Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016, 14:49
Sự kiện: Lâm Tâm Như , Phim Trung Quốc , Hậu trường những ngôi sao

Bộ phim truyền hình cổ trang kinh phí tiền tỉ của Lâm Tâm Như khiến những “thánh soi” phì cười khi phát hiện những hạt sạn khá lộ liễu.

Giang Sơn Tú Lệ: Trường Ca Hành là phim truyền hình cổ trang do nữ diễn viên Lâm Tâm Như sản xuất năm 2016 với kinh phí lên đến 24 triệu USD.

Phim được đầu tư công phu cả về bối cảnh, quay phim, diễn viên lẫn hình ảnh... Tuy vậy vẫn không thể qua mắt được những “mọt phim” tinh mắt khi bị phát hiện những lỗi ngớ ngẩn dưới đây.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 1

Nhìn từ xa có thể nhận thấy những chiếc cần cẩu của thời hiện đại đang khẩn trương xây dựng. Mặc dù bối cảnh bộ phim là đất nước Trung Quốc thế kỷ thứ 1.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 2

Trên thân chú ngựa này vẫn còn ký hiệu số và chữ La Tinh mặc dù bộ phim cách ngày nay hàng nghìn năm tại một đất nước phương Đông như Trung Quốc.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 3

Võ công của nhân vật này quá cao siêu đến mức nền đá cũng bị lật tung như một tấm thảm. Nhìn từ xa khán giả cứ nghĩ đường lát đá in hoa tinh tế nhưng thực chất chỉ là những miếng lát nền nhà giả đá.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 4

Trong cảnh trên hình ảnh Lưu Tú (Viên Hoằng) quỳ mọp với bàn tay không hề đụng đến viền xanh trên chiếu. Khi chuyển cảnh đối diện lại thấy tay anh đè lên vạch xanh từ lúc nào.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 5

Cảnh hai quân giao chiến, góc máy quay từ phía xa rõ ràng xuất hiện mặt đất phủ cỏ xanh. Khi chuyển cảnh hai quân trực diện thì mặt đất bỗng hóa sa mạc. Đây chính là lỗi cắt cúp biên tập và lắp ghép cảnh vụng về gây ra tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 6

Khi voi dùng vòi quấn Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như) với y phục màu vàng. Lúc chuyển cảnh Âm Lệ Hoa từ vòi voi lăn trên mặt đất thì quần áo lại hóa màu đỏ.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 7

Cảnh Phùng Dị (Lý Giai Hàng) trò chuyện cùng Đinh Nhu (Nhiệm Y Trát), chú ý chiếc gối trên giường lúc này có màu vàng. Qua cảnh sau chiếc gối lại hóa màu đỏ và nằm về phía bên trái.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 8     

Hình ảnh Âm Lệ Hoa bị trúng mũi tên, qua cảnh sau khi Lệ Hoa phi thân lên lưng voi thì không còn thấy mũi trên lưng đâu nữa.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 9

Khi Lưu Tắc bị đả thương, chú ý trên đầu anh chàng xuất hiện máu chảy gần chạm lông mày. Qua cảnh sau hai dòng máu đột nhiên “thụt lại” một cách kỳ lạ.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 10

Cảnh  Âm Lệ Hoa đỡ Lưu Diễn, chú ý thanh kiếm trong tay cô với phần chuôi hướng xuống. Qua cảnh tiếp theo mũi kiếm hướng lên trong khi chuôi kiếm đã lộn xuống dưới.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 11

Lưu Diễn chĩa múi kiếm về phía cổ của Sầm Bành. Qua cảnh sau mũi kiếm lại xuyên qua phía sau cổ. Khi chuyển cảnh sau mũi kiếm lại hạ xuống vị trí cằm của Sầm Bành.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 12

Trong cảnh người của phe Thành Quốc Công đến đầu hàng. Chú ý trên bàn những cuốn sách được chồng lên nhau. Khi máy quay chuyển sang góc quay khác, chồng sách đã bị dàn ra và có sự thay đổi vị trí.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 13

