Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này

Thứ Hai, ngày 15/05/2017, 16:43
Sự kiện: Chân Tử Đan , Hậu trường những ngôi sao , MMA

Chân Tử Đan được Từ Hiểu Đông khen là siêu sao nhưng kỳ thực có nhiều mặt trái trong cuộc sống.

Không ít ngôi sao võ thuật và sao phim hành động bị tố thói xấu. Đằng sau những vinh quang trong sự nghiệp, họ có mặt trái tiêu cực ở ngoài đời. Dẫu biết chẳng ai hoàn hảo nhưng mảng tối này cho thấy thực tế và đừng nên tâng bốc bất kỳ một thần tượng nào.

Dòng bài về Mặt trái của sao võ thuật và sao phim hành động sẽ cho bạn thấy những điều không phải như mơ. Điều đó có thể đã thuộc về quá khứ. Tuổi thơ dữ dội, bị nhiều đồng nghiệp tố, tệ bạc với cả người thân… là những điều chúng ta cần nhìn để thấy về sự thật của những con người được ca tụng là siêu sao.

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông – người đánh thắng võ sư Thái cực quyền sau 10 giây – chọn Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật duy nhất khiến anh thấy xứng tầm ca ngợi. Hiển hách là thế nhưng ngoài đời, Chân Tử Đan lại có nhiều tật xấu từ ngày nhỏ đến khi trưởng thành.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 1

Từ Hiểu Đông ca ngợi Chân Tử Đan có tài thực chiến

Từ Hiểu Đông đánh thắng võ sư Trung Quốc chỉ sau 10 giây và trận đánh giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh trong Sát Phá Lang

Từng va chạm giới xã hội đen

Thói ngông cuồng là từ dùng để miêu tả về chàng trai trẻ Chân Tử Đan từ ngày anh bước chân vào võ đường. Khi còn là môn đệ của võ sư Ngô Bân, Chân Tử Đan bị các sư huynh, tiểu đệ xa lánh.

Anh được mẹ cho theo học võ nhưng lại tỏ ra khinh thường đồng môn. Khi đó trong trường võ, Chân Tử Đan là người có quốc tịch Mỹ duy nhất. Chàng trai khích bác bạn bè để giao đấu nhưng không ai dám thách đấu chỉ vì quy định trong trường không được ẩu đả vì bất kỳ lý do gì.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 2

Chân Tử Đan theo học võ thuật truyền thống Trung Quốc từ nhỏ

Mãi tới khi không chịu được thói xấc xược của đàn em, Lý Liên Kiệt – lúc đó là sư huynh cùng học một thầy – mới quyết đấu với Chân Tử Đan. Trận đấu không được công khai, chỉ một số môn đệ hay biết. Chân Tử Đan đã bị Lý Liên Kiệt dạy cho một bài học. Anh thua ngay từ những giây đầu khi chưa kịp ra đòn đã bị đánh đến chảy máu mồm.

Năm 15 - 16 tuổi, Chân Tử Đan to tiếng với cha, sau đó bỏ nhà ra đi, đến ở với bà nội. Nhớ lại tuổi thanh thiếu niên ngỗ ngược, ngôi sao võ thuật kể: “Khi ở tuổi thanh niên, tôi háo thắng, từng va chạm giới xã hội đen, hư hỏng nên bị gia đình chán nản và thất vọng”. Anh hối hận về quá khứ và tự nhủ ở tuổi xế chiều đã biết đâu là giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống.

“Gia đình, bạn bè và võ thuật - tôi không thể phản bội 3 điều này” – Chân Tử Đan tự sự.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 3

Anh tự nhận trong quá khứ đã sai lầm

Trong thời gian bỏ nhà đi, Chân Tử Đan hàng ngày tụ tập với hội bạn đầu đường xó chợ. Anh có lần làm việc ở một hộp đêm tại khu “đèn đỏ”. Đây là nơi tập trung nhiều giang hồ. Bạn bè trong nhóm đó cũng ngày một lộ tính xấu nên Chân Tử Đan biết điểm dừng, không bị sa đọa. May mắn cho anh biết tránh xa tệ nạn xã hội, quay trở lại trường học võ. Nhưng thói ngông cuồng không thay đổi khiến anh bị thầy võ sư đuổi ra khỏi trường.

Đồng nghiệp nói Chân Tử Đan không ra gì

Tự nhận không thể phản bội bạn bè nhưng trong mắt đồng nghiệp, ngôi sao Diệp Vấn lại không được lòng người.

