Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga

Thứ Hai, ngày 05/03/2018, 00:01
Sự kiện: Hài VIỆT HƯƠNG , Hài THÚY NGA , Hoài Linh

"Nếu tôi không tin Nga, tôi không để con gái qua nhà Nga ở. Ngược lại, Nga cũng vậy", Việt Hương cho hay.

“Tôi có rất ít bạn trong showbiz”

- Nếu so với những diễn viên hài khác, Việt Hương biết giữ hình ảnh, ít xảy ra scandal. Chị có bí quyết gì?

- Tôi sống với tâm niệm “tiên trách kỹ, hậu trách nhân”. Hạnh phúc của bản thân, nếu giữ được ở một góc nào đó, tôi sẽ giữ cho riêng mình. Cuộc sống với những điều tốt đẹp, tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Còn những gì chưa đẹp, tôi sẽ chiêm nghiệm để nhận ra sai sót của bản thân.

Con người không ai xấu toàn diện. Nếu sai, tôi luôn xem xét lại mình trước hết, không vội trách người khác. Trên mạng xã hội hiện nay, người ta thường có thói quen “ném đá” khi một ai đó sai lầm. Tôi không bao giờ hùa theo, bởi tôi nghĩ rằng biết đâu đó, trong cuộc sống này họ lại có mặt đẹp khác, mình không nên đánh đồng.

Nếu người ta không xấu như mình nghĩ, những lời đã nói có lấy lại được không, làm thế vô tình xúc phạm, làm tổn thương họ.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga - 1

Việt Hương không chê bai người khác bởi chị luôn tin rằng ai cũng có mặt tốt.

- Thế nên, Việt Hương chỉ chia sẻ những câu chuyện vui thay vì nói nhiều về gia đình?

- Tôi nhận thấy mọi người ít có sự chia sẻ, thông cảm dù mạng xã hội phát triển. Ngày xưa, má tôi vẫn dạy khi đi học về nếu thấy đám tang, nếu đội mũ thì bỏ xuống cúi chào và đi qua. Nhưng giờ tôi không thấy những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy. Tôi không hiểu vì sao đám đông lại thích gây gỗ, đánh nhau và còn kích động điều đó.

- Vậy còn công tác thiện nguyện?

- Việc tôi đăng hình ảnh của những chuyến thiện nguyện đều có lý do. Tôi chưa bao giờ kêu gọi hay xin xỏ của ai. Tôi có bao nhiêu tiền, tôi làm bấy nhiêu, tiền tôi kiếm được từ việc bán đĩa hoặc quần áo từng mặc. Nhưng trong những chuyến lưu diễn, bà con hải ngoại cứ dúi tiền vào tay bảo cho họ gửi về quê nhà.

Ngày xưa không có mạng xã hội, người ta nghi ngờ không biết Việt Hương có trao tận tay cho người nghèo không. Thế nên, tôi đăng tải để có sự minh bạch. Hơn nữa, tôi mong việc chia sẻ với bà con nghèo sẽ xua tan những sân si, để người ta nhìn thấy lòng sẽ hân hoan hơn.

Tôi biết, chỉ cần mình đăng một hình ảnh xàm vui, lượng thích và bình luận rất cao vì người ta thích điều đó. Nhưng khi đăng ảnh từ thiện, lượt tương tác rất thấp. Tôi chấp nhận mình không thu hút dư luận bằng những câu chuyện đời tư, nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện để ấm lòng người nghèo.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga - 2

Danh hài hải ngoại vẫn gắn bó với công tác thiện nguyện vì di nguyện của mẹ.

- Ngoài công việc và từ thiện, Việt Hương dường như ít ra ngoài. Vì sao vậy?

- Tôi ít đi đâu sau giờ diễn hay quay hình. Kết thúc ngày làm việc, tôi lại về nhà nghỉ ngơi, không đi chơi với ai. Nếu xong việc, tôi lại quay ngược về Mỹ với chồng con.

