Lại kéo dài thời gian sửa cáp quang biển, internet vẫn "rùa bò"

Lại kéo dài thời gian sửa cáp quang biển, internet vẫn "rùa bò"

28/03/2017 08:00:00
Trong khi các đơn vị chưa hoàn thành sửa chữa cáp quang biển IA, thì thời gian sửa cáp AAG vừa có lịch kéo dài hơn.
Cáp quang AAG chưa sửa xong, cáp Liên Á lỗi phát sinh thêm lỗi Hai tuyến cáp này đang được các đơn vị quản lý sửa chữa với thời gian hoàn thành chưa nói trước được.
Cáp quang AAG bị đứt hôm 18/2: Bao giờ hàn nối xong? Thời gian hoàn thành hàn nối cáp AAG bị đứt lần thứ hai trong năm 2017 dự kiến kéo dài hơn so với những lần trước...
Cáp quang biển AAG gặp sự cố ngay đầu năm 2017 Sự cố này xảy ra khi các nhà mạng tại Việt Nam vừa chính thức sử dụng thêm tuyến cáp quang mới.
Việt Nam có thêm tuyến cáp APG, vơi nỗi lo đứt cáp AAG Tuyến cáp này được nhiều nhà mạng của Việt Nam đầu tư xây dựng cùng các đối tác quốc tế.
Cáp quang biển bảo trì hoàn tất, Internet trở lại bình thường Sáng nay (28-6), tuyến cáp quang biển AAG hoàn tất bảo trì, hoạt động truy cập internet từ Việt Nam đi quốc tế đã trở...
Đứt cáp quang lần thứ 3 trong năm 2015 Thông tin từ FPT Telecom cho biết, cáp quang AAG vừa bị đứt vào 16h30 hôm nay (26.5). Đây là vụ đứt cáp thứ 3 trong...
Vụ đứt cáp quang AAG: Nhà mạng chấp nhận bồi thường cước? Người dùng có thể khiếu nại đến nhà mạng để được xem xét giảm cước phí cho thời gian internet bị gián đoạn.
 ' Bí kíp '  sử dụng internet hiệu quả khi đứt cáp quang Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn lướt web, vào Gmail nhanh hơn cũng như tiết kiệm thời gian cho nhiều tác vụ khác.
Ngày 23/1 hoàn thành sửa chữa cáp quang biển AAG Nghĩa là người dùng internet Việt Nam có thể vẫn phải sử dụng internet kém ổn định trong 2 tuần nữa.
Đã xác định được vị trí đứt cáp quang AAG Vị trí đứt cáp cách trạm cập bờ Vũng Tàu 117km, và công tác hàn nối cáp đang được tiến hành khẩn trương.
Cáp quang AAG hoàn thành khôi phục, internet ổn định trở lại Vào 7h45 sáng nay (ngày 2/10), tuyến cáp biển AAG đã được hàn nối xong.
Sắp có tuyến cáp quang tốc độ 7.680GB/s Không còn là một dự án trên giấy, tuyến cáp quang tốc độ cao 7.680GB/s đang được Google bắt tay thực hiện và dự kiến...
Vụ đứt cáp quang: Tháng 8 mới khắc phục xong “Cáp quang biển đứt, đường truyền internet quốc tế bị ảnh hưởng, nhanh nhất có lẽ giữa tháng 8 mới khắc phục được sự...
Đứt cáp quang biển, đường truyền internet quốc tế bị ảnh hưởng Tình trạng này đang gây ảnh hưởng tới việc truy cập internet ra quốc tế của người dùng internet tại Việt Nam.
   
  • Các chuyên mục khác