Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016, 14:49
Sự kiện: Lâm Tâm Như , Phim Trung Quốc , Hậu trường những ngôi sao

Bộ phim truyền hình cổ trang kinh phí tiền tỉ của Lâm Tâm Như khiến những “thánh soi” phì cười khi phát hiện những hạt sạn khá lộ liễu.

Giang Sơn Tú Lệ: Trường Ca Hành là phim truyền hình cổ trang do nữ diễn viên Lâm Tâm Như sản xuất năm 2016 với kinh phí lên đến 24 triệu USD.

Phim được đầu tư công phu cả về bối cảnh, quay phim, diễn viên lẫn hình ảnh... Tuy vậy vẫn không thể qua mắt được những “mọt phim” tinh mắt khi bị phát hiện những lỗi ngớ ngẩn dưới đây.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 1

Nhìn từ xa có thể nhận thấy những chiếc cần cẩu của thời hiện đại đang khẩn trương xây dựng. Mặc dù bối cảnh bộ phim là đất nước Trung Quốc thế kỷ thứ 1.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 2

Trên thân chú ngựa này vẫn còn ký hiệu số và chữ La Tinh mặc dù bộ phim cách ngày nay hàng nghìn năm tại một đất nước phương Đông như Trung Quốc.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 3

Võ công của nhân vật này quá cao siêu đến mức nền đá cũng bị lật tung như một tấm thảm. Nhìn từ xa khán giả cứ nghĩ đường lát đá in hoa tinh tế nhưng thực chất chỉ là những miếng lát nền nhà giả đá.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 4

Trong cảnh trên hình ảnh Lưu Tú (Viên Hoằng) quỳ mọp với bàn tay không hề đụng đến viền xanh trên chiếu. Khi chuyển cảnh đối diện lại thấy tay anh đè lên vạch xanh từ lúc nào.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 5

Cảnh hai quân giao chiến, góc máy quay từ phía xa rõ ràng xuất hiện mặt đất phủ cỏ xanh. Khi chuyển cảnh hai quân trực diện thì mặt đất bỗng hóa sa mạc. Đây chính là lỗi cắt cúp biên tập và lắp ghép cảnh vụng về gây ra tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 6

Khi voi dùng vòi quấn Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như) với y phục màu vàng. Lúc chuyển cảnh Âm Lệ Hoa từ vòi voi lăn trên mặt đất thì quần áo lại hóa màu đỏ.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 7

Cảnh Phùng Dị (Lý Giai Hàng) trò chuyện cùng Đinh Nhu (Nhiệm Y Trát), chú ý chiếc gối trên giường lúc này có màu vàng. Qua cảnh sau chiếc gối lại hóa màu đỏ và nằm về phía bên trái.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 8     

Hình ảnh Âm Lệ Hoa bị trúng mũi tên, qua cảnh sau khi Lệ Hoa phi thân lên lưng voi thì không còn thấy mũi trên lưng đâu nữa.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 9

Khi Lưu Tắc bị đả thương, chú ý trên đầu anh chàng xuất hiện máu chảy gần chạm lông mày. Qua cảnh sau hai dòng máu đột nhiên “thụt lại” một cách kỳ lạ.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 10

Cảnh  Âm Lệ Hoa đỡ Lưu Diễn, chú ý thanh kiếm trong tay cô với phần chuôi hướng xuống. Qua cảnh tiếp theo mũi kiếm hướng lên trong khi chuôi kiếm đã lộn xuống dưới.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 11

Lưu Diễn chĩa múi kiếm về phía cổ của Sầm Bành. Qua cảnh sau mũi kiếm lại xuyên qua phía sau cổ. Khi chuyển cảnh sau mũi kiếm lại hạ xuống vị trí cằm của Sầm Bành.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 12

Trong cảnh người của phe Thành Quốc Công đến đầu hàng. Chú ý trên bàn những cuốn sách được chồng lên nhau. Khi máy quay chuyển sang góc quay khác, chồng sách đã bị dàn ra và có sự thay đổi vị trí.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 13

Cảnh Bá Cơ và Lý Dật chuyện trò. Chú ý chậu gỗ đè lên chiếc chày giặt quần áo. Qua cảnh sau chiếc chậu đã nằm một vị trí khác, trong khi chày cũng nằm một vị trí khác cách nhau khá xa.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 14

Trong cảnh Đặng Vũ và Phụng Nhi uống rượu giải sầu. Chú ý trên bàn có đặt chiếc bút và trên giá đỡ bút. Tuy nhiên qua cảnh sau khi Đặng Vũ ngồi xuống, lúc này bút và giá bút trên bàn đã biến mất.

