Choáng với clip ông trùm Phan Quân phán xử bà Phương và Minh Vân

Thứ Năm, ngày 15/06/2017, 09:04
Sự kiện: Người phán xử , Sống chung với mẹ chồng

Nhà sản xuất tiết lộ, đây là món quà tặng khán giả yêu mến hai bộ phim.

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) tung ra clip dài hơn 3 phút về cuộc phán xử có một không hai: Ông trùm Phan Quân ngồi ghế phán xử mẹ chồng-nàng dâu. Đây chỉ là một phần của cuộc phán xử lên sóng thứ ba tuần sau, 20h tối 20/6. Nhà sản xuất tiết lộ, đây là món quà tặng khán giả yêu mến hai bộ phim.

Choáng với clip ông trùm Phan Quân phán xử bà Phương và Minh Vân - 1

 Quang cảnh cuộc phán xử đầy thú vị

Cuộc phán xử có ông trùm Phan Quân, Lương Bổng của Người phán xử và ba nhân vật Sống chung với mẹ chồng là bà Phương, Thanh và Vân. Khán giả sẽ bất ngờ về nội dung cuộc phán xử, sau đây là trích đoạn nội dung:

Sau khi Phan Quân mào đầu: “Những người có mặt ở đây hôm nay có đồng ý tôi là người phán xử xét xử mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu không?”, cả ba đồng ý để Người phán xử ra tay.

Bà Phương vừa nói vừa mếu: “Đương nhiên là tôi đồng ý rồi. Trong suốt thời gian vừa qua cứ mỗi lần tôi bước chân ra ngoài đường là người ta lại xỉa xói vào mặt tôi, bảo tôi là bà mẹ chồng kinh khiếp, chèn ép con dâu, ghê gớm, nghiệt ngã không có tình người. Tóm lại người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc bộ. Trái tim tôi đã bị tổn thương một cách sâu sắc.

Vân: “Con thì cũng có khác gì mẹ đâu. Con đi ra ngoài đường người ta cũng bảo con là đứa con dâu xấc láo, hỗn xược. Con stress thế nào mẹ có hiểu không?”. Bà Phương: Đúng là chị hỗn láo rồi còn gì nữa. Vân: Mẹ cũng ghê gớm có kém gì đâu. Bà Phương: Này, chị tai quái nó vừa vừa chứ. Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có loại con dâu như chị. Vân: Mẹ quá đáng vừa vừa thôi nhá.

 Căng thẳng trong cuộc phán xử bất hủ

Thanh: Thôi, tôi xin hai người đấy. Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau của bồ hòn cũng ngon.

Lương Bổng và Bà Phương: Cũng vuông.

Ông trùm Phan Quân: Xét về mặt pháp lý thì cô Vân và bà Phương không còn là mẹ chồng-nàng dâu nữa, nhưng tôi vẫn phải xét xử để làm gương cho những cặp mẹ chồng-nàng dâu khác.

Bà Phương: Tôi biết là chúng tôi chẳng còn gì dính dáng đến nhau nữa, thế nhưng mà tôi vẫn cứ bức xúc. Tôi nói để ông biết nhé, đây này ngay cả tối hôm nay chị ấy còn hẹn cái nhà anh Sơn đi ăn cơm tối cơ đấy.

Thanh: Cái lúc con gọi điện cho còn đánh rơi cả điện thoại đấy.

Bà Phương: Mà đời thuở nhà ai con dâu vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng đã cưỡi lên người con trai tôi rồi.

Thanh: Mẹ đừng nhắc đến chuyện đấy nữa. Nó chỉ là một tư thế thôi, em nhờ.

Bà Phương: Này này, thế anh còn định bao nhiêu tư thế nữa hả. Tôi nói để ông biết nhé, đời thuở nhà ai con dâu về nhà chồng cãi mẹ chồng cứ chem chẻm chem chẻm, đi làm về đã không phải động chân động tay vào việc gì, mẹ chồng đã bê đến tận mồm rồi ấy thế mà vẫn còn thái độ. Tôi nói cho chị biết nhé, chị không bằng một góc của con Vân Điệp.

