Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ"

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016, 15:00
Sự kiện: Chi Pu: Hotgirl đa zi năng , Sao Việt

"Với kinh nghiệm nhiều năm, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 1

Chi Pu ngày càng xinh đẹp.

Chi Pu hiện đang hoạt động rất chăm chỉ ở làng giải trí khi vừa đảm nhiệm vai trò MC của Giọng hát Việt nhí, vừa ra mắt bộ phim dài tập do chính mình sản xuất, lên ý tưởng kịch bản và đảm nhiệm vai chính.

Tuy nhiên, cô cũng đối diện với nhiều áp lực và những ý kiến trái chiều khi ôm đồm quá nhiều công việc. 

"Tốn nhiều tiền ngu khi sản xuất phim"

- Bộ phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” của chị đang tạo được nhiều chú ý với kinh phí đầu tư 2 tỷ. Chị có thể chia sẻ thêm về “đứa con tinh thần này”?

Đây không phải lần đầu tôi sản xuất một bộ phim nhưng dự án lần này cũng khiến tôi khóc rất nhiều. Từ khi lên ý tưởng kịch bản, thảo luận với đạo diễn, đến lúc quay, tôi phải sắp xếp việc sản xuất và đảm bảo chất lượng cho vai diễn của mình nữa.

Những lần stress như vậy, người chịu đựng nhiều nhất những điều này là người yêu. Tôi cứ than mãi, không hiểu tạo sao mình lại tốn tiền để vẽ việc ra cho mình làm gì. Nhưng nhờ vào sự khích lệ của người yêu, người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của cả ekip, tôi lấy lại bình tĩnh và cố gắng cân bằng lại.

Số tiền đầu tư cho phim thì tôi cũng không muốn nói đến vì thú thật, lần đầu làm phim, tôi tốn tiền ngu khá nhiều. Nếu bây giờ cho tôi làm lại thì chắc sẽ giảm được nhiều chỗ không hao tiền. Nhưng không sao, tất cả đều để lại cho mình những bài học.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 2

Chi Pu tự bỏ tiền làm phim cho mình

- Chị có thể chia sẻ thêm về vai diễn Hoàng Đan của mình?

Tôi có tham gia vào khâu lên ý tưởng kịch bản nên vai diễn Hoàng Đan này mình cũng có thể nói là viết riêng. Tính cách nhân vật có phần giống tôi ngoài đời. Lần đầu mọi người gặp có thể nghĩ tôi hơi lạnh lùng, có phần chảnh nhưng thực ra bên trong tôi là người vui tươi và nhí nhảnh.

Với vai Hoàng Đan, mọi người sẽ thấy có một sự biến chuyển rất linh hoạt trong cách diễn xuất và tính cách của nhân vật. Tôi nghĩ đó là điểm đặc biệt khiến mọi người cứ dõi theo, dõi theo hoài, xem là hôm nay Hoàng Đan lạnh lùng, hôm sau Hoàng Đan vui tươi thì ngày mai nữa Hoàng Đan sẽ như thế nào?

- Nhưng sau nhiều dự án phim tham gia, Chi Pu vẫn bị đánh giá diễn chưa tốt và có phần “đơ”?

Tôi cũng hay suy nghĩ về công việc của mình nhưng chắc chắn một điều người diễn viên không thể chiều lòng tất cả mọi người được. Có người thích kiểu diễn này, có người thích kiểu kia. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất cũng như sự tiến bộ của mình trong diễn xuất rồi nên tôi nghĩ những đóng góp chân thành tôi sẽ đón nhận.

Đến thời điểm hiện tại tôi khá tự tin về bản thân trong lĩnh vực này. Chắc chắn trong thời gian tới mọi người còn phải gặp tôi dài dài.

- Sau nhiều năm vắng bóng showbiz, Quang Vinh cũng tái xuất trong dự án của chị. Đây có phải là nhân vật giúp chị tạo chú ý cho bộ phim?

Đó giống như là một cái duyên, tôi chỉ nghĩ anh Quang Vinh là người hợp vai của mình, không ngờ đồng thời điểm anh cũng muốn quay trở lại vớ nghệ thuật. Trước đó, anh em vài lần đi chung chuyến công tác cho các dự án.

Tiếp xúc ở ngoài đời cảm thấy anh Vinh rất dễ chịu, rất đáng yêu và nghĩ rằng nếu một ngày nào đó tôi có cơ hội hợp tác với anh thì đó là sự hợp tác tuyệt vời.