Cảnh Bá Cơ và Lý Dật chuyện trò. Chú ý chậu gỗ đè lên chiếc chày giặt quần áo. Qua cảnh sau chiếc chậu đã nằm một vị trí khác, trong khi chày cũng nằm một vị trí khác cách nhau khá xa.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 14

Trong cảnh Đặng Vũ và Phụng Nhi uống rượu giải sầu. Chú ý trên bàn có đặt chiếc bút và trên giá đỡ bút. Tuy nhiên qua cảnh sau khi Đặng Vũ ngồi xuống, lúc này bút và giá bút trên bàn đã biến mất.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 15

Trong khung cảnh rộng lớn bỗng xuất hiện hình ảnh cột điện cao thế trên đỉnh núi.

Theo Long Hy (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Lâm Tâm Như

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Hậu trường phim Việt Danh hài Văn Chung qua đời ở Mỹ Nam diễn viên cổ nhạc đã ra đi vào ngày 22.1 sau một thời gian chống chọi với tuổi già và bệnh tim hiểm nghèo.
24/01/2018 12:48
Mỹ Tâm Mỹ Tâm gây bất ngờ trên Bảng xếp hạng Billboard "Họa mi tóc nâu" đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có mặt trong Top 10 Album toàn cầu của Billboard.
24/01/2018 10:57
Dàn sao " khủng " quẩy hết mình ăn mừng chiến thắng U23 tại Sunshine Concert Diễn ra ngay sau trận đấu chiến thắng “để đời” của U23 Việt Nam, đêm đại tiệc âm nhạc tối qua 23/1 với sự hội ngộ của...
24/01/2018 10:00
Dàn sao Việt đổ bộ sân khấu lễ ra mắt thương hiệu Kim Long Nam Thu Phương, Quang Dũng, Văn Mai Hương, Ngọc Anh cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác đã góp mặt tại buổi lễ ra mắt thương...
24/01/2018 10:00
Hậu trường những ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng gây sốc với tạo hình lạ trong phim mới Không ai có thể nhận ra hình ảnh "Tề Thiên Đại Thánh" năm nào trong phim điện ảnh "Hám của".
24/01/2018 09:05
Công Vinh Mạc Hồng Quân, Công Vinh đóng phim " chưa là gì " với 2 danh thủ này Hồng Sơn, Huỳnh Đức đã đóng phim từ năm 1998.
24/01/2018 08:17
Dj Oxy DJ Oxy trúng sét ái tình, muốn lấy Văn Thanh U23 Việt Nam làm chồng Hoàn thành cú sút penalty cuối cùng giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar, cầu thủ Văn Thanh trở thành...
24/01/2018 10:38
Bóng đá Việt: Ai là trùm tài phiệt? Lưu Thiên Hương lao thẳng xe vào cột điện khi U23 Việt Nam thắng Qatar Quá vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam, nữ nhạc sĩ đã tông thẳng xế sang vào cột điện.
24/01/2018 11:41
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Sao Việt bán khỏa thân, hôn trai lạ thực hiện lời hứa vì Việt Nam thắng Những màn ăn mừng chưa là gì so với việc sao Việt "nói là làm" vì U23 Việt Nam thắng kỳ tích trước Qatar.
24/01/2018 11:18
Hài Trường Giang Lần đầu xuất hiện sau cầu hôn, Trường Giang oà khóc vì U23 Việt Nam Bạn trai Nhã Phương nhảy cẫng lên ôm màn hình, nước mắt trực trào khi chứng kiến U23 Việt Nam xuất sắc chiến thắng...
24/01/2018 09:36
Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm, Mr. Đàm xuống đường đi bão mừng U23 Việt Nam chiến thắng Trong khi Mỹ Tâm che kín mặt xuất hiện trên mui xe, Mr. Đàm cũng chơi trội không kém khi diện quần đùi, ngồi hẳn trên...
24/01/2018 08:45
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á " Đứng hình " vì dàn bạn gái, vợ xinh đẹp hết nấc của các cầu thủ U23 Việt Nam Từ Quang Hải đến các cầu thủ Việt Nam đều có vợ, bạn gái xinh đẹp hết nấc.
24/01/2018 00:42
   
 • Các chuyên mục khác