Thanh: Kìa mẹ là Diệp. Vân Điệp là con khác.

Bà Phương: Diệp à. Ôi dào, con nào mà chả là con.

Vân: Mẹ đang cạnh khóe con có đúng không? Sao tự nhiên mẹ lại so sánh con với con Vân Điệp. Mẹ có biết con Vân Điệp nó làm nghề gì không? Bà Phương: Nó làm nghề gì ai mà biết.

Vân: Mẹ cứ như thế này con không chịu nổi đâu đấy.

Bà Phương: Không chịu nổi chị định làm gì tôi. Chị định đánh tôi chắc.

Vân: Mẹ không phải thách. Nếu mẹ quá đáng quá tôi sẽ…

Choáng với clip ông trùm Phan Quân phán xử bà Phương và Minh Vân - 2

Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.

Theo Thuỷ Trúc (Tiền phong)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Người phán xử

Thành Long Thành Long diễn sâu bất ngờ trong trailer mãn nhãn của  " Kẻ ngoại tộc " Đây sẽ là trailer cuối cùng trước khi bộ phim khai hỏa tại các rạp chiếu.
26/09/2017 14:16
Hậu trường phim Việt  " Nỗi khiếp sợ "  của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng Với các diễn viên, đóng cảnh nóng đôi khi là "nỗi khiếp sợ" vì công việc này có rất nhiều lý do tế nhị.
26/09/2017 13:26
Phương Trinh Jolie Phương Trinh Jolie  " ế "  sau phát ngôn sốc chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng Phương Trinh Jolie cho biết không cố gây scandal bằng phát ngôn "sốc".
26/09/2017 11:15
Đông Nhi Fan nữ oà khóc khi gặp Đông Nhi tại Hàn Quốc Nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi ở đất khách vẫn có nhiều người dành tình cảm cho mình đến thế.
26/09/2017 11:00
Hậu trường những ngôi sao Đố bạn nhận ra điểm khác thường ở những bộ bikini rực lửa trên màn ảnh Có những bộ bikini được làm từ... kem khiến người đối diện không khỏi run rẩy.
26/09/2017 10:26
Hậu trường phim Tây du ký Sự thật bất ngờ về quả nhân sâm trong  " Tây du ký 1986 " Củ đậu chính là đạo cụ giúp chuyên gia dựng cảnh tạo nên quả nhân sâm cho bộ phim lừng danh “Tây Du Ký” phiên bản...
26/09/2017 08:29
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nhân tự nhận đẹp nhất Hàn Quốc Kim Hee Sun tới Đà Nẵng Sau khi vợ chồng Lee Byung Hun tới Đà Nẵng, tới lượt nữ diễn viên phim "Tình cờ".
26/09/2017 13:46
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Điều khiến Thành Long bị đánh giá thua xa Lý Liên Kiệt Sự bao dung và lòng nhân ái khiến Lý Liên Kiệt được ngưỡng mộ và yêu mến hơn hẳn người đồng nghiệp
26/09/2017 10:46
Hậu trường những ngôi sao  Lặng trước câu chuyện của cha con Quốc Tuấn để biết chúng ta may mắn đến nhường nào Đan Lê, Trần Lực và nhiều sao Việt xúc động trước câu chuyện truyền cảm hứng của hai cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn.
26/09/2017 08:13
Hài Xuân Bắc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội kết luận vợ Xuân Bắc không bị chèn ép Gần 2 tuần sau khi tổ chức cuộc họp có sự tham gia của chị Nguyễn Hồng Nhung – giảng viên khoa Sân khấu livestream tố...
26/09/2017 05:40
Facebook sao Sao Việt 26/9: Hạ Vi lên tiếng giữa tin người cũ đính hôn Hạ Vi cho rằng đến giờ này cô đã chẳng còn "suy sụp" nữa.
26/09/2017 01:00
Hậu trường những ngôi sao Diễn viên Anh Đức nói gì trước tin quán cà phê vừa mở trữ chất cấm? Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi không hề kinh doanh hay buôn bán bất cứ sản phẩm hay chất kích thích không rõ...
26/09/2017 00:10
   
  • Các chuyên mục khác