Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017, 00:09
Sự kiện: Gương mặt thân quen: Show thực tế hot

Jun Phạm đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2017.

Tối 5/8, chung kết Gương mặt thân quen 2017 đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Các thí sinh đã cháy hết mình với những màn hóa thân rất xuất sắc. Đây có thể coi là một trong những đêm diễn để lại nhiều cảm xúc nhất.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 1

Jun Phạm duyên dáng trong tà áo dài trong hình ảnh danh hài Hoài Linh

Jun Phạm mang lại cho khán giả những tiếng cười vô cùng sảng khoái với màn hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh với tiểu phẩm thi Hoa hậu Châu Á.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 2

Các thành viên nhóm nhạc 365 có mặt trên sân khấu để hỗ trợ Jun Phạm

Với sự hỗ trợ của các chàng trai trong nhóm 365, Jun Phạm khá ngạc nhiên với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Tiết mục của Jun Phạm khiến Hoài Linh “Tôi thấy được bản thân mình trên sân khấu”.

Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy khẳng định đây là một tiết mục mở màn “hoàn hảo”.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 3

Ca sĩ Jun Phạm giành ngôi vị quán quân của Gương mặt thân quen 2017

Với phần thể hiện vô cùng duyên dáng này, Jun Phạm đã xuất sắc trở thành quán quân của Gương mặt thân quen 2017.

Video phần trình diễn thú vị của Jun Phạm

Trước đó, Phượng Vũ cũng góp mặt trong đêm chung kết với tiết mục hóa thân thành Tony Braxton với ca khúc Unbreak my heart. Cô đã có một tiết mục thực sự thăng hoa khiến khán giả và ba vị giám khảo thích thú.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 4

Phượng Vũ khiến giám khảo tiếc nuối khi không có mặt để tranh tài trong đêm chung kết

Cả nghệ sĩ Hoài Linh và nhạc sĩ Đức Huy đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì Phượng Vũ hơi thiếu may mắn khi không thể góp mặt trong đêm chung kết.

Video tiết mục của Hoàng Yến

Hoàng Yến hóa thân thành Ariana Grande với bài hát Focus. Đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Hoàng Yến. Tuy nhiên, cô đã có phần thể hiện rất ấn tượng.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 5

Hoàng Yến gây bất ngờ với phần hóa trang cá tính

Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng: “Hoàng Yến luôn dám thách thức bản thân mình và thường làm những việc quá sức với mình. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, có thể do căng thẳng quá nên Hoàng Yến hát thấp hơn nhạc. Nhưng phần nhảy quá đẹp của em đã làm người ta không chú ý nhiều đến phần hát”.

Giám khảo Hoài Linh cũng đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Linh.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 6

Hoàng Yến bị đánh giá là hát thấp hơn nhạc nhưng bù lại phần vũ đạo rất đẹp và hoàn hảo

Tố Ny hóa thân thành NSUT Thoại Mỹ vào vai Chung Vô Diệm trong vở cải lương Chung Vô Diệm. Đây là một thử thách không hề đơn giản với Tố Ny bởi tiết mục cải lương khá khó hát và không phải sở trường của cô.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Điền Trung, ca sĩ Tố Ny đã có phần diễn xuất vô cùng xuất sắc khiến nghệ sĩ Hoài Linh rưng rưng xúc động.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 7

Tố Ny thực sự tỏa sáng với thử thách hát cải lương, tuồng cổ

Ca sĩ Mỹ Linh khẳng định Tố Ny hội tụ đầy đủ các tố chất của một ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, Mỹ Linh cho rằng tiết mục của Tố Ny sẽ hoàn hảo hơn nếu lựa chọn một nhân vật của Việt Nam.

Video tiết mục của Tố Ny khiến BGK tranh cãi

Nghệ sĩ Hoài Linh tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Mỹ Linh. Tuy vậy, nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng Tố Ny có phần hát cải lương chưa thực sự “đã”.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 8

Tố Ny có phần trình diễn cải lương khá ấn tượng

Quốc Thiên hóa thân thành Prince Poppy Cock với bài hát Feeling good. Đây thực sự là một tiết mục bùng nổ của đêm chung kết Gương mặt thân quen 2017.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng, Quốc Thiên chọn ca khúc này ở mức an toàn, chưa có sự bứt phá. Tuy nhiên, đây là một tiết mục dễ thương.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 9

Video phần trình diễn mang lại giải thưởng 30 triệu cho Quốc Thiên

Ca sĩ Mỹ Linh đồng tình với nhận xét của nghệ sĩ Hoài Linh. Diva cho rằng tiết tấu chưa thực sự ăn nhịp trong tiết mục của Quốc Thiên. "Tiết mục an toàn so với chính bạn thôi chứ so với các thí sinh khác, bạn vẫn là người nổi bật.”

Nhạc sĩ Đức Huy không đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Linh. Anh cho rằng đây thực sự là tiết mục ấn tượng của Quốc Thiên.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 10

Quốc Thiên bị đánh giá là chọn tiết mục an toàn trong đêm chung kết

Ca sĩ Hiền Thục mang đến cho chung kết Gương mặt thân quen tiết mục ấn tượng có tên "Itsy bitsy teenie weenie yellow polka dot bikini". Đây là một trong những phần trình diễn vô cùng ấn tượng của bà mẹ 1 con.

