Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh

Thứ Sáu, ngày 03/11/2017, 00:27
Sự kiện: Sao và những tai nạn bất ngờ

Đằng sau những trận giao chiến chân thực trên màn ảnh là người diễn viên bị đánh ngất xỉu, đá gẫy răng thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Nói về phim hành động, người hâm mộ luôn mong chờ được xem những bộ phim chân thực nhất, sinh động nhất. Tuy nhiên không mấy ai hiểu được, để có những thước phim như thế, diễn viên đã phải hy sinh và liều mình đến mức nào. Bị gãy tay, gãy chân, ảnh hưởng cột sống, thậm chí là tử vong cũng là chuyện thường xuyên xảy ra trên phim trường. Chỉ riêng về việc quay cảnh giao đấu hay quyết chiến thôi cũng làm các diễn viên phải chịu cảnh "đánh giả bị thương thật".

Thành Long bị bạn diễn đá gãy răng

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 1

Thành Long không may bị đá gãy răng.

Thành Long là một trong những diễn viên thường xuyên bị thương nhất khi quay cảnh "đấm đá". Trong một cảnh quay đấu trực diện, Thành Long bị đá gãy răng, cánh tay bị kiếm chém và mất máu nặng. Kết thúc cảnh phim, nam diễn viên được đưa vào viện cấp cứu.

Thời gian đó, tài tử từng cười chia sẻ: "Tôi còn trẻ, mất một cái răng có là gì. Máu chảy thì sẽ tự ngừng. Nhưng quả thật lúc đó, tôi đã không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, và có chút lo sợ".

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 2

Khắp người nam diễn viên đều có vết thương

Lần khác, khi trở lại phim trường đóng Sư đệ xuất mã, Thành Long bị đồng nghiệp đánh vỡ sống mũi, cổ họng bị chèn mạnh suýt tắt thở. Lúc đó, nam diễn viên đã phải giơ tín hiệu dừng quay.

Video một cảnh quay nguy hiểm của Thành Long

Ngô Kinh chạm trán Chân Tử Đan

Khi tham gia Sát phá lang, Ngô Kinh đảm nhận vai phản diện trong khi Chân Tử Đan đóng vai chính diện. Do đó, theo đúng như quy luật, Ngô Kinh phải thua trong trận quyết đấu với Chân Tử Đan. Cuộc chiến khiến khán giả vô cùng kinh hãi, cả hai nhân vật trong phim đều bị thương rất nặng. Tất nhiên đó đều là những vết thương giả, nhưng hai tài tử cũng phải chịu những nỗi đau thật.

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 3

Ngô Kinh và Chân Tử Đan bị cho là có hiềm khích từ lâu

Những chiếc gậy đều bị đánh gãy trong khi giao chiến. Chân Tử Đan liên tiếp dùng 4 chiếc gậy đánh vào người đồng nghiệp, chiếc này gãy lại lấy chiếc khác. Tuy nhiên, anh cũng không dễ dàng “ăn phần hơn” với Ngô Kinh. Trong một lúc sơ xuất, tay của Chân Tử Đan cũng để Ngô Kinh đạp bị thương.

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 4

Chân Tử Đan đã ra tay khá mạnh bạo

Đạo diễn vô cùng hài lòng với pha hành động đó, tuy nhiên nhiều người cho rằng do cả hai có mối hiềm khích từ trước, nên khi ra tay cũng có phần mạnh mẽ hơn. Ngược lại, Ngô Kinh chia sẻ: "Người học võ đều có chung một tính cách đó là khi thi đấu nhất định phải giành chiến thắng. Tôi coi diễn xuất như một sự thử thách đối với mình. Vì vậy diễn cũng phải dành hết tâm trí để làm cho tốt, còn nếu không thì dứt khoát không làm".

Chân Tử Đan nhiều lần suýt mù 

Về riêng Chân tử Đan, với khả năng thực chiến rất cao, anh luôn quan niệm phải đem những thước phim chân thật nhất đến cho khán giả. Và cũng chính vì thế, khi quay những pha giao chiến, nam diễn viên cũng nhiều lần không may bị thương do bạn diễn.

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 5

Một cảnh quay đẹp mắt của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt

Khi quay một phân cảnh đối đầu trong phim Hoàng Phi Hồng - Nam nhi đương tự cường, Lý Liên Kiệt do sơ suất đã đập thẳng gậy vào mắt trái Chân Tử Đan khiến anh phải lập tức nhập viện và khâu 6 mũi. Một lần khác, khi tham gia Tân Long Môn Khách Sạn, tài tử cũng đã vô tình bị sống gươm của bạn diễn đâm vào mắt trái. Anh phải khâu 8 mũi và nghỉ hơn một tháng mới có thể trở lại quay tiếp

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 6

Chân tử Đan luôn muốn cống hiến những thước phim chân thực nhất đến khán giả

Chưa hết, trong một lần hợp tác cùng Phàn Thiếu Hoàng trong Diệp Vấn 2, chiếc bồ cào của người đồng nghiệp cũng đã khiến mắt phải của Chân Tử Đan một lần nữa bị thương và phải khâu nhiều mũi. Trong lần tái hợp giữa Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan, do sơ suất của bộ phận kỹ thuật đã khiến thanh kiếm của Lý Liên Kiệt đâm vào mắt phải của Chân Tử Đan. May mắn là vết thương chỉ nằm trên mí mắt nên Chân Tử Đan một lần nữa thoát nạn.