Nếu có thời gian rảnh, tôi thường hay nấu một số món ăn đem đến phim trường để mọi người cũng ăn chung vì mấy anh em biết mình thích ăn gì. Ở Việt Nam, nhà tôi chỉ có 2 chị em, nhưng mỗi lần nấu nướng đều nấu cho tất cả. Thỉnh thoảng, tôi lại dặn anh Tấn Beo, nhà có đám tiệc cứ kêu em qua. 

Mối quan hệ bất ngờ giữa Việt Hương – Thúy Nga

- Việt Hương cũng rất nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp như Hoàng Mập hay Tiết Cương, nhưng mọi việc đều âm thầm. Người ta bảo chị đang ở trên cao nên muốn kéo bạn bè lên. Chị nói thế nào về việc này?

- Hoàng Mập tuy khác lớp nhưng chơi rất thân. Hoàng Mập có tâm với nghề nên khi anh sản xuất phim, tôi sẵn sàng đóng và bảo “anh cứ làm đi, khi nào có thì trả cát-xê cho em sau”. Tiết Cương có thực lực, nếu bạn không giỏi, tôi kéo thì cả 2 cùng “chết”.

Nhưng Tiết Cương học ĐH Hàng hải nên có suy nghĩ khác lắm. Có thời gian Cương buông nghề, tôi phải nói nhiều lắm mới kéo bạn lại. Vì tôi tiếc cho Cương, bạn tài năng nên không được bỏ. Hài nằm ở tính thời sự, phải cập nhật hàng ngày, mình phải chịu khó là vậy.

Sau này, tôi làm giám khảo nhiều chương trình, thấy em nào có tố chất, tôi đều tạo điều kiện. Nhưng tính tôi không thích “show” ra ngoài, làm được cứ âm thầm thôi.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga - 3

Việt Hương nói chị tốt nghiệp đã 21 năm nhưng lại có rất ít bạn bè trong showbiz.

- Thế nên Minh Nhí mới bảo “Việt Hương khôn ngoan bao nhiêu, Thúy Nga tồ bấy nhiêu”. Có tin đồn cho rằng sự trở lại của nam diễn viên cũng một phần do chị tác động với các nhà sản xuất, bầu show. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

- Do thầy Minh nghĩ vậy thôi chứ nói tôi thông minh thì hơi quá. Mỗi người có một cách sống. “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha”, khi nào làm gì đó cho thầy, tôi đều gọi điện, vì thầy như cha mình, họ cần một góc riêng. Khi thầy nói mở sân khấu, tôi cũng hết hồn, nhưng không dám cản.

Vì thầy lớn tuổi, đó là niềm vui của thầy ở tuổi này. Tôi nói với thầy không chỉ tinh thần, nếu thầy thiếu tiền hoặc bị lỗ, tôi sẵn sàng hùn vốn để phụ thầy gồng gánh sân khấu. Tôi nghĩ của cho không bằng cách cho, thầy cần gì tôi làm hết.

- Vậy còn mối quan hệ giữa Việt Hương và Thúy Nga thế nào, khi người vẫn được độ hot, người kia lại ngập trong scandal?

- Tôi và Thúy Nga vẫn kết hợp với nhau ở hải ngoại. Nhưng mỗi đứa chọn một hướng đi khác nhau, riêng về mối quan hệ bạn bè vẫn bình thường từ xưa đến nay. Con tôi và con Thúy Nga vẫn tắm chung một bồn nước. Nếu tôi không tin Nga, tôi không để con gái qua nhà Nga ở. Ngược lại, Nga cũng vậy.