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy làm bùng nổ sân khấu với "Nupakachi". Các thí sinh của Gương mặt thân quen 2017 cũng góp phần làm cho phần biểu diễn của Ngô Kiến Huy thêm sôi động với màn nhảy múa vô cùng ấn tượng.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 11

Quốc Thiên giành giải thí sinh thân thiện nhất

Phần công bố giải thưởng, ca sĩ Quốc Thiên được trao tặng giải thưởng “Thí sinh thân thiện nhất” trị giá 30 triệu đồng. Thí sinh giành giải “Thí sinh nỗ lực” nhất là ca sĩ Phượng Vũ với trị giá 30 triệu đồng.

Thí sinh được khán giả yêu thích nhất thuộc về Quốc Thiên với 35,4% lượng khán giả bình chọn với trị giá giải thưởng 100 triệu đồng.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 12

Phượng Vũ giành giải thưởng thí sinh nỗ lực nhất

Hoàng Yến giành được giải tư của Gương mặt thân quen 2017, giải ba thuộc về ca sĩ Quốc Thiên, Ca sĩ Tố Ny trở thành Á quân, ca sĩ Jun Phạm giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2017 với trị giá giải thưởng 700 triệu đồng, trong đó có 500 triệu đồng dành cho các hoạt động xã hội.

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng - 13

12 hình tượng nghệ sĩ, mỗi người một cá tính, phong cách âm nhạc riêng biệt được Jun Phạm hóa thân đầy thú vị trong...

Theo Quốc Khánh - Linh Võ - Quang Huy (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục
Hậu trường phim Tây du ký Bất ngờ số phận Bạch Long Mã sau 5 năm ròng phục vụ thầy trò Đường Tăng Số phận đầy éo le và bị bỏ rơi không thương tiếc của "công thần" đoàn phim Tây Du Ký.
22/11/2017 14:22
Phim Trung Quốc Phim mới ngập cảnh nóng của Phạm Băng Băng được bán với giá  " trên trời " Thắng Thiên Hạ - bộ phim mới nhất của Phạm Băng Băng được bán "đắt như tôm tươi".
22/11/2017 13:33
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? Đời thực  " nàng Thúy Kiều "  từng khiến Trấn Thành, Việt Hương mê mệt Gây chú ý với tên độc cùng gương mặt nhiều nét giống ca sĩ Khởi My, Thuý Kiều từng tham gia "Thách thức danh hài" hiện...
22/11/2017 10:39
Ơn giời, cậu đây rồi! Tự Long làm hoa hậu Biển, Trấn Thành rửa chân cho trai đẹp Tự Long còn khoe trọn đôi môi đầy mời gọi để giành lấy nụ hôn từ Xuân Nghị.
22/11/2017 10:31
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Các nghệ sĩ bỏ phiếu cấm Chi Pu hát là thiếu nhân văn? Ca sĩ Lam Trường cho rằng cần tôn trọng ước mơ thành ca sĩ của Chi Pu bởi: "Mỗi người đều có ước mơ và họ không phải...
22/11/2017 08:34
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Những bộ phim khiến Lý Liên Kiệt  " tiếc hùi hụi "  vì bỏ lỡ Không ngờ, những bộ phim nổi đình nổi đám này lại từng dành cho Lý Liên Kiệt.
22/11/2017 04:00
Hương Giang Idol: Ca sỹ chuyển giới thành công Hương Giang Idol: Không tin đàn ông Việt có thể yêu tôi dài lâu "Khi mới yêu, họ có thể chống lại mọi dị nghị, phản đối từ gia đình, dư luận nhưng không có nghĩa là cả đời họ cũng sẽ...
22/11/2017 14:23
Hài VƯỢNG RÂU Bị giễu ảnh với hot girl ngực  " khủng " , Vượng Râu đáp trả bất ngờ Vượng Râu lên tiếng trước ảnh hiểu lầm chụp cùng hot girl và tiết lộ phản ứng của bà xã.
22/11/2017 14:57
Sao và scandal hậu trường đình đám Hoàng tử nhạc pop bị tố cướp trinh trắng nữ ca sĩ tuổi teen Thành viên Backstreet Boys bị tố ép quan hệ tình dục một cô gái 18 tuổi.
22/11/2017 13:35
Bolero 2017 Nữ hoàng Bolero Giao Linh lên tiếng trước thông tin là mẹ ca sĩ Tuấn Vũ Nữ hoàng Bolero" Giao Linh và Tuấn Vũ có gương mặt quá giống nhau cũng như có mối quan hệ thân thiết nên nhiều người...
22/11/2017 12:30
Hậu trường những ngôi sao Hết thời, diễn viên TVB phải bán cá, lái xe để mưu sinh Với mức lương chết đói, các diễn viên TVB phải làm thêm đủ nghề để kiếm sống.
22/11/2017 10:37
Ngôi sao ca nhạc Nữ DJ Sài thành  " thả rông "  vòng 1 vẫn tuyên bố là gái ngoan DJ King Lady từng gây sốt khi phát ngôn "Tôi là gái ngoan" sau tham gia chương trình "The remix 2015". Trong ngày trở lại...
22/11/2017 00:06
   
  • Các chuyên mục khác