Ngô Ngạn Tổ bị bạn diễn đánh ngất xỉu

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 7

Ngô Ngạn Tổ là một trong những ngôi sao phim hành động của Cbiz

Trên phim trường Bầu trời lửa, khi đóng một cảnh quay hành động, Ngô Ngạn Tổ đã bị bạn diễn sơ ý đánh mạnh trực diện vào mũi dẫn đến ngất xỉu, vùng sống mũi của anh bị lực tấn công mạnh nên lệch hẳn sang một bên. Trước tình hình của nam diễn viên nhiều người vô cùng lo lắng mũi anh không thể bình phục và phải vội vàng đưa đến bệnh viện để kiểm tra, thế nhưng Ngô Ngạn Tổ vẫn giấu mọi đau đớn quay lại phim trường với chiếc mũi bị thương và còn "bày trò" để chọc cười bạn diễn.

Chương Tử Di bị "táng" thẳng vào trán

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 8

Chương Tử Di chịu đau để diễn nốt cảnh quay

Chương Tử Di khi quay một cảnh hành động trong Thập diện mai phục đã bị gậy đánh trúng trán. Tuy đau điếng nhưng người đẹp vẫn gắng gượng quay tiếp. Mọi người xung quanh đều khuyên cô nên chụp CT xem sao, tuy nhiên mãi đến khi quay xong cô mới đi bệnh viện và đau đến phát khóc.

Ngoài ra, còn rất nhiều diễn viên khác cũng chịu đau về thể xác hoặc chịu di chứng suốt đời để cống hiến cho nghệ thuật. Họ không chỉ là bị thương qua những cảnh giao chiến mà còn rất nhiều tình huống khác đã đặt tính mạng người diễn viên vào vòng nguy hiểm. Sau những ngôi sao lớn đó, điện ảnh hành động của Trung Quốc vẫn chưa có thêm gương mặt mới. Một lý giải cho việc này là chuyện ngại bị thương của các nghệ sĩ trẻ.

Chân Tử Đan suýt mù, Thành Long gãy răng vì giao chiến trên màn ảnh - 9

Chân Tử Đan thừa nhận: “Cơ thể và sức khỏe của tôi đang bị tàn phá nặng nề“.

Theo Phương Thảo (Theo TouTiao) (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nữ nude thay Chương Tử Di tiết lộ giá đi khách một lần của sao đủ sống cả đời Được biết đến là người đóng thế cảnh khỏa thân cho Chương Tử Di nhưng Thiệu Tiểu San lại có nhiều điều gây sốc hơn...
18/11/2017 18:00
Hồng Kim Bảo Bố già làng võ tuyên bố sốc về quá khứ  " ngu dại " Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồng Kim Bảo thẳng thắn chia sẻ: "Không ngờ bản thân mình lại ngu đến vậy".
18/11/2017 15:06
Sống chung với mẹ chồng Sao nữ bị đánh ghen trong  " Sống chung mẹ chồng "  kể chuyện làm mẹ đơn thân Hương Giang khẳng định dù đã chia tay chồng cũ nhưng cả hai coi nhau như người thân.
18/11/2017 13:11
Hậu trường những ngôi sao Những vai diễn để đời của diễn viên Nguyễn Hoàng vừa qua đời sau 2 năm tai biến Cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh... nhưng Nguyễn Hoàng không nổi tiếng như đồng nghiệp bởi bản...
18/11/2017 11:02
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lan tỏa niềm tự hào miền Trung Giữ cương vị Tổng đạo diễn cuộc thi Huda Central’s Got Talent, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Tôn vinh và lan toả...
18/11/2017 10:00
Lại Văn Sâm Những lần MC quốc dân Lại Văn Sâm tạm biệt các chương trình truyền hình VTV3 Sau 30 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 1/7/2017. Dù...
18/11/2017 09:17
Dj Oxy DJ Oxy tiết lộ hậu trường khắc nghiệt chụp ảnh  " thả rông "  khoe vòng 1 Bộ ảnh "Cô thôn nữ" của DJ Oxy mới đây gây sốt người xem vì "thả rông" khoe vòng 1 tại hồ đá xanh. Tuy nhiên, cô phải hy...
18/11/2017 18:15
Hậu trường những ngôi sao Tuổi thơ dữ dội của dàn sao hàng đầu Hoa ngữ Nhiều ngôi sao sáng giá với mức cát - xê “trên trời” của Hoa ngữ từng phải trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió.
18/11/2017 16:48
Cristiano Ronaldo Sở thích không mặc áo của chân dài bị nhầm là bạn gái Ronaldo "Người đẹp ngực trần" luôn khiến cánh mày râu không rời mắt vì các shoot hình không mặc áo.
18/11/2017 13:55
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao?  " Cô gái trăm triệu "  Lê Thị Dần khiến Trấn Thành, Việt Hương phát cuồng giờ ra sao? Sau sân chơi "Thách thức danh hài", cuộc sống Lê Thị Dần thay đổi cả về tinh thần lẫn kinh tế. Dù đắt show nhưng chị...
18/11/2017 13:00
Xót xa đời nghệ sĩ nghèo Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Trong mắt đồng nghiệp, Nguyễn Hoàng là người ít nói nhưng sống tình cảm, luôn hỗ trợ đàn em hết mình.
18/11/2017 10:56
Sao và scandal hậu trường đình đám Sao  " Biệt đội đánh thuê "  bị tố ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tập thể Sylvester Stallone vừa bị nhắc đến trong vụ cáo buộc lạm dụng tình dục đối với một fan nữ.
18/11/2017 10:45
   
  • Các chuyên mục khác