10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục"

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016, 12:00
Sự kiện: Phim tình cảm , Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông

Những cảnh ân ái nhạy cảm đã bị cắt bỏ sau khâu kiểm duyệt khiến nhiều người tò mò, tiếc nuối.

Tạ Đình Phong và Dương Mịch trong "Viên đạn biến mất"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 1

Viên đạn biến mất/The bullet vanishes với sự tham gia của Lưu Thanh Vân, Tạ Đình Phong, Dương Mịch từng gây sốt phòng vé năm 2012. Ngoài những tình tiết ly kỳ về vụ án bí ẩn, phim còn gây ồn ào bởi cảnh nóng giữa hai ngôi sao hạng A Tạ Đình Phong (vai Quách Truy) và Dương Mịch (vai Tiểu Vân Tước).

Dù cảnh quay được thực hiện rất nghệ thuật song nhà sản xuất The bullet vanishes vẫn phải cắt bỏ vì lo lắng không vượt qua giai đoạn kiểm duyệt của Tổng cục điện ảnh. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không được xem cảnh giường chiếu “nóng rẫy” của cặp sao hàng đầu Hoa ngữ.

Chân Tử Đan và Thang Duy trong "Võ hiệp"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 2

Bộ phim Võ hiệp với đề tài võ thuật, điều tra phá án hấp dẫn từng khiến các rạp cháy vé hồi năm 2011. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan, Thang Duy, Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ). Trong phim đôi vợ chồng Lưu Kim Hỷ (Chân Tử Đan) và A Ngọc (Thang Duy) có một cảnh âu yếm ở phòng tắm trong một làng quê nghèo. Tuy nhiên, khi trình chiếu cảnh quay này đã bị đạo diễn Trần Khả Tân cắt bỏ. 

Chia sẻ về lý do xử lý phân đoạn nhạy cảm, đạo diễn Trần cho biết: “Cảnh quay chỉ phục vụ mục đích truyền tải diễn biến của câu chuyện. Tuy nhiên, khi xem lại tôi thấy bộ phim không thực sự cần cảnh nóng đó nên đã lược bỏ”.

Lẽ dĩ nhiên, cái nhìn của Trần Khả Tân rất đúng khi Võ hiệp không cần cảnh nóng nhưng vẫn đại thắng phòng vé ở Trung Quốc. Phim còn được trình chiếu tại LHP Cannes 2011 và phát hành rộng rãi ở các rạp Bắc Mỹ, châu Âu.

Thành Long và Lý Băng Băng trong "Cách mạng Tân Hợi"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 3

Ngôi sao võ thuật Thành Long và Lý Băng Băng có cơ hội đóng cảnh mùi mẫn trong Cách mạng Tân Hợi (2011). Tuy nhiên, đề phù hợp với tiêu chí của Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc, cảnh quay nóng bỏng của hai ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ đã bị cắt bỏ.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không được xem phân đoạn tình cảm của Thành Long và Lý Băng Băng. Chia sẻ về cảnh quay bị cắt bỏ, Lý Băng Băng cho biết cô cảm thấy rất tiếc vì cả cô và Thành Long đều dốc hết sức cho phân đoạn quan trọng này. Thậm chí, người đẹp Chung quỳ phục ma còn phải uống rượu đến say mềm để dũng cảm trút xiêm y trước mặt đàn anh.

Cam Đình Đình và Đỗ Thuần trong "Tân Thủy hử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 4

Cảnh nóng gần 30 phút của “dâm phụ” Phan Kim Liên (Cam Đình Đình) và Tây Môn Khánh (Đỗ Thuần) trong Thủy hử (2011) bị cắt bỏ khá nhiều khi phát sóng. Do được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ và có nguy cơ bị Tổng cục Điện ảnh “sờ gáy”, nhà sản xuất đã tự động xóa bỏ những cảnh quay nóng bỏng của hai nhân vật phụ.

Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh trong "Nếu như có thể yêu"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 5

Trong Nếu như có thể yêu, Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh có một cảnh quay tình tứ kéo dài đến 5 phút. Tuy nhiên, khi phim chiếu ở Trung Quốc Đại lục những cảnh quay này đã bị cắt bỏ.

Chia sẻ về cảnh quay nhạy cảm, tài tử xứ Đài cho biết: “Phân đoạn đó rất mùi mẫn, mãnh liệt và nhiều cảm xúc. Đó chính là lý do khiến cảnh quay của tôi và đồng nghiệp bị cắt không thương tiếc”. Tuy nhiên, khi trình chiếu ở Đài Loan, Hồng Kông, cảnh nóng vẫn được giữ nguyên.

Quách Phú Thành và Lâm Hi Lôi trong "Phụ tử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 6

Gia tài điện ảnh của Quách Phú Thành không thiếu những bộ phim có nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, cảnh quay đặc sắc và ấn tượng nhất của “thiên vương nhảy đẹp nhất” phải kể đến bộ phim Phụ tử. Trong phim, tài tử Hong Kong có cơ hội đóng những pha nóng bỏng với hai bạn diễn Lâm Hi Lôi và Dương Thái Ni.

Khi Phụ tử được trình chiếu tại Trung Quốc Đại lục, cảnh nóng trong phim của Quách Phú Thành đã bị cắt bỏ hoàn toàn với lý do “không phù hợp với văn hóa châu Á”.

Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong "Sắc giới"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 7

Sắc giới là bộ phim nổi tiếng với nhiều cảnh trần trụi giữa tài tử Lương Triều Vỹ và Thang Duy. Thậm chí, vì những cảnh nóng mà Thang Duy phải chịu sự cấm vận của Cục điện ảnh Trung Quốc, không được xuất hiện trên truyền hình lẫn màn ảnh rộng trong vòng 2 năm.

Hầu hết những màn tình tứ trong phim khi phát hành tại Trung Quốc đều bị xóa bỏ. Tuy nhiên, nhiều người yêu điện ảnh vẫn có thể xem toàn bộ cảnh nóng gần 30 phút của Sắc giới trên mạng.

Trương Quốc Lập và Tưởng Văn Lệ trong Đám cưới vàng

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 8

Việc “Càn Long” Trương Quốc Lập thủ vai Đông Chí trong Đám cưới vàng (2007) với biệt danh “sáu lần một đêm” khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Hầu hết, khán giả đều muốn tận mắt xem “Càn Long” đóng cảnh ra sao trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khi phim lên sóng, khán giả tỏ ra thất vọng khi phim bị cắt bỏ toàn bộ cảnh nóng trong khâu kiểm duyệt.

Một số người còn ví, "sáu lần" của Trương Quốc Lập chỉ như 6 giây lướt qua trên màn ảnh khiến tình tiết bộ phim rời rạc và không có điểm nhấn.

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn trong "Trọng lai"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 9

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn có một cảnh quay cực nóng bỏng trong Trọng lai. Tuy nhiên, cảnh quay này cũng phải cắt bỏ như nhiều bộ phim đình đám khác.

Trong một lần phỏng vấn, Nhan Bính Yến cho biết: “Phim bị cắt rất nhiều. Tôi xin lỗi. Tôi đã rất lo lắng vì sợ khán giả không hiểu tình tiết câu chuyện vì có nhiều cảnh quay bị cắt bỏ. Tôi nghĩ rằng cảnh quay của chúng tôi không có gì là phản cảm mà phải cắt bỏ nhiều như vậy”.

Đồng Đại Vy và Phạm Băng Băng trong "Lạc lối ở Bắc Kinh"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 10

Lạc lối ở Bắc Kinh là bộ phim giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng song cũng dính nhiều thị phi vì những cảnh nóng trần trụi. Trong phim, nữ thần màn ảnh họ Phạm có hai cảnh quay tình tứ với Đồng Đại Vy và Lương Gia Huy.