Phì cười "rổ sạn" trong phim tiền tỷ của Lâm Tâm Như - 15

Trong khung cảnh rộng lớn bỗng xuất hiện hình ảnh cột điện cao thế trên đỉnh núi.

Theo Long Hy (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Lâm Tâm Như

Phương Trinh Jolie Phương Trinh Jolie " ế " sau phát ngôn sốc chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng Phương Trinh Jolie cho biết không cố gây scandal bằng phát ngôn "sốc".
26/09/2017 11:15
Đông Nhi Fan nữ oà khóc khi gặp Đông Nhi tại Hàn Quốc Nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi ở đất khách vẫn có nhiều người dành tình cảm cho mình đến thế.
26/09/2017 11:00
Hậu trường những ngôi sao Đố bạn nhận ra điểm khác thường ở những bộ bikini rực lửa trên màn ảnh Có những bộ bikini được làm từ... kem khiến người đối diện không khỏi run rẩy.
26/09/2017 10:26
Hậu trường phim Tây du ký Sự thật bất ngờ về quả nhân sâm trong " Tây du ký 1986 " Củ đậu chính là đạo cụ giúp chuyên gia dựng cảnh tạo nên quả nhân sâm cho bộ phim lừng danh “Tây Du Ký” phiên bản...
26/09/2017 08:29
Hậu trường phim Tây du ký Lộ diện dàn sao khủng trong " Tây Du Ký " tung hoành Tết 2018 Triệu Lệ Dĩnh sẽ sánh vai cùng Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong trong phần 3 của phim.
26/09/2017 05:51
Vết trượt dài của những bóng hồng dính vào ma túy Đời thăng trầm của " nữ hoàng ma túy " sở hữu thân hình bốc lửa Tiêu Thục Thận vốn là biểu tượng gợi cảm của giải trí xứ Đài nhưng đã quỵ ngã vì dính vào ma túy.
26/09/2017 00:10
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Điều khiến Thành Long bị đánh giá thua xa Lý Liên Kiệt Sự bao dung và lòng nhân ái khiến Lý Liên Kiệt được ngưỡng mộ và yêu mến hơn hẳn người đồng nghiệp
26/09/2017 10:46
Bí ẩn Cường đô la Cường Đô la " chạm " vào mỹ nhân nào thì người đó " lên hương " ? Phải chăng thiếu gia phố Núi có đủ khả năng cho người tình của mình trở thành "bà hoàng"?
26/09/2017 00:06
Hậu trường những ngôi sao Lặng trước câu chuyện của cha con Quốc Tuấn để biết chúng ta may mắn đến nhường nào Đan Lê, Trần Lực và nhiều sao Việt xúc động trước câu chuyện truyền cảm hứng của hai cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn.
26/09/2017 08:13
Hài Xuân Bắc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội kết luận vợ Xuân Bắc không bị chèn ép Gần 2 tuần sau khi tổ chức cuộc họp có sự tham gia của chị Nguyễn Hồng Nhung – giảng viên khoa Sân khấu livestream tố...
26/09/2017 05:40
Facebook sao Sao Việt 26/9: Hạ Vi lên tiếng giữa tin người cũ đính hôn Hạ Vi cho rằng đến giờ này cô đã chẳng còn "suy sụp" nữa.
26/09/2017 01:00
Hậu trường những ngôi sao Diễn viên Anh Đức nói gì trước tin quán cà phê vừa mở trữ chất cấm? Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi không hề kinh doanh hay buôn bán bất cứ sản phẩm hay chất kích thích không rõ...
26/09/2017 00:10
   
 • Các chuyên mục khác