Đạo diễn Cảnh Vệ Quốc từng tố Chân Tử Đan là cao thủ võ lâm trên màn ảnh nhưng ngoài đời là kẻ tiểu nhân. Năm 2012, Cảnh Vệ Quốc nói người khiến anh lâm vào cảnh phá sản do dự án phim chết yểu chính là Chân Tử Đan.

Nam diễn viên Triệu Văn Trác cũng tuyên bố không thể chịu được thói kênh kiệu của Chân Tử Đan khi hai người có dự án hợp tác chung trong phim Thân phận đặc biệt năm 2012. Anh cũng nói bị Chân Tử Đan chèn ép, tự ý cắt cảnh diễn của anh để loại anh khỏi bộ phim.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 4

Triệu Văn Trác (trái) tố Chân Tử Đan chèn ép anh

Ngay với Lý Liên Kiệt, mối quan hệ giữa anh và đàn em Chân Tử Đan cũng “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Dù là sư huynh, Lý Liên Kiệt từng dạy cho Chân Tử Đan bài học để từ bỏ thói xấc xược nhưng sau này đàn em võ thuật lại lên tiếng chê bai chính công phu của anh.

Ngôi sao võ thuật như Thành Long cũng từng bị Chân Tử Đan gạch tên trong dự án phim. Đó là lời của đạo diễn trẻ Cảnh Vệ Quốc thuật lại. Đạo diễn này còn cho biết thêm, Thành Long đại lượng và là nghệ sĩ lão làng nên bỏ qua cho Chân Tử Đan chứ anh không thể vì anh bị lâm vào cảnh khánh kiệt chỉ vì ngôi sao Diệp Vấn.

Trong cuộc họp báo ra mắt phim The Mokey King (Tây Du Ký: Đại náo thiên cung) vào tháng 1.2014, đàn anh Châu Nhuận Phát tỏ ý phàn nàn Chân Tử Đan “tính khí rất xấu, dễ nổi cáu. Hy vọng sau phim này tính tình sẽ cải thiện hơn”. Ngay cả Quách Phú Thành tham gia cùng phim này cũng nói: “Chúng tôi cũng hy vọng Tử Đan có thể thay đổi tính khí của anh ấy”. Bị đồng nghiệp chê, tài tử trả đũa bằng cách nói ẩn ý hiệu quả công việc của Châu Nhuận Phát chưa tương xứng với thù lao cát-xê.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 5

Quách Phú Thành (trái), Châu Nhuận Phát (giữa) còn tỏ ý chê tính khí của Chân Tử Đan

Không ít ngôi sao võ thuật tuyên bố không đội trời chung với Chân Tử Đan. Ngoài Triệu Văn Trác còn có Ngô Kinh – cùng là học trò thầy Ngô Bân. Nhiều lần Chân Tử Đan chê bai võ thuật của Ngô Kinh chạy theo dài cũng thể đuổi kịp võ công của anh. Khi đóng cảnh hành động trong phim Sát Phá Lang, Ngô Kinh bị đàn anh này ra đòn khá nặng khiến anh bị chấn thương. Một số tin đồn cho hay, nhờ quan hệ nên Chân Tử Đan ép đề nghị xóa ảnh, cắt gọt cảnh của Ngô Kinh.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 6

Ngôi sao Sát Phá Lang cố ý làm thương đàn em Ngô Kinh

Trước những tin đồn, phát ngôn không hay của đồng nghiệp dành cho mình, ngôi sao võ thuật đều lên tiếng phủ nhận.

Một người cha tệ bạc với chính con trai ruột

Cuộc sống hiện tại của ngôi sao võ thuật này khiến nhiều người ghen tỵ. Anh sống sung túc, hạnh phúc bên vợ là Uông Thi Thi – con gái một ông trùm kim cương, cùng hai người con – một gái, một trai. Con gái 13 tuổi vừa xinh đẹp giống mẹ vừa học giỏi, múa đẹp.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 7

Chân Tử Đan sống hạnh phúc với gia đình mới ở Mỹ

Tuy nhiên, quá khứ của Chân Tử Đan cho thấy anh từng bội bạc với người vợ đầu là Lương Tịnh Từ. Cả hai tình cảm trên màn ảnh, bén duyên ngoài đời thực và có con chung. Khi Lương Tịnh Từ mang bầu cũng là lúc cô bị Chân Tử Đan ly hôn. Thời điểm yêu nhau, nữ diễn viên hy sinh vì chồng, chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về hậu trường.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 8

Người vợ đầu từng hy sinh sự nghiệp vì Chân Tử Đan nhưng bị ruồng bỏ trong lúc mang thai

Cuộc ly hôn chóng vánh diễn ra trong lúc Lương Tịnh Từ bụng mang dạ chửa còn Chân Tử Đan đã có người mới là Á hậu Hồng Kông Vạn Ỷ Văn. Sau này, khi con trai bị cấp cứu vì tràn dịch màng phổi, nam diễn viên cũng không tới thăm.