Mỗi người đều đã lớn, tôi nghĩ phải tôn trọng suy nghĩ cá nhân. Nếu bạn vượt quá, tôi cũng chỉ khuyên chứ không dẫn đường được. Đôi lúc, mọi người nghĩ Việt Hương nổi tiếng hơn, nhưng ở góc nào đó, Thúy Nga vui với lựa chọn của cô ấy.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga - 4

Minh Nhí thừa nhận Việt Hương khôn ngoan nên anh không phải lo lắng về học trò. Ngược lại, Thúy Nga lại quá “tồ” nên...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Tin cùng sự kiện Hài VIỆT HƯƠNG

Chuyện của sao MC Quyền Linh:  " Nhiều show hẹn hò dàn dựng đẹp mắt nhưng không chân thật " Nghệ sĩ Quyền Linh thẳng thắn cho biết nhiều show hẹn hò hiện nay vì muốn tạo sức hút, can thiệp nhiều vào nội dung...
17/03/2018 10:48
Hậu trường những ngôi sao Tài tử  " Triệu phú khu ổ chuột "  mắc bệnh nguy hiểm hiếm gặp Tài tử hàng đầu Bollywood cho biết mình mắc chứng bệnh hiếm gặp với tỷ lệ mắc bệnh là 35/100.000 người.
17/03/2018 10:09
Cát Phượng Quên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng  " gạ gẫm "  Trương Thế Vinh Tham gia chương trình “7 Nụ Cười Xuân”, nghệ sĩ Cát Phượng cùng Xuân Nghị liên tục nhận được hàng loạt màn chào đón...
17/03/2018 09:50
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Đứng hình trước những điều phi lý trong phim của Elly Trần "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" có thể được coi là phim khó hiểu nhất năm.
17/03/2018 08:42
Những mối tình của các anh hùng Lương Sơn Hồng nhan bạc phận khiến anh hùng Lâm Xung day dứt trong  " Thủy hử " Mối tình đầy bi thương với người vợ hiền Trương Thị là sự nuối tiếc lớn nhất của Báo tử đầu Lâm Xung.
17/03/2018 00:06
Tóc Tiên Sợ khán giả bội thực, Tóc Tiên đã  " kìm hãm "  sự sexy như thế nào? "Trước kia sexy có thể là hở hang táo bạo nhưng bây giờ là sang trọng", cô nói.
16/03/2018 17:18
Hoàng Thùy Hoàng Thuỳ xây nhà sau 3 tháng đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Dư luận đang đồn đoán siêu mẫu Hoàng Thuỳ sắp xây nhà tại TP.HCM sau 3 tháng đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
17/03/2018 11:34
Showbiz Hàn Quốc 15 kiều nữ được khao khát nhất trong mùa hè sắp tới Chỉ cần nhìn loạt ảnh này cũng đủ hiểu vì sao những chân dài này có sức quyến rũ đến vậy.
17/03/2018 11:08
Sao và những câu chuyện tình ái Ngôn Thừa Húc bao trọn khách sạn ở Bali để tổ chức đám cưới với Lâm Chí Linh? Tài tử Đài Loan đã "chơi lớn" khi bao trọn khách sạn tại Bali trong 9 ngày để tổ chức đám cưới cùng Lâm Chí Linh.
17/03/2018 10:11
Nghìn lẻ một chuyện nữ MC Mỹ nhân Việt nóng bỏng được bạn trai đại gia bóp chân là ai? MC kiêm diễn viên, ca sỹ xinh đẹp được bạn trai Việt kiều cưng chiều hết mực.
17/03/2018 00:06
Hoa khôi Nam Em Nam Em: Từng muốn tự tử vì phá sản và bị bạn trai lừa dối Sau khi chia tay bạn trai và nhà hàng bị phá sản, Nam Em bị trầm cảm đến mức chuẩn bị sẵn thuốc ngủ để kết liễu cuộc...
17/03/2018 11:36
Showbiz Hàn Quốc Vụ giết hại đạo diễn Hàn và chiếm đoạt tài sản nghìn tỷ: Cái kết đắng cho kẻ ám sát Kẻ sát hại vị đạo diễn tài năng dù cho kẻ chủ mưu thực sự chưa bị xét xử.
17/03/2018 00:47
   
  • Các chuyên mục khác