Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ"

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016, 15:00
Sự kiện: Chi Pu: Hotgirl đa zi năng , Sao Việt

"Với kinh nghiệm nhiều năm, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 1

Chi Pu ngày càng xinh đẹp.

Chi Pu hiện đang hoạt động rất chăm chỉ ở làng giải trí khi vừa đảm nhiệm vai trò MC của Giọng hát Việt nhí, vừa ra mắt bộ phim dài tập do chính mình sản xuất, lên ý tưởng kịch bản và đảm nhiệm vai chính.

Tuy nhiên, cô cũng đối diện với nhiều áp lực và những ý kiến trái chiều khi ôm đồm quá nhiều công việc. 

"Tốn nhiều tiền ngu khi sản xuất phim"

- Bộ phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” của chị đang tạo được nhiều chú ý với kinh phí đầu tư 2 tỷ. Chị có thể chia sẻ thêm về “đứa con tinh thần này”?

Đây không phải lần đầu tôi sản xuất một bộ phim nhưng dự án lần này cũng khiến tôi khóc rất nhiều. Từ khi lên ý tưởng kịch bản, thảo luận với đạo diễn, đến lúc quay, tôi phải sắp xếp việc sản xuất và đảm bảo chất lượng cho vai diễn của mình nữa.

Những lần stress như vậy, người chịu đựng nhiều nhất những điều này là người yêu. Tôi cứ than mãi, không hiểu tạo sao mình lại tốn tiền để vẽ việc ra cho mình làm gì. Nhưng nhờ vào sự khích lệ của người yêu, người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của cả ekip, tôi lấy lại bình tĩnh và cố gắng cân bằng lại.

Số tiền đầu tư cho phim thì tôi cũng không muốn nói đến vì thú thật, lần đầu làm phim, tôi tốn tiền ngu khá nhiều. Nếu bây giờ cho tôi làm lại thì chắc sẽ giảm được nhiều chỗ không hao tiền. Nhưng không sao, tất cả đều để lại cho mình những bài học.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 2

Chi Pu tự bỏ tiền làm phim cho mình

- Chị có thể chia sẻ thêm về vai diễn Hoàng Đan của mình?

Tôi có tham gia vào khâu lên ý tưởng kịch bản nên vai diễn Hoàng Đan này mình cũng có thể nói là viết riêng. Tính cách nhân vật có phần giống tôi ngoài đời. Lần đầu mọi người gặp có thể nghĩ tôi hơi lạnh lùng, có phần chảnh nhưng thực ra bên trong tôi là người vui tươi và nhí nhảnh.

Với vai Hoàng Đan, mọi người sẽ thấy có một sự biến chuyển rất linh hoạt trong cách diễn xuất và tính cách của nhân vật. Tôi nghĩ đó là điểm đặc biệt khiến mọi người cứ dõi theo, dõi theo hoài, xem là hôm nay Hoàng Đan lạnh lùng, hôm sau Hoàng Đan vui tươi thì ngày mai nữa Hoàng Đan sẽ như thế nào?

- Nhưng sau nhiều dự án phim tham gia, Chi Pu vẫn bị đánh giá diễn chưa tốt và có phần “đơ”?

Tôi cũng hay suy nghĩ về công việc của mình nhưng chắc chắn một điều người diễn viên không thể chiều lòng tất cả mọi người được. Có người thích kiểu diễn này, có người thích kiểu kia. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất cũng như sự tiến bộ của mình trong diễn xuất rồi nên tôi nghĩ những đóng góp chân thành tôi sẽ đón nhận.

Đến thời điểm hiện tại tôi khá tự tin về bản thân trong lĩnh vực này. Chắc chắn trong thời gian tới mọi người còn phải gặp tôi dài dài.

- Sau nhiều năm vắng bóng showbiz, Quang Vinh cũng tái xuất trong dự án của chị. Đây có phải là nhân vật giúp chị tạo chú ý cho bộ phim?

Đó giống như là một cái duyên, tôi chỉ nghĩ anh Quang Vinh là người hợp vai của mình, không ngờ đồng thời điểm anh cũng muốn quay trở lại vớ nghệ thuật. Trước đó, anh em vài lần đi chung chuyến công tác cho các dự án.

