10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục"

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016, 12:00
Sự kiện: Phim tình cảm , Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông

Những cảnh ân ái nhạy cảm đã bị cắt bỏ sau khâu kiểm duyệt khiến nhiều người tò mò, tiếc nuối.

Tạ Đình Phong và Dương Mịch trong "Viên đạn biến mất"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 1

Viên đạn biến mất/The bullet vanishes với sự tham gia của Lưu Thanh Vân, Tạ Đình Phong, Dương Mịch từng gây sốt phòng vé năm 2012. Ngoài những tình tiết ly kỳ về vụ án bí ẩn, phim còn gây ồn ào bởi cảnh nóng giữa hai ngôi sao hạng A Tạ Đình Phong (vai Quách Truy) và Dương Mịch (vai Tiểu Vân Tước).

Dù cảnh quay được thực hiện rất nghệ thuật song nhà sản xuất The bullet vanishes vẫn phải cắt bỏ vì lo lắng không vượt qua giai đoạn kiểm duyệt của Tổng cục điện ảnh. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không được xem cảnh giường chiếu “nóng rẫy” của cặp sao hàng đầu Hoa ngữ.

Chân Tử Đan và Thang Duy trong "Võ hiệp"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 2

Bộ phim Võ hiệp với đề tài võ thuật, điều tra phá án hấp dẫn từng khiến các rạp cháy vé hồi năm 2011. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan, Thang Duy, Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ). Trong phim đôi vợ chồng Lưu Kim Hỷ (Chân Tử Đan) và A Ngọc (Thang Duy) có một cảnh âu yếm ở phòng tắm trong một làng quê nghèo. Tuy nhiên, khi trình chiếu cảnh quay này đã bị đạo diễn Trần Khả Tân cắt bỏ. 

Chia sẻ về lý do xử lý phân đoạn nhạy cảm, đạo diễn Trần cho biết: “Cảnh quay chỉ phục vụ mục đích truyền tải diễn biến của câu chuyện. Tuy nhiên, khi xem lại tôi thấy bộ phim không thực sự cần cảnh nóng đó nên đã lược bỏ”.

Lẽ dĩ nhiên, cái nhìn của Trần Khả Tân rất đúng khi Võ hiệp không cần cảnh nóng nhưng vẫn đại thắng phòng vé ở Trung Quốc. Phim còn được trình chiếu tại LHP Cannes 2011 và phát hành rộng rãi ở các rạp Bắc Mỹ, châu Âu.

Thành Long và Lý Băng Băng trong "Cách mạng Tân Hợi"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 3

Ngôi sao võ thuật Thành Long và Lý Băng Băng có cơ hội đóng cảnh mùi mẫn trong Cách mạng Tân Hợi (2011). Tuy nhiên, đề phù hợp với tiêu chí của Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc, cảnh quay nóng bỏng của hai ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ đã bị cắt bỏ.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không được xem phân đoạn tình cảm của Thành Long và Lý Băng Băng. Chia sẻ về cảnh quay bị cắt bỏ, Lý Băng Băng cho biết cô cảm thấy rất tiếc vì cả cô và Thành Long đều dốc hết sức cho phân đoạn quan trọng này. Thậm chí, người đẹp Chung quỳ phục ma còn phải uống rượu đến say mềm để dũng cảm trút xiêm y trước mặt đàn anh.

Cam Đình Đình và Đỗ Thuần trong "Tân Thủy hử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 4

Cảnh nóng gần 30 phút của “dâm phụ” Phan Kim Liên (Cam Đình Đình) và Tây Môn Khánh (Đỗ Thuần) trong Thủy hử (2011) bị cắt bỏ khá nhiều khi phát sóng. Do được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ và có nguy cơ bị Tổng cục Điện ảnh “sờ gáy”, nhà sản xuất đã tự động xóa bỏ những cảnh quay nóng bỏng của hai nhân vật phụ.

Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh trong "Nếu như có thể yêu"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 5

Trong Nếu như có thể yêu, Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh có một cảnh quay tình tứ kéo dài đến 5 phút. Tuy nhiên, khi phim chiếu ở Trung Quốc Đại lục những cảnh quay này đã bị cắt bỏ.

Chia sẻ về cảnh quay nhạy cảm, tài tử xứ Đài cho biết: “Phân đoạn đó rất mùi mẫn, mãnh liệt và nhiều cảm xúc. Đó chính là lý do khiến cảnh quay của tôi và đồng nghiệp bị cắt không thương tiếc”. Tuy nhiên, khi trình chiếu ở Đài Loan, Hồng Kông, cảnh nóng vẫn được giữ nguyên.

Quách Phú Thành và Lâm Hi Lôi trong "Phụ tử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 6

Gia tài điện ảnh của Quách Phú Thành không thiếu những bộ phim có nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, cảnh quay đặc sắc và ấn tượng nhất của “thiên vương nhảy đẹp nhất” phải kể đến bộ phim Phụ tử. Trong phim, tài tử Hong Kong có cơ hội đóng những pha nóng bỏng với hai bạn diễn Lâm Hi Lôi và Dương Thái Ni.

Khi Phụ tử được trình chiếu tại Trung Quốc Đại lục, cảnh nóng trong phim của Quách Phú Thành đã bị cắt bỏ hoàn toàn với lý do “không phù hợp với văn hóa châu Á”.

Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong "Sắc giới"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 7

Sắc giới là bộ phim nổi tiếng với nhiều cảnh trần trụi giữa tài tử Lương Triều Vỹ và Thang Duy. Thậm chí, vì những cảnh nóng mà Thang Duy phải chịu sự cấm vận của Cục điện ảnh Trung Quốc, không được xuất hiện trên truyền hình lẫn màn ảnh rộng trong vòng 2 năm.

Hầu hết những màn tình tứ trong phim khi phát hành tại Trung Quốc đều bị xóa bỏ. Tuy nhiên, nhiều người yêu điện ảnh vẫn có thể xem toàn bộ cảnh nóng gần 30 phút của Sắc giới trên mạng.

Trương Quốc Lập và Tưởng Văn Lệ trong Đám cưới vàng

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 8

Việc “Càn Long” Trương Quốc Lập thủ vai Đông Chí trong Đám cưới vàng (2007) với biệt danh “sáu lần một đêm” khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Hầu hết, khán giả đều muốn tận mắt xem “Càn Long” đóng cảnh ra sao trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khi phim lên sóng, khán giả tỏ ra thất vọng khi phim bị cắt bỏ toàn bộ cảnh nóng trong khâu kiểm duyệt.

Một số người còn ví, "sáu lần" của Trương Quốc Lập chỉ như 6 giây lướt qua trên màn ảnh khiến tình tiết bộ phim rời rạc và không có điểm nhấn.

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn trong "Trọng lai"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 9

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn có một cảnh quay cực nóng bỏng trong Trọng lai. Tuy nhiên, cảnh quay này cũng phải cắt bỏ như nhiều bộ phim đình đám khác.

Trong một lần phỏng vấn, Nhan Bính Yến cho biết: “Phim bị cắt rất nhiều. Tôi xin lỗi. Tôi đã rất lo lắng vì sợ khán giả không hiểu tình tiết câu chuyện vì có nhiều cảnh quay bị cắt bỏ. Tôi nghĩ rằng cảnh quay của chúng tôi không có gì là phản cảm mà phải cắt bỏ nhiều như vậy”.

Đồng Đại Vy và Phạm Băng Băng trong "Lạc lối ở Bắc Kinh"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 10

Lạc lối ở Bắc Kinh là bộ phim giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng song cũng dính nhiều thị phi vì những cảnh nóng trần trụi. Trong phim, nữ thần màn ảnh họ Phạm có hai cảnh quay tình tứ với Đồng Đại Vy và Lương Gia Huy.