Đáp trả lại thị phi chỉ trích việc bội bạc với vợ cũ và con trai ruột, Chân Tử Đan phản pháo. Anh khẳng định vẫn chu cấp cho vợ tiền nuôi con trai hơn 100 triệu đồng/tháng. Thời gian Lương Tịnh Từ mang bầu sinh con, mẹ anh cũng đáp máy bay qua chăm sóc.

Vợ mới của anh là Uông Thi Thi cũng lên tiếng bảo vệ chồng, nói mối quan hệ giữa Chân Tử Đan và con riêng rất tốt. Trong khi đó vợ cũ nói Chân Tử Đan là người quá bạc tình.

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này - 9

Uông Thi Thi được biết đến là tiểu thư lá ngọc cành vàng, con gái “vua kim cương“ ở Canada..

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chân Tử Đan

Lý Tiểu Long Bản sao " chuẩn " nhất của Lý Tiểu Long: Vợ đẹp, cuộc sống như tiên Mặc dù không nổi đình nổi đám nhưng bù lại, Trần Quốc Khôn lại có cuộc sống viên mãn trái ngược Lý Tiểu Long.
18/08/2017 17:30
Phim chiếu rạp Búp bê Annabelle: Hàng triệu người xem bị bỏ sót điều này Nhà sản xuất cài cắm những chi tiết mang tính dự báo nhưng lại dễ bị khán giả bỏ qua khi xem phim.
18/08/2017 16:14
 Bố ơi! Mình đi đâu thế trở lại với thử thách cực khó khiến 4 nhóc tì đòi về Sau một thời gian dài chờ đợi với rất nhiều bật mí thú vị của nhà sản xuất, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ chính thức...
18/08/2017 16:00
Ngô Kinh " Sát phá lang 3 " hất " Chiến lang 2 " khỏi ngôi quán quân doanh thu công chiếu Vị trí quán quân bảng xếp hạng được "Chiến lang 2" nắm giữ nhiều ngày qua đã bị tước đoạt.
18/08/2017 15:18
Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain Mỹ nhân gợi cảm trong phòng tắm khiến mày râu đứng hình Để tăng sức hút, các sao Hàn đua nhau khoe nét quyến rũ nơi phòng tắm trong các MV, trên phim và cả những bộ ảnh nóng...
18/08/2017 14:29
Yamaha chơi lớn tung bão vé tặng đếm ngược tới đêm nhạc Ariana Grande Chỉ còn gần 1 tuần trước khi họa mi nước Mỹ chính thức đem tour diễn Dangerous Woman đổ bộ Việt Nam. Cùng điểm lại...
18/08/2017 14:00
Đường dây hoa hậu bán dâm Trước khi bị bắt vì bán dâm, Hoa khôi này từng tuyên bố cự tuyệt scandal Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền luôn giữ hình ảnh sạch, nói không với scandal.
18/08/2017 19:06
Hoài Linh Những nghệ sĩ Việt lên chức bố ở tuổi đáng làm ông Kết hôn muộn hoặc trải qua nhiều lần đổ vỡ, những sao nam Việt vui vẻ với cảnh "cha già con cọc".
18/08/2017 14:09
Sao và scandal hậu trường đình đám Rùng mình chuyện sao Hoa ngữ có quan hệ với xã hội đen Làng giải trí Hoa ngữ là một môi trường phức tạp với đủ loại người và đủ loại chuyện có thể xảy ra. Thậm chí, có...
18/08/2017 10:24
Sao và scandal hậu trường đình đám Fan cuồng sàm sỡ vòng ba và ngực của ca sĩ Hàn Trưởng nhóm SNSD bị ngã quỵ và không ngừng khóc khi bị sàm sỡ tại sân bay.
18/08/2017 13:54
Trấn Thành - Hari Won Khi sao nam không giữ tiền: Người được vợ cho 2 triệu, kẻ có 300 nghìn đồng mỗi ngày Nhiều quý ông trong showbiz Việt đưa hết hầu bao cho vợ vì coi đó là việc văn minh. Một số người khi chưa lập gia...
18/08/2017 00:32
Hậu trường những ngôi sao " Nữ thần Philippines " nóng bỏng trong bộ ảnh bikini do chồng chụp Marian Rivera vừa tung ra loạt ảnh bikini gợi cảm. Nữ diễn viên đi cùng ông xã và con gái tới đảo Siargao...
18/08/2017 09:25
   
 • Các chuyên mục khác