Quay lại bản hiện tại Đóng

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn

Thứ Năm, ngày 01/03/2012, 07:00
Bình luận (0)

Tuần qua có thể nói là một tuần hết sức đặc biệt với sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của game Những chú gà nổi loạn hay sự tái xuất của hàng loạt các phiên bản game đang hot hiện nay: Giết thời gian nơi công sở, Biệt kích hành động, Giải đấu bóng bầu dục chắc chắn sẽ làm người chơi có những giây phút giải trí vô cùng thú vị với Game 24h!

Những chú gà nổi loạn

Bạn đã rất hứng thú với game Bắn gà (chicken invader) đã hot một thời dành cho PC. Bạn muốn chơi game này mọi lúc mọi nơi nhưng không thể luôn mang theo máy tính riêng bên mình! Hãy để game 24h giúp bạn với phiên bản việt hóa game bắn gà online đầy hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại game.24h.com.vn

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ đội quân gà xâm lược. Sử dụng chuột để di chuyển và tấn công.

Để chơi game Những chú gà nổi loạn bạn hãy bấm vào đây

Giải đua xe ngược

Thành phố vừa tổ chức một cuộc thi đua xe vô cùng độc đáo. Một cuộc thi đòi hỏi người tham gia phải là một tay lái có độ chính xác cực cao về khoản chạy lùi. Chắc hẳn là bạn đã đoán ra rồi phải không nào? Đúng vậy đó chính là giải đua xe ngược có một không hai và duy nhất chỉ có tại game 24H.

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe thật chính xác sao cho có thể về đích đầu tiên. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Các phím điều khiển sẽ bị ngược so với cách đua thông thường.

Để chơi game Giải đua xe ngược bạn hãy bấm vào đây

Biệt kích hành động 2

Bạn sẽ không bao giờ trở thành một tay súng huyền thoại ngay cả khi bạn là một học viên ưu tú của một trường quân đội tốt. Bạn chỉ có thể làm được điều đó khi bạn chiến đấu và chiến thắng trên chiến trường!

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các mục tiêu. Sử dụng chuột để ngắm bắn, nhấn phím ‘Cách’ để thay đạn.

Để chơi game Biệt kích hành động 2 bạn hãy bấm vào đây

Giải đấu bóng bầu dục 2

Mùa giải thứ 2 của bộ môn bóng bầu dục đã quay trở lại. Trong giải đấu lần này đối thủ của bạn sẽ đông và khó hạ gục hơn trước rất nhiều. Thử sức cùng bộ môn thể thao vận động mạnh này và mang về chiến thắng cho đội của bạn nhé.

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các cầu thủ đối phương và đưa bóng vào gôn. Sử dụng chuột để di chuyển và chọn hướng sút bóng. Hãy hạn chế va chạm với đối thủ để tiết kiệm thời gian.

Để chơi game Giải đấu bóng bầu dục 2 bạn hãy bấm vào đây.

Giết thời gian nơi công sở 3

May mắn lại mỉm cười với cô bạn Sara và lần này cô ấy đã quyết tâm chăm chỉ làm việc. Nhưng liệu sự cố gắng của cô ấy diễn ra được trong bao lâu? Cùng chơi game và xem Sara làm việc ra sao nhé!

Game hay tháng 2 (P5) - Gà nổi loạn - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách có thể để tiêu khiển trong giờ làm việc. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy cẩn thận đừng để bà chủ phát hiện ra bạn đang làm việc riêng.

Để chơi game Giết thời gian nơi công sở 3 bạn hãy bấm vào đây.

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc
Desktop iPad    
  • Các chuyên mục khác