Anh: Dạy trẻ về nguy hiểm của Internet

Thứ Ba, ngày 18/09/2012, 14:10

Từ học kỳ tới, các trường học của Anh sẽ dạy cho giáo viên về những nguy hiểm tiềm năng của Facebook và internet.

Các giáo viên sẽ được cung cấp thông tin về những mối nguy hiểm tiềm năng của việc đăng tải dữ liệu lên mạng, sau đó giải thích cho học sinh tiểu học, trung học những quyền được yêu cầu các trang web xóa dữ liệu của mình.

Văn phòng ủy viên thông tin cho biết họ hi vọng sẽ phát triển được những kế hoạch bài giảng này cho giáo viên trong học kỳ tới và học sinh cũng sẽ được dạy về quyền tiếp cận các thông tin khác mà các công ty và Chính phủ nắm giữ của họ.

Ông Christopher Graham - ủy viên thông tin cho biết trẻ em cần được dạy rằng chúng có những quyền lợi của mình và những khách hàng hiểu biết muốn các công ty web “phải bắt đầu xử sự với khách hàng của mình như người lớn”.

Ông Graham đã phát biểu tại lễ ra mắt một báo cáo của nhóm chuyên gia Demos được gọi là “Đối thoại dữ liệu”. Báo cáo này phát hiện ra rằng 20% người lớn tin rằng họ sẽ cảm thấy không thoải mái về số lượng dữ liệu họ được yêu cầu chia sẻ trong thập kỉ tới. Chỉ có 27% người lớn hiện đang thấy lợi ích của việc chia sẻ thông tin với các siêu thị.

Ông Ronan Dunne – giám đốc điều hành của O2 – cơ quan tài trợ cho nghiên cứu này – cho biết các công ty “đã không chứng minh cho khách hàng rằng có những giá trị thực tế trong việc chia sẻ dữ liệu của họ”.


Theo Nguyễn Thảo (Telegraph/ Vietnamnet)
Bạn muốn hẹn hò  Gái ngây thơ  gặp  trai trong trắng  gây bão Bạn muốn hẹn hò Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán giả cười nghiêng ngả.
17/08/2017 16:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu  moi  tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
Tình yêu giới trẻ hiện nay Ngán ngẩm với  " núi "  bát đũa, cô dâu mới được dân mạng thương cảm Cảm thông với cô dâu mới phải "chiến đấu" với núi bát đĩa, nhiều người chia sẻ bí quyết để công việc này không còn mệt...
17/08/2017 13:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 1) Trái tim cô lại rộn ràng trong lồng ngực mà cô cứ ngỡ, chiếc áo mỏng không thể nào che chắn được.
17/08/2017 11:38
Những tâm sự hay Đau đầu vì hễ yêu ai, người đó đều gặp xui xẻo Cả 4 anh chàng khi yêu cô gái này đều không may gặp phải những sự cố oái oăm.
17/08/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác