Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to"

Chủ Nhật, ngày 28/07/2013, 03:00

Tới với bang Texas của Mỹ qua những bức ảnh để hiểu thêm về con người và cảnh vật ở vùng đất được mệnh danh là “cái gì cũng to”.

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 1

Bức ảnh được chụp tại một cánh đồng hoa rực rỡ ở Texas tắm trong ánh mặt trời chói chang (Ảnh: Chris Chamberlain, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 2

Bức ảnh được chụp trước khi mặt trời mọc ở Alamo (Ảnh: Raymond Choo, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 3

Bức ảnh chụp buổi hoàng hôn tại một trang trại ở Forestburg (Ảnh: Terry Cullender, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 4

Buổi hoàng hôn huy hoàng trên một nông trại ở phía Tây Texas (Ảnh: Kim Draper, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 5

Bức ảnh được chụp vào buổi cuối ngày trên con đường mòn Window gần khu vực cắm trại của công viên Quốc gia Big Bend (Ảnh: Ashley Dias, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 6

Đôi tình nhân dành cho nhau những nụ hôn tình tứ trên vòng đu quay trong một buổi hội chợ ở San Antonio, Texas (Ảnh: Tyler Cleveland, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 7

Tia sét rạch toang bầu trời trên một nhà thờ ở Tây Texas trong 1 trận bão sét (Ảnh: Shannon Middlebrook, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 8

Đây là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Austin, nơi đây đẹp nhất vào buổi hoàng hôn từ tháng 3 đến đầu tháng 10, khi có khoảng 1,5 triệu con dơi Mexico bay lượn trên bầu trời ở khu vực cầu Congress Avenue (Ảnh: Chad Fife, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 9

Những con rùa biển có nguy cơ bị tuyệt chủng được tìm thấy ở vùng nước ven biển và vịnh của vùng vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Mỗi mùa hè, từ tháng 4 – tháng 8, những con rùa đẻ trứng ở bờ biển đảo Nam Padre (Ảnh: Chase Fountain, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 10

Hồ nước ở xanh ngắt trong mùa xuân ở trung tâm Texas (Ảnh: Doug Podd, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 11

Buổi bình minh huy hoàng tại Dallas (Ảnh: Melanie Huff, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 12

Cậu bé tập đi trong đôi ủng cao bồi màu đỏ (Ảnh: Maryanne Gobble, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 13

Hình ảnh của trung tâm thành phố Houston, Texas với cây cầu Sabine Street bắc qua Buffalo Bayou nổi tiếng (Ảnh: Ronnie Bennett, My Shot)

Đến Texas, mảnh đất của "cái gì cũng to" - 14

Cảnh cơn bão đi qua Texas trong một buổi tối mùa hè. Bức ảnh được chụp trong một chuyến đi bộ xuyên quốc gia từ Maryland đến California (Ảnh: Matthew Spaulding, My Shot)

Theo Khánh Chi (Radiovietnam.vn/National Geographic)
Du lịch Châu Âu 10 địa điểm kỳ dị khiến du khách quên mình đang sống trên Trái đất Trang Bright Side đã lựa chọn ra những địa điểm kỳ dị nhất trên Trái đất du khách nên tới ít nhất một lần trong đời.
23/11/2017 03:00
Những địa điểm du lịch ma quái Những món đồ phép thuật tại bảo tàng phủ thủy ở London Bảo tàng phù thủy ở London (Anh) khiến du khách không khỏi lạnh gáy trước những món đồ ma quái.
22/11/2017 19:00
Phú Thọ Cuối tuần, rủ nhau phượt Hồ Ly-  " Tuyệt tình cốc "  phiên bản Phú Thọ Phong cảnh hữu tình, đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh khiến hồ Ly được ví von như “tuyệt tình cốc” phiên bản ở Phú...
22/11/2017 13:03
Du lịch Campuchia  " Xõa tới bến "  tại khu du lịch mạo hiểm ở Campuchia Campuchia là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách.
22/11/2017 10:00
 Thời tiết này đi đâu?  - Trải nghiệm Việt Nam theo cách khác cùng VTV “Thời tiết này thì nên đi đâu nhỉ?” hay “Ở đó, mưa như thế này thì có nên đi hay huỷ tour?”... Dường như đó là những...
22/11/2017 10:00
Du lịch, lễ hội Gió đổi mùa, rủ nhau lên Tà Xùa săn mây Mệnh danh là “thiên đường mây”, Tà Xùa hiện đang là địa chỉ được giới trẻ và dân phượt tìm đến nhiều nhất để trải...
22/11/2017 03:00
4 người tử vong trong ô tô ở Sơn La Thương tâm 4 người trẻ tử vong trên chuyến xe định mệnh Vụ TNGT chiều 21/11 giữa xe con và xe tải trên QL6 qua Vân Hồ, Sơn La khiến 4 người tử vong, 1 bị thương. Sự ra đi...
23/11/2017 09:05
Thời sự Bổ nhiệm  " con ông cháu cha "  sai: Kiểm điểm, rút kinh nghiệm! Dù kiểm tra phát hiện việc bổ nhiệm con trai của nguyên phó bí thư huyện ủy không đúng quy định nhưng cá nhân, tập...
23/11/2017 08:24
4 người tử vong trong ô tô ở Sơn La Vụ 4 người tử vong trong xe ô tô: Xét nghiệm ma túy tài xế Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa có văn bản gửi cơ quan chức năng yêu cầu xét nghiệm đối với lái xe trong vụ...
23/11/2017 07:02
Thời sự Chuyện chồng làm  " bà đỡ "  cho vợ ở gia đình 14 con giữa Thủ đô Bà Nguyệt lấy chồng từ năm 19 tuổi, “sòn sòn" hai năm một đứa, đến khi 47 tuổi không đẻ được nữa thì dừng lại. Hiện...
23/11/2017 00:30
Nghệ An Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông Người phụ nữ đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh dọn dẹp thì máy bất ngờ hoạt động khiến chị bị cuốn trong...
22/11/2017 20:48
Tin ngắn Miền Bắc chuyển rét đậm, Fansipan sắp xuất hiện băng giá Ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc chuyển mưa, trời rét đậm; đỉnh Fansipan khả năng xuất hiện băng giá.
22/11/2017 20:25
   
  • Các chuyên mục khác