Tiếp xúc ở ngoài đời cảm thấy anh Vinh rất dễ chịu, rất đáng yêu và nghĩ rằng nếu một ngày nào đó tôi có cơ hội hợp tác với anh thì đó là sự hợp tác tuyệt vời.

Khi tôi viết vai diễn này, tôi có cảm giác vai diễn ấy khá giống anh Vinh ở ngoài đời. Một anh Vinh luôn luôn biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, điềm đạm, chững chạc, hiền lành nữa.

Tôi cứ nghĩ phần trăm anh nhận lời rất ít, ai ngờ vừa gọi điện xong anh rất hào hứng. Ngay sau đó,anh đã thử vai, càng thử vai thì tôi càng thích hơn nên vai này chắc chắn dành cho anh rồi.

Anh Vinh rất hiền, nói gì anh ấy cũng “uhm, anh nghe Chi”. Tôi cảm thấy đây là cơ hội, may mắn cho tôi khi có dịp hợp tác với một người anh mà tôi đã yêu quý từ lâu rồi. Thực ra mọi người có thể nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Quang Vinh nhưng khi tôi viết ra vai diễn nay tôi cảm thấy nếu mà anh Vinh không đóng thì không có ai hợp hơn anh Vinh.

Tôi cảm thấy khá hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp của anh cũng như những công sức mà anh bỏ ra cho vai diễn trong bộ phim này.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 3

Chi Pu và dàn diễn viên trong phim

Không quan tâm khi bị gọi là "thảm họa MC"

Chi Pu là hot girl đa-zi-năng nhất khi tham gia quá nhiều lĩnh vực, chị muốn được gọi ở cương vị nào?

Duyên gì đến với tôi thì tôi cứ làm thôi bởi vì tôi còn trẻ mà, tôi còn khá nhiều thời gian để thử sức, thử thách bản thân nhiều hơn. Thử thách nhiều tôi mới nhận ra điểm mạnh của mình là gì, điểm yếu của mình là gì và thực sự tôi đam mê cái gì. Biết đâu bình thường mọi người không thấy tôi hát, về sau thấy một ca sĩ Chi Pu.

Tôi nghĩ là, chưa đến lúc tôi phải sống quá an toàn, cứ thử thách bản thân, có thể có những sự nghi ngờ, có những lời nói tiêu cực chê bai nhưng đó cũng là kinh nghiệm để tôi tích góp, về sau tôi sẽ rút kinh nghiệm nhiều hơn. Đó cũng là vốn sống giúp đỡ tôi rất nhiều cho sự hiểu biết của mình. Nghệ sĩ, khi muốn con đường nghệ thuật của mình phát triển lâu dài.

Mỗi ngày tôi đều cố gắng học thêm những điều mới mẻ để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi không biết mọi người có cười không nếu chia sẻ, Chi Pu học hát chỉ là để diễn cho fan xem khi họp FC. Các bạn ấy cứ hay yêu cầu tôi hát, từ chối 1-2 lần chứ từ chối hoài cũng ngại. Tôi cảm thấy rất áy náy những người yêu thương mình. Vậy là quyết định đi học hát, một quyết định rất là điên rồ trong thời điểm đó.

Đi học hát chỉ để phục vụ cho fan mình nhưng nó đã đem lại cho tôi rất nhiều thứ, không chỉ tốt cho tôi về cách phát âm của mình trong phim ảnh mà còn đến gần hơn với khán giả đã yêu thương mình.

Hiện tại có rất nhiều cơ hội đến với tôi, từ việc ca hát tôi có thể kiếm được tiền. Giờ tôi lại nghĩ đó là quyết định sáng suốt của tôi trong một thời điểm nhất thời. Trong thời gian tới, tôi sẽ trau đồi nhiều hơn, biết đâu một ngày nào đó giọng tôi tốt hơn, hát hay hơn thì tôi sẽ rẽ lối thì sao?

- Chị đối diện thế nào với những chỉ trích về việc mình là “thảm họa MC” của chương trình “The voice kids”?

Tôi thấy điều đó không đáng quan tâm lắm vì khi nhận làm gì tôi cũng tự có những đánh giá bản thân, mình làm chưa tốt chỗ nào và cần phát huy những gì. Ý kiến trên mạng không ảnh hưởng tâm lý của tôi quá nhiều . Những góp ý chân thành thì mình tiếp thu, sửa đổi, chứ những nhận xét tiêu cực thì mình bỏ qua.

Tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên tôi có những khuyết điểm không thể khắc phục ngay được. Tôi nghĩ, qua từng tuần, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi đã biết đứng trên sân khấu tôi phải làm gì, tôi phải nói chuyện như thế nào với các bé, tôi phải giao lưu với khán giả ra sao? Với kinh nghiệm đó, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ.

Chi Pu: "Tôi nghĩ mình không phải một MC tệ" - 4

Chi Pu không quan tâm khi bị gọi là "thảm họa MC"

- Kế hoạch sắp tới của chị?

Bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà tôi góp mặt sắp ra rạp. Trong năm nay, tôi cũng chỉ mới tham gia dự án điện ảnh này vì bận rộn với bộ phim riêng của mình. Sau Tết, tôi cũng nhận một dự án điện ảnh mới với vai diễn nặng ký hơn.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo Linh Võ (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng

Showbiz Hàn Quốc Cô bé 11 tuổi khiến hàng tỷ khán giả rơi nước mắt trong  " Đảo địa ngục "  là ai? Nhìn vào quãng thời gian diễn xuất và gia tài phim của cô bé, ai cũng sẽ ngỡ ngàng.
24/08/2017 05:00
Phim hành động Không phải Ngô Kinh, đây mới là đối thủ đáng gờm của Chân Tử Đan Đây là cao thủ được Châu Nhuận Phát gọi là thầy và từng làm thế thân cho Chương Tử Di.
24/08/2017 00:10
Đàm Vĩnh Hưng  " Ariana Grande quá coi thường khán giả Việt " Chia sẻ của Nathan Lee như nói thay nỗi bức xúc trước thông tin Ariana Grande hủy show vào phút chót của đông đảo fan...
23/08/2017 20:36
Diễm my 9X Mỹ nhân hy sinh nhan sắc cho vai diễn: Diễm My 9x chưa là gì với nhiều sao! Trước Diễm My 9x, nhiều sao từng khiến người thân cũng không nhận ra vì tự hủy hoại nhan sắc.
23/08/2017 18:02
Sasuke tập 10: Những thí sinh  chân chất  trong vòng thử thách thứ hai Bên cạnh chuỗi thử thách “khó nhằn” ở vòng 2 Sasuke Việt Nam năm nay đang thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích...
23/08/2017 16:00
Chỉ có ở Việt Nam 5 tiếng trước giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ hủy show ở Việt Nam Ariana Grande bất ngờ hủy bỏ show diễn ở Việt Nam với lý do sức khỏe.
23/08/2017 15:37
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông  " Con gái "  nóng bỏng của Châu Nhuận Phát được ông trùm phim 18+ săn lùng Sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng vòng 1 có số đo “khủng”, Đồng Phi lọt vào mắt xanh của Vương Tinh.
24/08/2017 00:10
Hậu trường những ngôi sao Chê Ariana, 2NE1 mắc bệnh ngôi sao, Thùy Minh bị fan cuồng chỉ trích Nữ VJ cho rằng tiểu Diva "bùng" show tại Việt Nam vì tính cách đỏng đảnh, ê-kíp của cô cũng từng bị cho "leo cây" khi...
24/08/2017 08:11
Facebook sao Sao Việt 24/8: Vợ cũ Phan Thanh Bình khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ Với làn da trắng sứ cùng nụ cười tươi tắn Thảo Trang được nhận xét ngày càng đẹp mặn mà
24/08/2017 01:00
Ngọc Sơn Thực hư chuyện Ngọc Sơn tự nhận mình là Giáo sư âm nhạc Mẹ Ngọc Sơn bác bỏ thông tin con trai bà tự nhận danh xưng “Giáo sư âm nhạc” nhưng một văn bản khác mới được chia sẻ...
23/08/2017 20:18
Showbiz Hàn Quốc Vừa xuất ngũ, Si Won (Super Junior) đã tới thăm trẻ em Việt Nam Nam ca sĩ kiêm diễn viên Choi Si Won thân thiện đánh đàn và hát cùng trẻ em ở Kon Tum.
23/08/2017 15:05
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Con gái sao  " Cướp biển Caribe "  chụp ảnh bán nude đón tuổi 18 Từng bỏ ngang việc học năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp người mẫu, mới đây con gái cưng của tài tử Johnny Depp đã...
23/08/2017 14:54
   
  • Các chuyên mục khác