như chó với mèo

- Bộ phim "Bệnh viện ma" của hai bạn chuẩn bị ra mắt. Để thuyết phục tôi đến rạp xem bộ phim này, hai bạn sẽ nói gì?

Hari: Trước giờ tôi xem phim ma, điều không thích nhất chính việc không có cốt truyện, hù người xem rồi chẳng hiểu gì hết. Bệnh viện ma có đầy đủ cấu trúc, nội dung đầy đủ vì thế nên nó rất đáng xem.

- Trailer của phim khá hay, và Trấn Thành xưa nay vẫn được đánh giá là một diễn viên giỏi. Vì lẽ này, tôi tưởng bạn đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh, nhưng hóa ra bạn chỉ học có 1 năm rồi đã ra đi làm, vì sao vậy?

Trấn Thành:  Năm 2005 tôi vào trường, rồi năm 2006 tham gia cuộc thi MC và được giải ba. Sau giải thưởng đó, tôi được nhiều bên mời, đi show nhiều quá, quên đóng học phí ở trường  nên bị đuổi.

Lúc đó tôi nghĩ thôi mình cứ đi làm một thời gian vì đang có chút danh tiếng, phải tận dụng để phát triển sự nghiệp chứ để đến sau này không biết phải bắt đầu lại từ đâu. Tôi tự nhủ cứ làm đã rồi khi nào công việc giãn ra thì quay lại học sau. Ai ngờ, ông trời không cho tôi đi học nữa, bắt đi làm, đắt show nên làm suốt từ hồi đó đến giờ luôn.

- Trong phim, nữ bác sĩ bí ẩn do Hari Won thủ vai khá hợp. Tôi được biết Hari thuộc cung Cự giải, và những người thuộc cung này thường sống tình cảm nhưng lại có suy nghĩ khó hiểu, thậm chí thường mâu thuẫn với chính bản thân họ. Tính cách ngoài đời của Hari thì sao?

Trấn Thành: Để tôi giải thích về từ Cự Giải đối với Hari. Cự Giải ở đây có nghĩa là "cự cãi không có giải lao". Mới quen nhau thời gian ngắn mà hai đứa tôi như chó với mèo, gây lộn không biết bao nhiêu thứ, đến mức tan nát luôn.

- "Cự cãi không có giải lao", vậy sao hai người còn chưa tan?

Hari: Bọn tôi mới huề được 2 ngày đó thôi. (cười). Nhưng thực sự, tôi là một người sống nguyên tắc, hơi bảo thủ.

Trấn Thành (xen ngang): Nhưng lại có những suy nghĩ rất nổi loạn. Mọi người có thể nghĩ Hari là một người nguyên tắc thì sẽ không làm thế này hay thế kia đâu, nhưng thật ra cô ấy nổi loạn một cách khủng khiếp.

- Hẳn nào, cô ấy luôn có sức hút với rất nhiều người?

Trấn Thành: Tôi cũng nghĩ vậy đó, phụ nữ mà quá dễ đoán thì không vui.

Trấn Thành: "Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo" - 2

Hari và Trấn Thành cãi nhau như cho với mèo từ khi yêu

Chúng tôi đến với nhau đàng hoàng

- Với tôi, Trấn Thành khi làm MC, diễn viên hài . Tuy nhiên, khi làm giám khảo bạn lại hành động phá vỡ nguyên tắc, ví dụ như nhận xét quá lời kiểu tô hồng thí sinh trong chương trình "Vietnam Got’s Talent" chẳng hạn. Bạn giải thích ra sao?

Nếu quý vị xem trực tiếp thì sẽ thấy cảm xúc hoàn toàn khác khi xem tại nhà. Xem trực tiếp rất hấp dẫn, nhưng khi dựng cảm xúc đó sẽ mất do kĩ thuật dựng phim, góc máy, khiến chất lượng tiết mục đi xuống. Chính vì thế, nhiều khi về nhà xem lại qua tivi, tôi cũng thấy cảm giác hoàn toàn khác. Điều đó làm khó ban giám khảo rất nhiều.

- Nhưng đã bao giờ bạn thấy mình khen thí sinh quá lời?

Tôi không bao giờ khen quá lố so với khả năng sẵn có của họ. Nhưng tôi là diễn viên hài mà, thôi thì làm cho họ vui hơn một chút. Nhiều người xem truyền hình, không có cảm xúc như ở hiện trường nên thấy Trấn Thành làm quá. Thật sự, ngay ở thời điểm này tôi cũng thừa nhận mình là người luôn luôn lố. Tôi làm gì cũng cần dư năng lượng hơn người ta một chút.

Chính vì cái lố đó nên tôi luôn có 2 luồng khán giả song hành: Một là thích thì cực thích và hai là ghét thì cực ghét, nhưng tôi cũng không buồn. Thà là 5 người thương, 5 người ghét còn hơn là 10 người mà chẳng ai thương, ghét gì mình.

Tôi nghĩ, thời gian sẽ trả lời mọi câu hỏi. Chính vì thế, bài học lớn nhất của người nghệ sĩ là sự tiết chế.

- Với thương hiệu Trấn Thành, gần đây bạn đã tổ chức liveshow khá thành công. Cái tên "Bình tĩnh sống" của liveshow mang ý nghĩa gì?

Bình tĩnh sống xuất phát từ hai lý do. Một là chuyện của tôi và Hari won thời gian qua gặp rất nhiều rắc rối, mọi người hiểu sai vấn đề, cứ nghĩ hai đứa làm những gì đó to tát lớn lao. Đó đơn giản chỉ là hai người đến với nhau trong thời điểm không được đẹp mắt. 