Qua ảnh hậu trường bị rò rỉ, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng vì góc quay quá khiếm nhã và không nghệ thuật. Khi công chiếu, bộ phim đã bị Cục điện ảnh “tuýt còi” và bắt buộc phải cắt bỏ nhiều phân đoạn nóng bỏng. Tuy nhiên, khán giả yêu thích Phạm Băng Băng vẫn có thể tìm được bản phim không cắt trên mạng để thưởng thức.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Phim tình cảm

Hòa Minzy Hoà Minzy tủi thân vì đi hát 4 năm vẫn chật vật, thất bại Không chỉ tự nhận mình là ca sĩ không có bài hit, bạn gái cũ Công Phượng còn khẳng định, nếu cái tên Minzy vẫn nhạt...
16/01/2018 19:43
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Lý do những cảnh phim bị khán giả la ó, tẩy chay Ngoài cảnh nóng, phim xuyên tạc lịch sử, trang phục không phù hợp với bối cảnh cũng nhận nhiều điểm trừ.
16/01/2018 18:04
Tăng Chí Vỹ Bất chấp bê bối tình dục,  " ông trùm giải trí "  Hong Kong vẫn có phim ra mắt dịp Tết Bộ phim có sự tham gia của Tăng Chí Vỹ và Lương Triều Vỹ sẽ ra mắt tại Việt Nam đúng ngày mùng 1 Tết.
16/01/2018 16:39
Trịnh Công Sơn Bí mật chưa từng biết về Trịnh Công Sơn qua lời kể của Chánh Tín NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói không ai thân và hiểu rõ cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như ông.
16/01/2018 14:38
Phim Trung Quốc Cảnh nóng trong phim mới của Phạm Băng Băng bị la ó vì bóp méo lịch sử "Ba Thanh Truyện" - phim mới của Phạm Băng Băng - liên tiếp gặp “phốt” và chưa thể phát sóng.
16/01/2018 13:49
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy Sau khi tiết lộ bộ ảnh hậu trường đẹp lung linh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy chính thức ra mắt MV Tết “Khai Pháo Đón...
16/01/2018 10:00
Ngôi sao ca nhạc Ca sĩ Lâm Vũ lặng lẽ kết hôn với bạn gái Việt kiều Lễ thành hôn của Lâm Vũ khiến công chúng bất ngờ vì anh ít chia sẻ chuyện tình cảm của mình.
16/01/2018 20:04
Angela Phương Trinh Những chuyện tình ít người biết của sao Việt Thử tài đoán tên tình cũ sao Việt để xem bạn biết được chừng nào về showbiz thời nay.
16/01/2018 18:07
Chuyện của sao Phát hoảng vì thói tiết kiệm của những sao Hoa ngữ  " giàu nứt đố đổ vách " Giàu có nhưng tính tiết kiệm đến mức hà tiện đã trở thành thói quen gắn liền với nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng...
16/01/2018 14:19
Lệ Quyên Lệ Quyên lên tiếng chuyện bị Vinh Sử chê hát Bolero, nổi tiếng nhờ chồng đại gia "Nữ hoàng phòng trà" cho rằng mình chưa bị chê bai quá thậm tệ. Cô cũng thoải mái chia sẻ về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà.
16/01/2018 10:37
Sao và những câu chuyện tình ái 3 ông chồng đặc biệt của các mỹ nhân một thời đóng phim nóng Người đẹp từ giã sự nghiệp đóng phim nóng, lên xe hoa khi tìm được "một nửa" giàu có, đảm đang việc nhà.
16/01/2018 20:11
Sao và scandal hậu trường đình đám PGone muốn tự sát vì lộ tin ngoại tình với sao nữ đã có chồng PGone bị bắt gặp trong tình trạng khủng hoảng tinh thần, gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống.
16/01/2018 19:12
   
  • Các chuyên mục khác