Khi tôi viết vai diễn này, tôi có cảm giác vai diễn ấy khá giống anh Vinh ở ngoài đời. Một anh Vinh luôn luôn biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, điềm đạm, chững chạc, hiền lành nữa.

Tôi cứ nghĩ phần trăm anh nhận lời rất ít, ai ngờ vừa gọi điện xong anh rất hào hứng. Ngay sau đó,anh đã thử vai, càng thử vai thì tôi càng thích hơn nên vai này chắc chắn dành cho anh rồi.

Anh Vinh rất hiền, nói gì anh ấy cũng “uhm, anh nghe Chi”. Tôi cảm thấy đây là cơ hội, may mắn cho tôi khi có dịp hợp tác với một người anh mà tôi đã yêu quý từ lâu rồi. Thực ra mọi người có thể nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Quang Vinh nhưng khi tôi viết ra vai diễn nay tôi cảm thấy nếu mà anh Vinh không đóng thì không có ai hợp hơn anh Vinh.

Tôi cảm thấy khá hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp của anh cũng như những công sức mà anh bỏ ra cho vai diễn trong bộ phim này.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 3

Chi Pu và dàn diễn viên trong phim

Không quan tâm khi bị gọi là "thảm họa MC"

Chi Pu là hot girl đa-zi-năng nhất khi tham gia quá nhiều lĩnh vực, chị muốn được gọi ở cương vị nào?

Duyên gì đến với tôi thì tôi cứ làm thôi bởi vì tôi còn trẻ mà, tôi còn khá nhiều thời gian để thử sức, thử thách bản thân nhiều hơn. Thử thách nhiều tôi mới nhận ra điểm mạnh của mình là gì, điểm yếu của mình là gì và thực sự tôi đam mê cái gì. Biết đâu bình thường mọi người không thấy tôi hát, về sau thấy một ca sĩ Chi Pu.

Tôi nghĩ là, chưa đến lúc tôi phải sống quá an toàn, cứ thử thách bản thân, có thể có những sự nghi ngờ, có những lời nói tiêu cực chê bai nhưng đó cũng là kinh nghiệm để tôi tích góp, về sau tôi sẽ rút kinh nghiệm nhiều hơn. Đó cũng là vốn sống giúp đỡ tôi rất nhiều cho sự hiểu biết của mình. Nghệ sĩ, khi muốn con đường nghệ thuật của mình phát triển lâu dài.

Mỗi ngày tôi đều cố gắng học thêm những điều mới mẻ để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi không biết mọi người có cười không nếu chia sẻ, Chi Pu học hát chỉ là để diễn cho fan xem khi họp FC. Các bạn ấy cứ hay yêu cầu tôi hát, từ chối 1-2 lần chứ từ chối hoài cũng ngại. Tôi cảm thấy rất áy náy những người yêu thương mình. Vậy là quyết định đi học hát, một quyết định rất là điên rồ trong thời điểm đó.

Đi học hát chỉ để phục vụ cho fan mình nhưng nó đã đem lại cho tôi rất nhiều thứ, không chỉ tốt cho tôi về cách phát âm của mình trong phim ảnh mà còn đến gần hơn với khán giả đã yêu thương mình.

Hiện tại có rất nhiều cơ hội đến với tôi, từ việc ca hát tôi có thể kiếm được tiền. Giờ tôi lại nghĩ đó là quyết định sáng suốt của tôi trong một thời điểm nhất thời. Trong thời gian tới, tôi sẽ trau đồi nhiều hơn, biết đâu một ngày nào đó giọng tôi tốt hơn, hát hay hơn thì tôi sẽ rẽ lối thì sao?

- Chị đối diện thế nào với những chỉ trích về việc mình là “thảm họa MC” của chương trình “The voice kids”?

Tôi thấy điều đó không đáng quan tâm lắm vì khi nhận làm gì tôi cũng tự có những đánh giá bản thân, mình làm chưa tốt chỗ nào và cần phát huy những gì. Ý kiến trên mạng không ảnh hưởng tâm lý của tôi quá nhiều . Những góp ý chân thành thì mình tiếp thu, sửa đổi, chứ những nhận xét tiêu cực thì mình bỏ qua.

Tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên tôi có những khuyết điểm không thể khắc phục ngay được. Tôi nghĩ, qua từng tuần, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi đã biết đứng trên sân khấu tôi phải làm gì, tôi phải nói chuyện như thế nào với các bé, tôi phải giao lưu với khán giả ra sao? Với kinh nghiệm đó, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 4

Chi Pu không quan tâm khi bị gọi là "thảm họa MC"

- Kế hoạch sắp tới của chị?

Bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà tôi góp mặt sắp ra rạp. Trong năm nay, tôi cũng chỉ mới tham gia dự án điện ảnh này vì bận rộn với bộ phim riêng của mình. Sau Tết, tôi cũng nhận một dự án điện ảnh mới với vai diễn nặng ký hơn.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo Linh Võ (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng

Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Dàn người đẹp hot girl hút khách trong phim hài Tết thay đổi ra sao? Hai trong số ba người đẹp hot girl phim hài Tết đã sớm lên xe hoa và trở thành bà mẹ một con.
24/11/2017 00:07
Phim điện ảnh bom tấn Diệp Vấn 4 khởi quay, ngôi sao võ thuật nào sẽ đối đầu với Chân Tử Đan? Phần 4 của series Diệp Vấn sẽ được khởi quay và ra mắt vào năm sau với dàn diễn viên đáng mong đợi.
23/11/2017 18:48
Angela Phương Trinh  " Đứng ngồi không yên "  khi Ngân 98, Thanh Bi diện đồ y tá lả lơi Cư dân mạng "đứng ngồi không yên" vì những tạo hình y tá của các người đẹp, hot girl Việt.
23/11/2017 18:00
Phim Việt Nam hay Phim  " Cha cõng con "  chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Ấn Độ lần thứ 48 Phim Cha cõng con của đạo diễn Lương Đình Dũng được chính thức lựa chọn vào “Hạng mục Điện ảnh thế giới” (Cinema...
23/11/2017 13:36
Sao Việt ngày ấy - bây giờ  " Thần đồng bé Châu " : Từ cuộc sống huy hoàng đến ca sĩ ế show, khán giả lãng quên Trái ngược với cuộc sống huy hoàng 12 năm trước khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Nguyễn Huy của hiện tại có cuộc sống...
23/11/2017 13:29
Phim Trung Quốc  " Bóc phốt  lỗi ngớ ngẩn khiến fan cười sặc trong phim Hoa ngữ Những “thánh soi” của điện ảnh Hoa ngữ tiếp tục “bới lông tìm vết” những lỗi sai ngớ ngẩn trong các bộ phim tưởng...
23/11/2017 10:50
Hậu trường những ngôi sao Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
24/11/2017 00:07
Khởi My Khởi My khoá môi chồng trẻ ngọt ngào trong đám cưới Cả hai đã có giây phút ngọt ngào trong buổi tiệc tối thân mật cùng bạn bè, người thân.
23/11/2017 21:50
Khởi My Dàn sao Việt đến dự đám cưới giản dị của Khởi My - Kelvin Khánh Đám cưới Khởi My được tổ chức tại một khuôn viên sang trọng ở Quận 2 và được thắt chặt tối đa khâu an ninh để đảm bảo...
23/11/2017 19:22
Sao và scandal hậu trường đình đám Đời thực của 3 mỹ nữ từng bị gạ đi khách, hầu rượu tiền tỷ Angelababy, Trương Tịnh Sơ, Viên Vịnh Nghi đều có một ngã rẽ riêng sau tin đồn bị gạ đi khách.
23/11/2017 04:00
10 bóng hồng nổi tiếng nhờ Trương Nghệ Mưu Lóa mắt trước biệt phủ của 2 đạo diễn giàu nứt đố đổ vách làng giải trí Hoa ngữ Trương Nghệ Mưu và Phùng Tiểu Cương đang sở hữu những biệt phủ xa hoa đắt đỏ khiến nhiều người thèm muốn.
23/11/2017 18:35
Sao Việt ngày ấy - bây giờ  " Ông hoàng nhạc dance " : 10 năm trước, hát hội chợ kiếm 30 triệu đồng/đêm Năm 2007, Trịnh Tuấn Vỹ là giọng ca được khán giả mến mộ và khá đắc show. Mỗi đêm, nam ca sĩ SN 1982 có thể kiếm được...
23/11/2017 18:30
   
  • Các chuyên mục khác