Thứ 2 là vì sự ra đi của anh Trần Lập. Mặc dù trước đó tôi chưa làm việc với anh Trần Lập nhưng sau khi anh ra đi, tôi thấy quá nhiều người thương tiếc. Lúc đó tôi nghĩ, mỗi người đều nằm trong cuốn sổ sinh tử, một ngày nào đó mình sẽ bị gạch tên khỏi cuốn sổ.

Vậy thì bao giờ mình sẽ bị gạch tên, quỹ thời gian còn lại cho mình là bao nhiêu? Nếu như biết chính xác còn bao nhiêu ngày được sống, thì quãng thời gian đó mình làm gì? Câu trả lời là: Hãy sống đẹp nhất từng ngày, từng giây, từng phút, còn thở là còn sống tốt.

Còn chuyện của tôi và Hari theo thời gian khán giả sẽ hiểu. Chúng tôi đến với nhau đàng hoàng, không vi phạm nhân cách, đạo đức con người. Cũng vì cuộc sống của con người ngắn ngủi, không biết ngày mai sẽ ra sao, trời kêu ai nấy dạ, hãy cố gắng làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì thế tôi đặt tên liveshow của mình là Bình tĩnh sống.

Trấn Thành: "Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo" - 3

- Vậy bạn và Hari có thực sự bình tĩnh sống như tuyên ngôn này?

Hari: Thật ra Trấn Thành nóng nảy nhiều hơn tôi, anh ấy luôn luôn quên tôi là người nước ngoài. Trấn Thành là một người “lố” về cảm xúc, nhiều khi dùng từ hơi xúc phạm tôi. Có nhiều từ tôi không hiểu được nên phải hỏi lại: "Anh nói vậy là sao?". Tôi chỉ hỏi vậy thôi nhưng anh ấy lại nghĩ rằng em bắt bẻ, nhiều chuyện, trách móc anh ấy. 

Anh ấy bảo lại tôi: "Em có thể nói chuyện sao cho mát tai đi". Lúc đó, tôi bực quá rồi bảo: “Anh là MC số 1 Việt Nam mà còn không giải thích cho em được. Anh phải nhớ em là người nước ngoài, có thể nói tiếng Việt giỏi nhưng không thể áp đặt y chang em là người Việt".

Trấn Thành (xen ngang): Cái này rất mệt. Có nhiều từ ngữ mình thấy bình thường, nhưng Hari là người Hàn nên lại thấy nó nặng nề. Thật ra hai đứa cũng gặp rất nhiều rắc rối, cãi lộn rất lớn. Nhưng may mắn là sau mỗi cuộc cãi lộn, cả hai đều lắng nghe nhau.

Theo Kiều Thuận (lược ghi) (Dân Việt)
Văn Mai Hương Bị đồn đi khách giá 3-5 triệu đồng, Văn Mai Hương đáp trả khiến anti-fan  " xanh mặt " Một tài khoản mạng tố Văn Mai Hương từng làm nhân viên karaoke, "đi khách" với giá 3-5 triệu đồng, được một đại gia "hốt...
25/11/2017 09:04
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Hàng trăm đàn ông xếp hàng dài để ngắm  " nữ thần tắm tiên " Chân dài sexy Hà Bội Du (Jeana Ho) từng gặp nhiều chỉ trích khi diện bikini "tắm tiên" giữa phố thu hút hàng trăm người...
25/11/2017 00:06
Sao và scandal hậu trường đình đám Danh ca Họa Mi khóc nấc kể về tai tiếng tham giàu, bỏ chồng bệnh tật Sau 20 năm chôn giấu quá khứ, danh ca Họa Mi lần đầu mở lòng về quá khứ tai tiếng, tham phú phụ bần, để lại chồng đau...
25/11/2017 08:01
LHP Việt Nam 19 MC Mỹ Linh gặp sự cố hớ hênh trên thảm đỏ LHP Việt Nam 20 MC Tạ Mỹ Linh làm "nóng" thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 khi diện chiếc váy xẻ táo bạo.
25/11/2017 08:21
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Những bức ảnh tự sướng  " cười không nhặt được miệng "  của sao Trông những bức hình lung linh tự sướng của các sao Hoa ngữ nhưng sự thật phía sau lại khiến người hâm mộ cười “té...
25/11/2017 04:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải  " sợ một phép " Ông hoàng phim 18+ khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Lễ trao giải MAMA 2015 Fan Việt đập kính xe, òa khóc khi gặp thần tượng xứ Hàn Dù phải chờ hơn 6 tiếng để được ngắm các chàng trai Wanna One trong vài giây, nhiều fan Việt vẫn mãn nguyện khi nhìn...
25/11/2017 08:48
Liên hoan phim Việt Nam 19 Sao Việt rạng rỡ trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam 20 Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh... rạng rỡ trên thảm đỏ tham dự khai mạc Liên hoan...
25/11/2017 08:47
Biệt đội siêu anh hùng Mọt phim háo hức truy lùng  " trứng phục sinh "  trong bom tấn Justice League Bom tấn mới của Warner Bross ẩn chứa vô số những quả trứng phục sinh và được các “mọt phim” tìm ra một cách dễ dàng.
25/11/2017 01:00
Phim Trung Quốc Đến bao giờ mới hết  " rổ sạn "  trong các phim Hoa ngữ? Sạn trong phim có lẽ đã trở thành đặc sản không thể thiếu trong các phim truyền hình Trung Quốc.
25/11/2017 00:06
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
   
  • Các chuyên mục khác