Qua ảnh hậu trường bị rò rỉ, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng vì góc quay quá khiếm nhã và không nghệ thuật. Khi công chiếu, bộ phim đã bị Cục điện ảnh “tuýt còi” và bắt buộc phải cắt bỏ nhiều phân đoạn nóng bỏng. Tuy nhiên, khán giả yêu thích Phạm Băng Băng vẫn có thể tìm được bản phim không cắt trên mạng để thưởng thức.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Phim tình cảm

Hậu trường những ngôi sao Triệu trai trẻ ngây ngất vì cảnh tắm của mỹ nhân Các người đẹp cổ trang lẫn hiện đại đều khiến cánh mày râu sững sờ vì cảnh tắm hút hồn.
25/09/2017 16:33
Chân Tử Đan Ngô Kinh tuyên chiến, Chân Tử Đan tự nhủ chắc chắn thua đau Đây là lần đầu hai ngôi sao võ thuật nhận lời thách đấu khiến nhiều fan vô cùng háo hức. Tuy nhiên, trận đấu họ nhắc...
25/09/2017 14:58
Maya " Hỗn chiến " trên mạng với Tâm Tít, Maya đang viết tiếp " Scandal " cho chính mình? Nữ ca sĩ gốc Bắc cũng đã trích dẫn câu thoại được yêu thích trong phim của mình.
25/09/2017 14:01
Phim Trung Quốc Điện ảnh Hoa ngữ xuống dốc do " chiều chuộng " trai đẹp Những ngôi sao mới nổi với vẻ đẹp điển trai như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương...đều có lượng fan lớn. Mặc dù họ...
25/09/2017 12:41
Hậu trường những ngôi sao Cha con thất lạc 17 năm tìm thấy nhau trên truyền hình Sau khi thấy con trai xuất hiện trên tivi, người đàn ông trung niên đã vay tiền hàng xóm, từ Tây Ninh lên tận Sài Gòn...
25/09/2017 09:47
Trấn Thành - Hari Won Việt Hương, Trấn Thành bật khóc vì thí sinh mất việc khi đi thi game show Chỉ vì tập trung đi thi Bước nhảy ngàn cân, thí sinh bị mất công việc có đồng lương 4 triệu đồng/tháng.
25/09/2017 09:44
Bí ẩn Cường đô la Cuộc sống giàu sang của vợ sắp cưới Cường Đôla Đàm Thu Trang sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu, thường xuyên nghỉ dưỡng, du lịch ở những nơi sang chảnh.
25/09/2017 13:48
Phim Trung Quốc 24 năm vượt khó cùng con trai tật nguyền của sao " Cậu bé Karate " Câu chuyện đầy xúc động về hành trình vượt qua số phận của nữ diễn viên Vương Cơ cùng cậu con trai tật nguyền khiến...
25/09/2017 16:20
NSND Y Moan qua đời Cháu trai cố NSND Y Moan qua đời vì tai nạn giao thông Nam ca sĩ Eban Tú vừa qua đời lúc 1h sáng ngày 25/9, hưởng dương 50 tuổi.
25/09/2017 13:43
Yêu tinh, mỹ nữ trong phim Tây du ký Nàng Thỏ ngọc " Tây Du Ký " bất ngờ khoe con trai lai Tây Cậu con trai mang hai dòng máu của nữ diễn viên Lý Linh Ngọc lần đầu xuất hiện trước công chúng.
25/09/2017 11:24
Chuyện của sao Số phận trái ngược của hai mỹ nhân mang tiếng ngoại tình Mã Dung là người không thân thế, không chỉ ngoại tình mà còn tìm cách đâm sau lưng chồng, còn Bạch Bách Hà được chồng...
25/09/2017 08:51
Hài HỒNG VÂN Minh Nhí: " Không chạy show nhiều vẫn có tiền mua hột xoàn, đổi xe xịn " Minh Nhí tiết lộ dù giờ anh không chạy show nhiều nhưng tiền kiếm được vẫn đủ mua hột xoàn đeo, nhà cửa khang trang,...
25/09/2017 10:47
   
 • Các chuyên mục khác