Mỹ Tâm nói gì khi "trò cưng" và đồng nghiệp thích can thiệp dao kéo?

Mỹ Tâm nói gì khi "trò cưng" và đồng nghiệp thích can thiệp dao kéo?

14/06/2017 16:41:29
Mỹ Tâm có lẽ là một trong những nhân vật showbiz ít can thiệp dao kéo và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vì thế hãy lắng...
Hari Won đẹp lấn át các mỹ nhân gợi cảm trong đêm Tại buổi công chiếu phim "Fast and furious 8", Hari Won khiến mọi ánh mắt dồn về phía mình.
Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới Quán quân Giọng hát Việt 2015 tự tin xuất hiện trong MV của chính mình chứ không còn "giấu mặt" như những sản phẩm...
Đức Phúc khiến khán giả  " cười ngất "  khi làm BTV Thời sự Với vẻ ngây ngô đáng yêu của mình, Đức Phúc khiến cho khán giả không thể nhịn cười.
Đức Phúc: Tôi chắc chắn sẽ không phẫu thuật Dù bị nhiều người chê về ngoại hình nhưng Đức Phúc khẳng định sẽ không phẫu thuật.
Clip Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô cười nghiêng ngả Do quá hồi hộp, Đức Phúc đã "gặp sự cố" trong phần biểu diễn trước hàng nghìn sinh viên.
Đức Phúc e thẹn khi nhận hoa hồng từ fan Đức Phúc thẹn thùng khi nhận được những bông hoa từ khán giả hâm mộ.
Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn Đức Phúc còn cho biết, cậu chưa từng học hát ở đâu mà chỉ hát karaoke ở nhà.
Đức Phúc: Chỉ một chút áp lực sau đăng quang The Voice Đức Phúc cho biết, anh không thấy buồn khi nhiều người không thích.
Đức Phúc - Trọng Hiếu: Ai là quán quân trong lòng khán giả? Khán giả đang chờ đợi những bước đi đầu tiên của cả 2 quán quân.
   
  • Các chuyên mục khác