Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất

Thứ Bảy, ngày 09/12/2017, 10:00
Sự kiện: Phim Trung Quốc , Phim truyền hình , Sao và scandal hậu trường đình đám

“Thất tiên nữ” Hoắc Tư Yến vướng nhiều scandal nhưng cũng là mỹ nữ có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Hoan hỉ thiên địa Thất tiên nữ (Bảy nàng tiên) ra mắt năm 2005, là bộ phim thần thoại từng làm mưa làm gió ở Việt Nam. Ngoài dàn diễn viên đẹp, phim còn thu hút người xem với nội dung hấp dẫn về tình cảm chị em, tình yêu, tình người. Sau 12 năm, dàn nữ chính trong phim đều có nhiều thay đổi về sự nghiệp và cuộc sống.

Thất tiên nữ: Hoắc Tư Yến

Trong phim, các tiên nữ được phân biệt theo màu sắc xiêm y. Đại tiên nữ màu đỏ, Nhị tiên nữ màu cam, Tam tiên nữ màu vàng, Tứ tiên nữ màu xanh lá, Ngũ tiên nữ màu xanh lá nhạt, Lục tiên nữ màu xanh dương và Thất tiên nữ màu tím. Đây cũng là điểm phân biệt dễ dàng nhất của bảy nàng tiên xinh đẹp.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 1

Phim mở đầu với sự mất tích của Thất tiên nữ Tử Nhi. Vì ham chơi, cô nàng không về tham gia buổi hội bàn đào ba năm mới tổ chức một lần trên thiên đình. Bị Sao chổi hãm hại, Thất tiên nữ phải xuống trần gian và rơi vào lưới tình với người trần.

Với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, Hoắc Tư Yến dễ dàng hóa thân thành Thất tiên nữ dễ thương, nghịch ngợm, dám yêu, dám hy sinh. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Hoắc Tư Yến đóng vai chính. Sau 12 năm, cuộc sống của nữ diễn viên sinh năm 1980 đã có nhiều thay đổi. Trải qua nhiều scandal đời tư, cô em út hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Đỗ Giang và cậu con trai kháu khỉnh.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 2

Hoắc Tư Yến chuyển hướng theo phong cách sexy.

Trước khi kết hôn với Đỗ Giang, Hoắc Tư Yến từng bị khán giả ném đá là nghi vấn là người thứ ba trong chuyện tình cảm của nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Cô cũng bị khán giả “khui” lại chuyện chụp ảnh khoe thân từ thuở 17. Dù vướng nhiều scandal ồn ào song mỹ nữ 8X lại được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Ngoài Thất tiên nữ, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Mai khôi giang hồ, Liêu trai chí dị: Tiểu Tạ và Thu Dung, Tôi muốn thành danh

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Hoắc Tư Yến.

Vài năm gần đây, Hoắc Tư Yến vẫn tham gia các sự kiện trong làng giải trí và đóng phim đều đặn. Năm 2018, bà mẹ một con có hai tác phẩm Anh cách lực sĩBắc Kinh ngộ thượng tây nhã đồ.

Lục Tiên Nữ: Tào Diễm

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 4

Lục Tiên Nữ của Tào Diễm là người ngây thơ, hiền lành, nhút nhát, yêu thơ văn và đặc biệt là rất nghe lời các tỷ muội. Cô có chuyện tình lãng mạn với chàng thư sinh Liễu Nghi Tuyên.

Tào Diễm sinh năm 1983, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Cô tham gia nhiều bộ phim như: Nhất liêm u mộng, Đại Lý công chúa, Ôn Noãn, Bắc Ngụy Phùng thái hậu, Đại Trân Châu…

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 5

Bộ phim gần nhất cô tham gia là Chung điểm công môn năm 2014.

Ngũ Tiên nữ: Dương Nhị

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 6

Ngũ công chúa là người nghịch ngợm và có sở thích dùng “mỹ nhân kế” để quyến rũ người trần. Khi xuống phàm trần, Ngũ công chúa học được nhiều bài học về tình yêu, tình chị em, tình người.

Dương Nhị sinh năm 1979, là diễn viên thực lực của điện ảnh Trung Quốc.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 7

Dương Nhị tham gia nhiều bộ phim ấn tượng như Ngọa hổ tàng long vai nha hoàn Tú Hương, Tân Sở Lưu Hương 2001, Đại cước Mã hoàng hậu, Thiên long bát bộ 2003, Thần điêu đại hiệp 2006, Hoán hoa tẩy kiếm lục… Hai bộ phim gần đây nhất của Ngũ tiên nữ là Hoa tư dẫn 2013Quyết chiến trước bình minh.

Tứ tiên nữ: Tưởng Hân

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 8

Trước khi được biết đến với vai Tứ tiên nữ, Tưởng Hân được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến với vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên long bát bộ 2003. Ngoài ra, cô còn có nhiều tác phẩm xuất sắc khác như Hậu cung Chân Hoàn truyện, Hoan lạc tụng 1 & 2, Hoa Thiên Cốt,…

Ở tuổi 34, Tưởng Hân vẫn độc thân và dành hết thời gian cho phim ảnh.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 9

Sự nghiệp của cô đào sinh năm 1983 từng bị đóng băng một thời gian do không chịu tuân theo “quy tắc ngầm” của làng giải trí.

Tam tiên nữ: Vương Tinh

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 10

Tam tiên nữ là người có hai tính cách đối lập vừa nóng nảy, ngang bướng, dám đối đầu với mọi thử thách nhưng đôi lúc lại rất hiền dịu, dám yêu, dám hận. Vương Tinh sinh năm 1980, cô hiện tại vẫn độc thân và miệt mài tham gia đóng phim.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 11

Người đẹp có nhiều tác phẩm ấn tượng như: Dục hỏa phượng hoàng, Kinh hoa yên vân, Thập đại kì án, Sở Lưu Hương truyền kỳ, Đại Đường song long truyện, Long phụng điếm truyền kỳ…

Nhị tiên nữ: Mẫu Đơn

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 12

Nhị tiên nữ là người nghiêm khắc, hết mực hiếu thảo với cha mẹ và rất thương em. Cô cũng là người phản đối kịch liệt mối lương duyên tiên – phàm giữa cô em út Thất tiên nữ và Đổng Vĩnh. Tuy nhiên, cuối cùng Nhị tiên nữ cũng không tránh khỏi số phận tình yêu với Bổ Đầu Hắc Ưng.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 13

Sau khi kết hôn năm 2014, Mẫu Đơn vẫn ít tham gia đóng phim và gần như mất hút khỏi làng giải trí.

Đại tiên nữ: Lưu Dương

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 14

Đại tiên nữ được miêu tả là người hòa nhà, có tình yêu nhẹ nhàng như chính tính cách của mình.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 15

Lưu Dương sinh năm 1981, tham gia nhiều bộ phim như Ngạo kiếm giang hồ, Mỹ nữ thực thần, Kim tiền đế quốc… Hiện tại thông tin về người đẹp không nhiều khi cô ít tham gia đóng phim.

Dàn sao Thất tiên nữ sau 12 năm: Mỹ nữ nhiều scandal lại sống hạnh phúc nhất - 16

Gần 20 năm trôi qua, các diễn viên từ chính đến phụ đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Phim Trung Quốc

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Hậu trường phim Tây du ký Đường Tăng và nữ quốc vương sánh đôi tình tứ khiến fan háo hức Loạt hình ảnh mới nhất của Tây Du Ký: Nữ nhi quốc hé lộ cặp đôi Đường Tăng và nữ vương tuyệt đẹp khiến fan vô cùng...
20/01/2018 04:00
Tân Hoàn Châu cách cách: Bình cũ rượu mới Lão Phật Gia từng khiến fan Triệu Vy " ghét cay ghét đắng " trẻ trung bất ngờ Bà cũng được mệnh danh là nữ diễn viên chuyên trị vai thái hậu trong các phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ.
20/01/2018 00:06
Sao và scandal hậu trường đình đám " Mỹ nữ tuột bikini " bị tài tử kém 18 tuổi cưỡng hôn hút triệu người xem Cảnh Trần Kiều Ân bị đàn em kém tuổi cưỡng hôn bất ngờ bị “khui” lại.
19/01/2018 19:17
Ý Lan Danh ca Ý Lan chi tiền tỷ làm show, mời Phương Mỹ Chi về hát Bước qua tuổi 60, Ý Lan mong muốn có một đêm nhạc tại quê hương nhằm tri ân tình cảm khán giả. Khách mời nhỏ tuổi...
19/01/2018 17:34
Bolero 2018 Giọng ca chuyên ca khúc về chiến sĩ bất ngờ ra album bolero Khánh Hoà khẳng định, chị hát bolero chính là sự trở về với con người chị từ thuở ban đầu, và việc thực hiện album...
19/01/2018 17:14
Duy Mạnh Duy Mạnh: " Ai nói dòng nhạc Bolero khó hát là thiếu hiểu biết và ngu dốt " Giọng ca "Kiếp đỏ đen" không đồng ý khi nhận định dòng nhạc Bolero rất khó hát. Theo anh, Bolero là dòng nhạc trữ tình...
19/01/2018 16:04
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Không ngờ mỹ nhân phim 18+ hết thời lại có cuộc sống thế này Từ nữ hoàng phim 18+, Trịnh Diễm Lệ giờ trở thành nhân viên thu ngân ở nhà hàng để kiếm sống.
20/01/2018 00:06
Dương Cẩm Lynh Dương Cẩm Lynh kể chuyện tình yêu như cổ tích với ông xã sau chia tay Minh Luân Sau cuộc gặp ở Pháp, Anh Khoa trở lại Việt Nam nhưng mang theo nỗi nhớ về Dương Cẩm Lynh. Anh quyết định bay sang...
20/01/2018 04:00
Hài Trường Giang Trường Giang - Nhã Phương: " 900 ngày yêu 800 ngày sóng gió " và cái kết gây bão Đã có thời điểm cả hai tưởng chừng sẽ chia tay sau scandal Quế Vân tố nam diễn viên bắt cá hai tay.
19/01/2018 19:12
Hài Trường Giang Đạo diễn Mai Vàng: " Trường Giang đến trễ, xông thẳng lên sân khấu, cố tình chiếm sóng " Mai Thắm, đạo diễn Mai Vàng, tỏ ra không hài lòng trước thái độ của Trường Giang khi đến nhận giải. Không chỉ chiếm...
19/01/2018 14:53
Sao và scandal hậu trường đình đám Siêu sao Nhật Bản bị chỉ trích vì ngoại tình lúc vợ ốm liệt giường Tetsuya Komuro đã thừa nhận có cho một người phụ nữ qua đêm tại nhà mình khi vợ đi vắng.
19/01/2018 16:50
Hậu trường những ngôi sao Sao châu Á cũng chiếm sóng cầu hôn nhưng không quá lố như Trường Giang Cũng "chiếm sóng" để cầu hôn bạn gái nhưng các sao quốc tế lại tinh tế, lãng mạn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của...
19/01/2018 16:01
   
 • Các chuyên mục khác